Thông thường chúng ta cũng có thể gặp gỡ đề xuất các sự nỗ lực liên quan đếnkết nối WiFibên trên laptop của chính mình với chạm chán sự cụ cùng với máy tính thường xuyên ngắt liên kết WiFi.Có thể có không ít lý do gây ra vấn đề như vậy.Chúng tôi thường trông thấy những sự việc như thế bên trên máy tính xách tay hoặc những lắp thêm cầm tay.Bài viết này sẽ cố gắng đề cập tới những phương pháp không giống nhau để sữa lỗi ngắt liên kết WiFi cơ mà bạn cũng có thể chạm mặt nên trên máy tính hoặc laptop để bàn tất cả adapter không dây.

Bạn đang xem: Điện thoại tự ngắt kết nối wifi

Chúng tôi có sẵn những tùy chọn khác nhau nhằm search cùng hạn chế và khắc phục những sự chũm liên kết ngày bây giờ với công ty chúng tôi đang cố gắng nhắc từ phương pháp khôn xiết cơ bạn dạng mang lại cải thiện dưới.

9 bước xử lý sự núm máy tính liên tục ngắt kết nối mạng WiFi

Mặc cho dù phần diễn đạt sau đây được triển khai trên máy vi tính Windows 10, nó hoàn toàn có thể vận dụng đến máy vi tính cùng laptop Windows 11 với Windows 8.1.


1) Chạy trình tháo gỡ mạng (Network Troubleshooter):

Bất cứ lúc nào chúng ta chạm mặt đề nghị bất kỳ sự núm làm sao tương quan mang đến mạng, các bạn luôn bắt buộc test Trìnhgỡ rối mạngđược tích đúng theo sẵn trong Windows 10. Trình sữa lỗi này đủ xuất sắc để tra cứu với hạn chế và khắc phục những sự cầm cố tương quan cho mạng và vào số đông các trường hòa hợp, nó rất có thể làm được, với người tiêu dùng thì không. t yêu cầu chuyển sang những phương thức sữa lỗi khác.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Và Hình Ảnh Sử Dụng Trong Sgk "Cùng Học Tin Học Quyển 2"

Để chạy Trình gỡ rối mạng cùng sữa lỗi, hãy làm theo công việc dưới đây:

Chuyển cho tkhô cứng tìm kiếm với nhập“Network Troubleshooter”.
*
*
*
*
*
*
*
*
Kiểm tra sự vậy liên kết WiFi của người tiêu dùng với xem nó chuyển động như vậy nào

Cuối bài

Bài viết này đã nỗ lực đề cùa đến hầu như các giải pháp không giống nhau cơ mà laptop thường xuyên ngắt liên kết với WiFi rất có thể được giải quyết.

Không tất cả một chiến thuật cân xứng cùng với tất cả các phương án gồm sẵn;cho nên vì vậy, bạn ta đề xuất demo tất cả những tùy lựa chọn không giống nhau được nhắc sống trên để sữa lỗi như thế dài lâu.

Vui lòng cho công ty chúng tôi biết vào phần phản hồi bên dưới tùy chọn làm sao sẽ giúp đỡ bạn sữa lỗi ngắt liên kết máy tính của bạn?