Win 7 mới nhất 2018

quý khách hàng buộc phải đưa qua 1 PC chạy Windows 10 nhằm liên tiếp nhận thấy phiên bản cập nhật bảo mật thông tin từ bỏ loveforht.net.

You watching: Win 7 mới nhất 2018

Tìm phát âm thêm


Cách được khuyến cáo (và dễ dàng nhất) để nhận SPmột là nhảy update auto vào Windows Update vào Panel Điều khiển và đợi Windows 7 thông tin cho mình rằng SP1 đã sẵn sàng nhằm thiết lập. Quá trình setup đang mất khoảng chừng 30 phút và bạn cần khởi đụng lại máy tính sau khoảng tầm một phần quy trình thiết đặt.

Để kiểm tra xem Windows 7 SP1 đã được sở hữu bỏ lên trên PC của công ty, hãy chọn nút ít bước đầu, nhấn vào đề xuất vào lắp thêm tính, rồi lựa chọn nằm trong tính.Nếu gói dịch vụ 1 được liệt kê trong Phiên bạn dạng Windows, SP1 đã làm được cài bỏ trên PC của khách hàng.

Trước khi chúng ta bắt đầu

Kiểm tra xem PC của người sử dụng là 32 bit giỏi 64 bit

Quý Khách đang nên biết trường hợp PC của bạn đang chạy phiên phiên bản 32 bit (x86) hoặc 64 bit (x64) của Windows 7. Chọn nút ít Bắt đầu, bấm chuột phải vào Máy tính, rồi chọn Thuộc tính. Phiên phiên bản Windows 7 được hiển thị kề bên các loại hệ thống.

Yêu cầu về dung lượng đĩa

Kiểm tra nhằm bảo vệ rằng PC của chúng ta bao gồm đủ dung tích đĩa nhằm setup SP1.

Phương thơm pháp cài đặt

Ước tính dung lượng miễn mức giá đĩa cần

Windows update

Dựa trên x86 (32 bit): 750 MB

Dựa bên trên x64 (64 bit): 1050 MB

Tải SP1 xuống từ trang web loveforht.net

Dựa bên trên x86 (32 bit): 4100 MB

Dựa trên x64 (64 bit): 7400 MB

Sao lưu lại tệp quan trọng

quý khách hàng bắt buộc sao giữ tệp đặc biệt, ảnh và video vào một trong những ổ đĩa cứng kế bên, ổ flash USB hoặc đám mây trước khi thiết đặt phiên bản update.

Cắm phích cắm cùng liên kết Internet

Đảm nói rằng PC của doanh nghiệp đã có gặm vào mối cung cấp cùng bạn được kết nối cùng với Internet.

Tắt phần mềm khử vi-rút

Một số ứng dụng khử vi-rút ít rất có thể ngăn uống cài đặt SP1 hoặc làm cho lừ đừ quá trình thiết lập. quý khách hàng hoàn toàn có thể tạm thời tắt phần mềm diệt vi-rút ít trước lúc cài đặt. Nếu các bạn có tác dụng điều này, bảo đảm an toàn rằng bạn biết những rủi ro có thể tương quan và bật lại phần mềm diệt vi rút ít ngay lập tức sau khi hoàn chỉnh cài đặt SP1.

Cài đặt Windows 7 SP1 bằng Windows Update (được đề xuất)

Nếu PC của người tiêu dùng được đặt để auto thiết đặt bản cập nhật, các bạn sẽ được Windows Update kể thiết lập SP1. Làm theo phía dẫn nhằm thiết lập bạn dạng cập nhật.

Cách setup thủ công bằng tay SP1 tự Windows Update:

Chọn nút ít Bắt đầu > Tất cả chương trình > Windows Update.

Trong ngăn mặt trái, chọn Kiểm tra bản cập nhật.

Nếu thấy bất kỳ bản update quan trọng đặc biệt nào, hãy chọn link giúp xem các bản update tất cả sẵn. Trong list những bản update, chọn Gói Thương Mại Dịch Vụ đến loveforht.net Windows (KB976932) tiếp nối chọn OK.


Lưu ý: Nếu SP1 ko được liệt kê, rất có thể bạn phải setup một số trong những bạn dạng update khác trước khi setup SP1. Cài đặt hồ hết bạn dạng cập nhật quan trọng đặc biệt rồi tuân theo các bước sau một đợt tiếp nhữa để kiểm soát SP1.


