*
*

Download V-Ray Advanced 5 miễn tổn phí - Cung cấp năng lực dò tia nkhô giòn hơn, rước chủng loại sạch rộng cùng hiển thị đúng đắn hơn. Điều đó Có nghĩa là các bạn làm cho việ


Tổng quan ứng dụng V-Ray Advanced Trình kết xuất V-Ray:

V-Ray Next for 3ds Max hỗ trợ năng lực dò tia nkhô giòn rộng, lấy mẫu mã sạch sẽ rộng cùng hiển thị chính xác rộng. Điều kia Có nghĩa là bạn thao tác sáng dạ rộng - không khó khăn rộng - bằng phương pháp tự động hóa hóa các bước được thực hiện để chỉ chiếm thời gian cực hiếm. Được cải cách và phát triển bởi Chaos Group, Vray được tích vừa lòng cỗ thỏng viện textures vĩ đại, đem về tính chân thật có 1 0 2. Tất cả các cách thức thiết yếu hầu hết được tích hòa hợp. Vray chính là engine đứng ẩn dưới mang về tính chân thật nặng nề tin mang đến phần nhiều thiết kế, đặc biệt là các kiến thiết kiến trúc, bất kể ứng dụng 3D nào được sử dụng nhằm quy mô hóa.

Bạn đang xem:

Vray là một trong những phần mượt tương đối tinh vi để hoàn toàn có thể làm rõ toàn cục, tuy nhiên nó lại địa chỉ vô cùng dễ dãi cùng với vô cùng đa số mượt mô hình hóa 3D khác biệt. Nhiều hơn, Vray là 1 plug-in, vì thế có thể nói rằng rằng thành công của chính nó sẽ dựa vào không hề nhỏ vào kỹ năng tương thích với những phần mềm mà lại nó được tích phù hợp trên đó. Các trình renderer đối thủ cũng không phải nước ngoài lệ. Với nghành nghề dịch vụ bản vẽ xây dựng, tài năng tương xứng với Google SketchUp chắc rằng là ưu tiên hàng đầu. Trong Khi phần nhiều những nghệ thuật quy mô hóa khác đầy đủ tương đối phức hợp cùng cực nhọc gọi, thì cùng với Sketchup đi cùng bộ biện pháp của chính nó hoàn toàn có thể tiện lợi và nhanh chóng trở thành ý tưởng phát minh thành mô hình. Những ý tưởng này kết hợp với Vray đã đã tạo ra đông đảo phiên bản render unique một biện pháp mau lẹ. Các cuộc gặp mặt với người sử dụng nhằm giải quyết các vấn đề về tư tưởng và trừu tượng, đề nghị được trình bày trực quan bởi vì các bạn dạng render từ Vray.

*

V-Ray Next for 3ds Max 2020

Các nhân tài chính:

MỚI - Trí hoàn hảo khỏe mạnh mẽ

Tự động phân tích cảnh của chúng ta nhằm buổi tối ưu hóa kết xuất để các bạn có được quality tốt nhất có thể vào thời gian ngắn thêm một đoạn.

Xem thêm: Download Phần Mềm Scanner - Top 5 Phần Mềm Scan Trên Máy Tính Phổ Biến Nhất

MỚI - GIỚI THIỆU GPU 2X NHANH CHÓNG

Cấu trúc kết xuất GPU new nkhô hanh với việc cung ứng mang lại nhiều kỹ năng tiếp tế thời thượng thương mến của chúng ta.

MỚI - NVIDIA AI Denoiser

Loại vứt nhiễu ngay lập tức trong những lúc kết xuất. Dựa bên trên technology khử nhiễu được tăng tốc độ AI của NVIDIA.

Kết xuất GPU + CPU dũng mạnh mẽ

GPU V-Ray kết xuất trên CPU cũng giống như GPU NVIDIA, nhằm tận dụng tối đa tối đa toàn bộ các phần cứng bao gồm sẵn.

Truy tìm tia mê thích ứng được tối ưu hóa

cao Kết xuất hình hình ảnh và hình ảnh cồn chất lượng chuyên nghiệp với technology dò tia phù hợp ứng.