Win 8 và win 10

Quý Khách giận dữ với 1 mớ láo độn các phiên bản update Windows 10 với mong muốn hạ xuống phiên bản 8.1 trước kia nhằm tách phiền đức hà. Hãy đọc bài viết này trước khi triển khai.

You watching: Win 8 và win 10


Windows 8.1 không có menu Start đích thực, rứa vào đó nó gồm màn hình Start nhưng mà Microsoft cải tiến và phát triển từ bỏ phiên bản 8.0. Vấn đề là màn hình Start không hoạt động giỏi khiến cho Microsoft bổ sung cập nhật nút ít Start nhằm xử lý, tuy vậy nó vẫn rất đáng để thuyệt vọng.
*

quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể thực hiện các lịch trình thay thế sửa chữa nhỏng Classic Shell hoặc Start Menu 8, mà lại Classic Shell vẫn kết thúc cải tiến và phát triển, trong lúc Start Menu 8 lại tốn kém.
Với Windows 10, Microsoft cuối cùng đã mang về thực đơn Start thực sự và trở nên hồ hết lắp thêm trsinh hoạt nên tốt hơn, tuy nhiên còn lộn xộn với chứa đựng nhiều truyền bá.
Windows 10 an toàn rộng các đối với bất kỳ phiên phiên bản Windows nào trước kia. Bởi cùng với Microsoft thì lúc này bảo mật là ưu tiên số 1 của khách hàng. cũng có thể kể đến các chức năng như chặn hành vi đáng ngờ, bảo đảm bộ nhớ, kiểm soát và điều hành truy vấn thỏng mục… Nó cũng tích phù hợp Windows Denfender nhằm mục tiêu sửa chữa một cách có hiệu quả hơn so với EMET nhưng Microsoft vẫn ngừng phát triển.
Các tác dụng này khóa hệ điều hành và quản lý và làm cho việc lây lan cùng chỉ chiếm quyền tinh chỉnh hệ thống trsinh hoạt buộc phải trở ngại rộng. Windows 8.1 bình yên rộng Windows 7, mà lại đa số bản lĩnh bảo mật đều phải có vào Windows 10.

See more: Hướng Dẫn Cập Nhật Phần Mềm Ios 8.0, Hướng Dẫn Cập Nhật Ios 8 Cho Iphone 4


Kể tự sau mon 1.2023, Windows 8.1 đang không còn cảm nhận những bản cập nhật bảo mật quan trọng đặc biệt. Tuy vẫn còn đó thọ mà lại tốt nhất có thể Windows 10 là vị trí bạn nên tìm hiểu, đặc trưng lúc Microsoft vẫn luôn luôn triệu tập vào những phiên bản mới nhất trước tiên.
*

Một khi thời gian kết thúc hỗ trợ hình thức dịch vụ đến, có nghĩa là Microsoft sẽ không vá bất kỳ lỗ hổng nào hoặc kiến thiết bất kỳ bạn dạng update làm sao để ngăn ngừa vi khuẩn lây lan vào hệ thống của chúng ta. Vì vậy bạn sẽ dễ dẫn đến tin tặc tiến công vào lỗ hổng hệ điều hành và ứng dụng sẽ cài đặt.
Nếu PC gồm CPU cầm cố hệ sản phẩm 7 của Intel hoặc gắng hệ lắp thêm 7 của AMD, việc thiết đặt Windows 8 (hoặc 7) vẫn dẫn mang lại một thông tin Hartware không được cung ứng. Đây là cơ chế được Microsoft chỉ dẫn từ năm năm 2016. Về cơ bản, nếu như máy tính xách tay của bạn sử dụng phần cứng new, các hệ điều hành quản lý cũ có khả năng sẽ bị ngăn bạn dạng cập nhật.
Điều kia Có nghĩa là ngay cả khi chúng ta còn thời hạn hỗ trợ mở rộng cho năm 2023 thì ví như thực hiện một khối hệ thống cũ sử dụng Windows 8.1, bạn sẽ không hề được Microsoft hỗ trợ nữa.

See more: Laptop Hay Bị Mất Kết Nối Wifi, Lỗi Wifi Liên Tục Ngắt Kết Nối Trên Windows 10


Nếu hạ xuống Windows 8.1, các bạn sẽ bắt buộc một mã kích hoạt hợp lệ. Microsoft không bán các mã Windows 8.1 nữa, do vậy vấn đề mang một mã sẽ khó khăn. Bạn rất có thể gặp gỡ rủi ro khủng hoảng với các mã giá bèo mà chưa phù hợp lệ, sẽ không còn thể kích hoạt. Còn nếu như bao gồm khóa Windows 8.1, bạn vẫn rất có thể sử dụng nhằm kích hoạt Windows 10.
*

*


Chuyên mục: Chia sẻ