Windows 10 Pro released in July năm ngoái Windows 10, version 1511, all editions Windows 10 Home Windows 10, version 1607, all editions Windows 10, version 1703, all editions Windows 10, version 1709, all editions Windows 10, version 1803, all editions Xem thêm...Ít hơn

Các phiên bản bao gồm Hỗ trợ Cập nhật từ động

Nếu các bạn hiện tại đang chạy Windows 10 phiên bạn dạng 1507, phiên bản 1511, phiên phiên bản 1607, phiên phiên bản 1703, phiên phiên bản 1709 hoặc phiên bản 1803 thì chúng ta cũng có thể cảm nhận thông báo cho thấy thêm rằng thứ của bạn phải thiết lập phiên bản update bảo mật mới nhất cùng sau đó new kiến nghị cập nhật sản phẩm công nghệ của công ty.

Bạn đang xem: Win 10 1803 có gì mới

*

Để đánh giá phiên phiên bản Windows 10 của công ty trong hộp tra cứu kiếm trên thanh tác vụ, nhập winver và tiếp đến chọn Winver nhằm mngơi nghỉ About Windows. Để khám phá phương pháp cập nhật phiên phiên bản Windows tiên tiến nhất hoặc tìm hiểu thêm về trạng thái "ngừng dịch vụ" so với các phiên bạn dạng Windows 10 này, coi những thắc mắc thường chạm mặt.


Lưu ý

Sau khi chúng ta cảm nhận thông báo cập nhật, hãy chắc chắn nhằm laptop của doanh nghiệp cắm điện và tất cả đủ tích điện trong những lúc hoàn toàn download về. Khởi đụng lại PC Lúc được nhắc.


Thông báo cập nhật này cũng rất được gửi trực kế tiếp Máy khách Windows Update so với một số thiết bị không setup những bạn dạng update cách đây không lâu tuyệt nhất.

Phản hồi thông báo

Chúng tôi khulặng chúng ta nên cập nhật toàn bộ những phiên bạn dạng trước kia lên Windows 10 phiên phiên bản 1809 để thường xuyên nhận thấy các bản update bảo mật và chất lượng, nhằm mục đích đảm bảo an toàn khỏi những hiểm họa bảo mật thông tin tiên tiến nhất.

Windows 10 phiên phiên bản 1507, phiên bạn dạng 1511, phiên phiên bản 1607 cùng phiên bản 1703 hiện nay đã hết thời hạn hưởng dịch vụ. Vấn đề này Có nghĩa là những sản phẩm công nghệ chạy phần đông hệ điều hành này không thể nhận thấy phiên bản update unique với bảo mật thông tin hàng tháng nhằm bảo đảm khỏi những tai hại bảo mật tiên tiến nhất.

Xem thêm: Top 15 Game Offline Cũ Mà Hay Chưa Từng Lỗi Thời, Top 8 Tựa Game Offline Cũ Mà Hay Cho Pc

Windows 10 phiên bản 1709 với phiên bạn dạng 1803 không không còn thời hạn được cung cấp. Nếu quy trình thiết đặt dừng trước khi chấm dứt thì nên coi Khắc phục sự vắt update Windows 10. Nếu bạn có nhu cầu hiểu thêm về bất kỳ mã lỗi nào lộ diện, xem Nhận giúp đỡ về lỗi setup với nâng cấp Windows 10.

Quý Khách cũng hoàn toàn có thể Gửi lỗi tăng cấp Windows 10 áp dụng Feedbaông xã Hub nhằm hưởng thụ khuyên bảo upgrade hoặc contact với một thành viên trong đội hỗ trợ của Shop chúng tôi.

Loại bỏ Trợ lý Hỗ trợ Cập nhật

Nếu bạn dạng update 4023814 được liệt kê trong Xem lịch sử hào hùng cài đặt cập nhật hoặc Hỗ trợ Cập nhật Windows 10 được hiển thị vào mục Chương thơm trình với Tính năng thì máy vi tính của bạn đang thiết lập xong bản cập nhật 4023814 hoặc phiên bản độc lập của hỗ trợ Cập nhật Windows 10.

Để dỡ cài đặt Trợ lý Hỗ trợ Cập nhật Windows 10, sử dụng một vào các pmùi hương pháp sau:

Pmùi hương pháp 1

Nhấp loài chuột cần vào Khởi động, nhấp vào mục Ứng dụng cùng Tính năng trong Cài đặt, nhấp vào Trợ lý Hỗ trợ Cập nhật cùng tiếp đến nhận Gỡ download đặt.

Phương thơm pháp 2

Chạy lệnh sau từ bỏ vệt nói lệnh quản ngại trị:

C:Windows10UpgradeWindows10UpgraderApp.exe pháo /ForceUninstall

Lưu ý Quá trình gỡ setup có thể mất vài ba phút để hoàn tất.

Phương thơm pháp 3

Chạy hai lệnh sau từ bỏ vết đề cập lệnh quản lí trị nhằm gỡ bỏ những thỏng mục Trợ lý Cập nhật Windows 10:

rmdir /q /s %SystemDrive%Windows10Upgradermdir /q /s %SystemDrive%WindowsUpdateAssistant Chú ý

Loại quăng quật nhị thư mục sau gỡ cài đặt Trình giúp sức Cập nhật Windows 10 ngoài hệ thống.

Nếu bạn cấp thiết gỡ quăng quật các thư mục bằng cách áp dụng những lệnh này thì hãy khởi động Trình cai quản Tác vụ (taskmgr.exe) và ngừng quá trình Windows10UpgraderApp.exe cộ Sau đó, test lại lệnh một lần

Sự cố đã biết

Triệu chứng

Cách giải quyết

Vào mon 8 năm 2018, phiên bản cập nhật 4023814 được Windows Update cài đặt như một cơ chế đội Cấp phép Từ xa dành riêng cho lắp thêm cài đặt Windows Update đến Doanh nghiệp và ko coi là hình thức dịch vụ Windows Update.

Sự gắng này đang được khắc phục. quý khách hoàn toàn có thể chặn phạt hiện cập nhật 4023814 bằng cách sở hữu chính sách Chọn Khi dìm Cập nhật Xem trước Bản dựng cùng Tính năng. Xem Triển knhị cập nhật sử dụng Windows Update cho Doanh Nghiệp để hiểu thêm đọc tin.

Bài viết liên quan