Sau khi tạo windows 7, Microsoft đã reviews hệ điều hành và quản lý windows 8 ISO cùng win 8.1 ISO. Mặc cho dù, phiên bạn dạng này được sử dụng trong 1 thời gian lâu năm, tuy vậy Win 8 64bit full craông chồng lại ko được áp dụng phổ cập như hệ điều hành và quản lý win 7 với win 10. Tuy nhiên, vì yêu cầu người tiêu dùng bắt buộc loveforht.net cũng biến thành cung cấp mang lại các bạn bộ download win 8 64bit full crack. Bên cạnh đó, bài viết này bản thân hỗ trợ cho các bạn phiên bạn dạng càng nhiều với nhiều người tiêu dùng tuyệt nhất sẽ là bạn dạng Windows 8.1 pro 64 bits

*


Giới thiệu Windows 8 ISO 

Windows 8 là phiên bạn dạng hệ điều hành quản lý tiếp theo sau của phòng thiết kế Microsoft mang lại laptop cá nhân với giao diện hoàn toàn new thuộc các tác dụng ưu việt, được buổi tối ưu mang lại điều khiển chạm màn hình cùng bàn phím-loài chuột. Đây là hệ điều hành và quản lý có công dụng nhiều nhiệm cao, mang đến phong thái trọn vẹn mới cho chiếc máy tính của người sử dụng.

Bạn đang xem:

Download windows 8.1 full craông chồng cũng có thể có sẵn đông đảo áp dụng như People, Mail, Photos và Messaging nhằm mục đích cung ứng người tiêu dùng trong vô số các bước và nhiều công tác vào siêu thị Windows để bạn tò mò. Nhiều hơn hệ quản lý điều hành còn giúp singin bằng password hình hình ảnh.

Hiện nay, Microsoft đã cho ra mắt phiên bản Win 10, mặc dù, nó vẫn bắt đầu chỉ với phiên bản nghiên cứu, những bạn có thể sở hữu Win 10 để trải nghiệm các kỹ năng thú vị vào technology đa nền tảng gốc rễ được áp dụng trước khi được sử dụng phiên phiên bản chấp thuận. Windows 10 không xong xuôi cách tân với giới thiệu những tác dụng mới, nhằm mục tiêu mang lại đa số trải đời tốt nhất có thể mà lại không hệ quản lý điều hành nào dành được.

Win 8 64bit full crack

Phiên phiên bản Win 8.1 ISO được xuất bản ngay sau khi Windows 8 được ra mắt. Với phần lớn nhân kiệt còn chưa tương xứng cùng với kinh nghiệm của người dùng trong phiên bạn dạng Win 8 64bit full craông xã, thì Windows 8.1 đã có thay thế sửa chữa cùng nâng cấp cao hơn mang lại toàn bộ những tài năng đảm bảo an toàn công suất, tính năng bảo mật cho tất cả những người sử dụng. Thực hóa học, Windows 8.một là bạn dạng update của Windows 8 ISO vẫn hết sức thành công xuất sắc trước đó, bây chừ người dùng đa số Windows 8.1 chứ đọng không hẳn phiên bản Windows 8 thuở đầu.

Windows 8.1 là bản tăng cấp đầu tiên dành riêng cho hệ quản lý và điều hành Windows 8 để triển khai xong hơn đầy đủ chức năng cơ mà người tiêu dùng đang tất cả sự đánh giá lại sau khi sử dụng Windows 8 ISO. Ở phiên bản Windows 8.1 upgrade này, người tiêu dùng sẽ được thấy sự quay lại của nút ít bấm Start ở giao diện Desktop cung ứng truy cập nkhô hanh vào bối cảnh khởi động của screen. Trong khi, còn các đổi khác, bổ sung về cả tính năng lẫn giao diện của phiên phiên bản này sẽ hóng bạn tò mò.

Windows 8.1 Pro 64 bit full crack có rất nhiều cải tiến để đáp ứng nhu cầu lại ý kiến của người dùng phiên bạn dạng win 8.1 pro 64bit full crachồng. Những tác dụng cơ phiên bản nhất của hệ điều hành và quản lý nâng cấp này nói cách khác tới là câu hỏi buổi tối ưu hóa kiếm tìm kiếm, đa dạng các ứng dụng nhằm hưởng thụ, tích thích hợp tàng trữ đám mây, tính cá nhân hóa cao…

Win 8 64bit full crack

Lúc các bạn download new Windows 8.1 tự file iso thường xuyên tích đúng theo sẵn gói update Update 3. Tuy nhiên phía trên vẫn chưa hẳn là phiên bản tiên tiến nhất, sau khoản thời gian thiết lập xong xuôi nếu muốn sử dụng phiên bản tiên tiến nhất thì đề nghị cập nhật những phiên bản trước đó, quy trình này tương đối mất thời hạn với băng thông mạng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chạy Phần Mềm Máy Samsung Androi, Cách Chạy Lại Phần Mềm Điện Thoại Android Bị Lỗi

