Upload link tải về những phiên bạn dạng của Warcraft III FrozenThrone số đông fan tham khảo rồi lựa chọn phiên bạn dạng cân xứng cài về thực hiện nhé. Link đã có được kiểm tra 100% thành công xuất sắc cùng upload bên trên Fchia sẻ.

Bạn đang xem: Скачать карту для варкрафт 3 hoi hoi

Warcraft III FrozenThrone

Chào đều bạn nha!! Hiện tại vừa mới đây có tương đối nhiều bạn inbox dựa vào admin viết bài chỉ dẫn thiết đặt và fix lỗi khi chơi game Warcraft III FrozenThrone với nhiều phiên bạn dạng khác nhau.. Để giúp bạn bè vui, thì bài viết này sẽ sở hữu được link sở hữu và giải pháp fix lỗi chất tốt nhất, chỉ cần tuân theo hướng dẫn là chơi game thôi.


Warcraft 3 FrozenThrone là game trực thuộc thể một số loại game chiến thuật hay được khôn xiết đa số chúng ta kinh nghiệm (game cũng gắn liên với 1 thời trẻ trâu của admin >..

*
Còn đây là giao diện của bạn dạng Đây là bối cảnh phiên bản Warcraft III FrozenThrone 1.25

Hướng dẫn setup Warcraft III FrozenThrone

Các bước thiết đặt cũng dễ dàng thôi, chúng ta chỉ việc làm theo chỉ dẫn của Tôi Thủ Thuật là rất có thể thiết đặt vào thực hiện rồi. Có lý giải cnhát map dota nữa, chúng ta tìm hiểu thêm nha! Trong quy trình thiết lập hoặc chơi trò giải trí chạm chán lỗi, hãy trở về và phản hồi dưới bài viết để admin với gần như bạn thuộc hỗ trợ.

Cài đặt game:

Bước 1: Giải nén file vừa mới tải về, bạn dạng 1.24e hoặc 1.29 tùy ý bạn. Sau kia vào thư mục vừa bung file, kích hoạt tệp tin ” Warcraft III.exe” để chơi game (riêng biệt phiên bạn dạng 1.29 là chúng ta yêu cầu nhập key nhưng mà admin hỗ trợ mới chơi được).

Xem thêm: Tải Phần Mềm Ultraviewer 6.1, Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm Ultraviewer 6

Hướng dẫn fix lỗi “CD-ROM dive error” cùng đổi phiên bạn dạng khác

Khi đang mê chơi trò giải trí lại xuất hiện thêm lỗi “… CD-ROM dive error” khiến cho gặp mặt nhiều tức giận. Và ai đang tra cứu một cách fix lỗi tốt nhất thì bên dưới đó là cục bộ các bước giúp bạn khắc phục lỗi triệt để. Cùng xem thêm nhé, sẽ tương đối có lợi đấy.

Bước 1: Giải nén tệp tin “Patch 1.24” hoặc các phiên bản patch không giống (ADMIN để links tải về sinh hoạt bên trên, phần download đấy,! kéo lên download). Sau đó vào thư mục vừa bung file, COPY toàn bộ tệp tin gồm vào thỏng mục.

Cách 2: Paste tất cả các file vừa copy vào Folder Warcraft 3 (Là thiết lập folder mà chúng ta đang bung file tệp tin setup sinh hoạt bên trên đấy, xem hình nè).


Nếu bạn đã ngán phiên bản 1.24 thì chúng ta cũng có thể gửi sang trọng phiên bản Patch không giống (riêng rẽ 1,29 nên cài đặt do tất cả key)

Bằng cách: Ví dụ: Giải nén tệp tin ” Patch 1,23” → vào thỏng mục vừa giải nén, copy toàn bộ → Paste vào Folder Warcraft 3 → Xong (Xem đoạn phim có hướng dẫn rứa thể)


Video minh họa từ setup cho chuyển đổi các bạn dạng PATCH:


Nếu bạn có nhu cầu gửi thanh lịch những phiên bạn dạng khác gấp rút, thì trước tiên đề nghị setup bạn dạng 1.24 (download về rồi giải nén) thì mới bao gồm tệp tin nơi bắt đầu nhằm bạn đổi phiên bạn dạng được.