Chọn Cài để bản cập nhật.

*
Quý khách hàng rất có thể được yêu cầu cung cấp mật khẩu đăng nhập quản trị viên hoặc chứng thực lựa chọn của mình.

Làm theo phía dẫn nhằm cài đặt SP1.

Sau Lúc SP1 được thiết đặt, đăng nhtràn lên PC của người tiêu dùng. quý khách hàng có thể thấy thông báo cho thấy thêm sẽ update thành công xuất sắc giỏi chưa. Nếu chúng ta tắt ứng dụng diệt vi-rút ít trước khi thiết đặt, hãy ghi nhớ bật lại.

See more: Crack, Patch, Key, Hack, Free Programs: Twinmotion 2019 Free Download (Win/Mac)

Tải xuống cùng thiết lập Windows SP1 từ Trung chổ chính giữa Tải xuống của loveforht.net

Nếu bạn quan trọng cài đặt SP1 trường đoản cú Windows Update, bạn có thể cài xuống gói cài đặt từ bỏ Trung vai trung phong Tải xuống của loveforht.net rồi thiết đặt SP1 theo cách thủ công.

Chọn Hướng dẫn thiết đặt giúp thấy đầy đủ gói làm sao bao gồm sẵn nhằm cài xuống và ghi chụ về gói nhưng bạn phải.

Chọn ngôn từ cân xứng tự danh sách thả xuống, tiếp đến lựa chọn Tải xuống.

Chọn các gói bạn phải setup, lựa chọn Tiếp theo, tiếp nối làm theo khuyên bảo nhằm cài đặt SP1. PC của chúng ta cũng có thể khởi cồn lại một vài lần vào quá trình thiết đặt.

Sau Khi SP1 được cài đặt, đăng nhtràn vào PC của người tiêu dùng. Quý Khách hoàn toàn có thể thấy thông báo cho thấy thêm đang update thành công xuất xắc chưa. Nếu chúng ta tắt ứng dụng diệt vi-rút ít trước lúc setup, hãy lưu giữ bật lại.

Khắc phục sự cố khi cài để Windows SP1

Nếu chúng ta nỗ lực thiết đặt SP1 cùng thấy thông tin lỗi thiết lập ko thành công xuất sắc, vấn đề này có thể là vì sự nạm cùng với Windows Servicing Store được thực hiện để thiết đặt các phiên bản cập nhật hoặc bởi vì ứng dụng diệt vi rút ít của người tiêu dùng ngăn setup bản cập nhật.

Để test với khắc chế sự cố, hãy tuân theo công việc sau và thử setup lại SP1.

Tải xuống và chạy Công nắm Sẵn sàng Cập nhật Hệ thống

Để thiết lập dụng cụ ngay lập tức nhanh chóng, nên chọn lựa Mở hoặc Chạy rồi làm theo chỉ dẫn. Để thực hiện mức sử dụng sau, nên lựa chọn Lưu với sở hữu xuống các tệp thiết đặt mang đến PC của công ty.

Trên màn hình hiển thị Trình cài đặt Độc lập của Windows Update, lựa chọn hoặc OK.

Trên screen Cài đặt trả thành, chọn Đóng.

Hãy test setup lại dịch vụ theo nhóm.

Chạy Bộ lí giải xử lý trục sái Windows Update

Nếu PC của doanh nghiệp cấp thiết tìm kiếm thấy hoặc setup bản cập nhật, trình hạn chế và khắc phục sự nắm Windows Update rất có thể khắc phục và hạn chế được sự thay.

Chọn nút ít Bắt đầu, tiếp đến lựa chọn Panel Điều khiển.

Trong vỏ hộp tìm kiếm kiếm, nhập trình hạn chế và khắc phục sự cố tiếp nối lựa chọn Khắc phục sự cố từ list công dụng.

Trong Hệ thống với Bảo mật, lựa chọn Khắc phục sự cố với Windows Update rồi tuân theo hướng dẫn.

See more: Phần Mềm Từ Điển Chuyên Ngành Điện, Từ Vựng Ngành Điện

Sau khi cỗ hướng dẫn giải quyết trục trệu hoàn toàn, hãy thử thiết lập lại gói dịch vụ.


Chuyên mục: Chia sẻ