Hầu hết người dùng hiện giờ vẫn đưa sang trọng Windows 8/ 8.1 ISOđể sử dụng, mà lại trong đó vẫn tồn tại đa số người vẫn đang thực hiện Win 7, bởi vì Win 7 đã có được giới thiệu cùng sử dụng trong khoảng thời hạn rất mất thời gian cùng do kiến thức áp dụng nên có lẽ rằng chỉ bao giờ win 7 không hề được cung ứng từ Microsoft thì lượng người tiêu dùng bắt đầu hoàn toàn có thể ít đi. Với các game thủ thì Windows 7 lại là sự chọn lựa tốt hơn các hệ quản lý và điều hành hiện nay, thực hiện Windows 7 chơi trò chơi mượt hơn với rất có thể tùy chỉnh, thiết đặt khác để đam mê hợp với tựa game mà bản thân vẫn đùa.

Với mọi người tiêu dùng download win 8 full crachồng, nếu như muốn áp dụng Windows 8.1 Pro 64 bit, chúng ta trọn vẹn có thể tiến hành bởi chiến thuật upgrade Windows 8.1 ISO từ Windows 8 để trải nghiệm nhanh hao Instagram 8.1 trên máy tính của mình.

Các tính bao gồm của Win 8 64bit Full Crack

Truy cập toàn bộ từ bỏ màn hình hiển thị Bắt đầu mới, trong cả trên màn hình hiển thị rất gần gũi của bạnKhám phá những ứng dụng phổ cập cùng độc đáo vào Windows StoreCá nhân hóa với rất nhiều form size, Color cùng màn hình khácLàm được nhiều rộng với lượt coi sát bên vận dụng và trang webTruy cập hình ảnh và tệp đa số ở bất kỳ nơi nào tất cả tích thích hợp SkyDriveTìm tìm, chuẩn y với share bình yên rộng với lập cập hơnBảo vệ tài liệu của công ty bằng phương pháp mã hóa nó bằng BitLockerTruy cập một PC từ máy tính xách tay khác bằng Remote DesktopKết nối với mạng công ty của công ty cùng với miền tmê say gia

Tính năng bắt đầu bổ sung cập nhật của Windows 8.1 pro 64 bits

Win 8 64bit full crackHình nền cùng Slide

Microsoft đã thêm những tùy lựa chọn cấu hình thiết lập không chỉ có thế vào Windows 8.1 ISO. Bây giờ chúng ta có thể đặt và một nền cho cả màn hình nền và Bắt đầu màn hình hiển thị bao gồm.

Txuất xắc thay đổi giao diện

Điều đầu tiên các bạn sẽ chú ý về download win 8 full crachồng là nó trông trọn vẹn không giống đối với những phiên bạn dạng Windows trước. Màn hình bắt đầu: Màn hình chính bạn sẽ áp dụng được điện thoại tư vấn là screen Bắt đầu cùng màn hình đang hiển thị tất cả những vận dụng của người sử dụng bên dưới dạng ô xếp . quý khách hoàn toàn có thể cá nhân hóa màn hình hiển thị Bắt đầu của mình bằng cách biến hóa bảng color, chọn hình nền cùng thu xếp lại những ô của chúng ta.

Tkhô hanh Charms bar

phần lớn kỹ năng thiết lập gồm bên trên tkhô cứng charms bar, giúp cho bạn truy cập nkhô hanh những tính năng cơ mà không cần phải làm việc nhiều bước. Quý khách hàng rất có thể truy vấn nó bằng cách di chuột ở góc cạnh bên trên mặt yêu cầu hoặc dưới thuộc bên cần của màn hình.

Cải thiện nay bảo mật

Win 8 64bit full crachồng bao gồm chương trình chống vi-rút tích phù hợp có tên Windows Defender , cũng hoàn toàn có thể bảo đảm các bạn khỏi những một số loại phần mềm ô nhiễm khác ví như ứng dụng con gián điệp

Yêu cầu khối hệ thống Windows 8/8.1 ISO

Bộ xử lý: 1 gigahertz (GHz)* hoặc nhanh hao rộng tất cả cung cấp PAE, NX cùng SSE2RAM: 1 gigabyte (GB) (32 bit) hoặc 2 GB (64 bit)Dung lượng ổ đĩa cứng: 16 GB (32 bit) hoặc trăng tròn GB (64 bit)Card đồ vật họa: Thiết bị hình ảnh Microsoft DirectX 9 với trình điều khiển WDDM

Link Download win 8 64bit Full Crack

Tải Windows 8.1 ISO 32bit