Windows 10 creators là gì

*

Khi Windows 10 được kiến tạo lần đầu tiên, Microsoft cho biết trên đây đã là hệ quản lý sau cùng của họ. Và chúng ta đã giữ lời hứa hẹn của họ cho đến bây giờ: họ vẫn phát triển không có hệ quản lý điều hành new. Tuy nhiên, điều đó ko Có nghĩa là Windows 10 đang bị trì hoãn. Hoàn toàn ngược lại! Windows 10 chắc hẳn rằng là hệ quản lý điều hành năng động tốt nhất vì chưng Microsoft tạo nên. Năm ngoái, Microsoft đã cung cấp mang đến Cửa Hàng chúng tôi Bản update Kỷ niệm, một bản cập nhật mập với những lợi ích bổ sung cập nhật, với khá nhiều tuấn kiệt và lý lẽ bắt đầu được chế tạo Windows 10. Năm nay, vào ngày 11 tháng 4, chúng đã quay trở lại với Bản cập nhật của fan trí tuệ sáng tạo. mang đến Windows 10. Bản update của fan sáng chế không chỉ là khiến cho hệ điều hành tốt rộng ngoại giả đem về phần lớn đổi khác quan trọng đặc biệt cho đồ họa người dùng cùng hàng loạt những tính năng lạ có thiết kế sẽ giúp đỡ phần đông người chế tạo ra cùng tận hưởng tận hưởng máy loveforht.net tính. Dưới đây là đầy đủ tính năng mới trong Bản cập nhật dành riêng cho người trí tuệ sáng tạo trong Windows 10 với nguyên do chúng ta nên thiết lập xuống sớm nhất gồm thể:

LƯU Ý: Theo Microsoft, Windows 10 Creators Update sẽ tiến hành trình làng vào trong ngày 11 tháng tư năm 2017.

You watching: Windows 10 creators là gì

1. Trò đùa xuất sắc hơn cùng với Chế độ trò chơi

trong những tính năng vượt trội được muốn chờ độc nhất vô nhị trường đoản cú ​​Windows 10 Creators Update là Game Mode bắt đầu . Đó là toàn bộ các đổi mới, tùy chọn cùng khí cụ có thiết kế nhằm cải thiện quality trải nghiệm chơi trò chơi của bạn. Bản thân Chế độ trò chơi là 1 anh tài hứa hẹn tăng tính năng vào trò đùa cùng cam đoan thực hiện điều đó bất kỳ tuổi tác xuất xắc sức mạnh xử lý của sản phẩm tính của người sử dụng. Nó được thiết kế nhằm tăng số khung hình mỗi giây chúng ta cũng có thể dành được trong các trò đùa thích thú của doanh nghiệp, mà lại đặc biệt quan trọng hơn, nó biết đến làm cho tất cả phần lớn gì đề nghị để tránh chậm rì rì cùng khung người hết sức tốt khi bạn đùa.

Nếu bạn có nhu cầu hiểu thêm về nó, công ty chúng tôi đã trình bày chi tiết chủ thể này, vào bài loveforht.netết này: Câu hỏi đơn giản: Chế độ chơi game là gì với phương pháp sử dụng nó trong Windows 10 như vậy nào?

2. Phát trực tiếp, chụp ảnh màn hình hiển thị và lưu lại trò nghịch của khách hàng

Trong phiên bản update tín đồ sáng tạo, người chơi Windows 10 sẽ có thể chụp ảnh màn hình hiển thị từ bỏ những trò nghịch yêu quý của họ; họ vẫn rất có thể khắc ghi lối nghịch của họ và, điều gì còn đặc trưng không dừng lại ở đó, họ sẽ hoàn toàn có thể truyền trực đường trò nghịch của mình, đến tất cả gần như bạn bên trên nhân loại xem. Đây là đa số điều mà những game thủ ao ước cùng, lần thứ nhất, toàn bộ bọn chúng đa số được tích hòa hợp vào hệ quản lý. Quý khách hàng vẫn không còn yêu cầu sở hữu xuống, cài đặt và tranh đấu nhằm định thông số kỹ thuật toàn bộ các một số loại vận dụng của mặt sản phẩm công nghệ cha nữa. Trong bản update fan sáng chế, phân phát hoặc khắc ghi trò đùa của khách hàng thuận tiện hơn khi nào hết.

*

Chúng tôi đang trình diễn những chức năng chơi trò giải trí new này một bí quyết thoáng rộng, vào trả lời này: 5 điều bạn cũng có thể có tác dụng với Tkhô cứng trò đùa mới từ bỏ Windows 10.

3. Sơn 3D hoặc bí quyết chế tạo ra hình mẫu trưng 3D một bí quyết dễ ợt

Có tài năng hồ hết tín đồ từng áp dụng Windows hầu như biết Paint - hình hình ảnh đơn giản và dễ dàng và cơ bạn dạng tốt nhất sinh sản không khí lúc nào không còn. Đó là di sản của Paint 3D bắt đầu - một ứng dụng góp bài toán sinh sản 3D trở cần dễ dàng và tất cả sẵn mang lại đều người tiêu dùng Windows 10.

*

Nếu bạn tò mò mong muốn biết cách áp dụng Paint 3 chiều để chế tạo các đối tượng người tiêu dùng 3D, vẽ chúng và share bọn chúng với trái đất, hãy xem lí giải này: 6 điều bạn có thể có tác dụng với Paint 3D trong Windows 10.

See more: Iphone 6 Plus Chính Hãng Xách Tay Mới Cũ Giá Rẻ Hàng Chính Hãng

4. Thực tế hỗn hợp sắp đến với tất cả tín đồ

Thực tế ảo cùng thực tế "thực tế" phối kết hợp để tạo ra hầu như gì Microsoft Gọi là thực tiễn các thành phần hỗn hợp, hoặc thực tế tăng tốc. Trong bản update Windows 10 bạn trí tuệ sáng tạo, Shop chúng tôi sẽ tiến gần rộng cho mục tiêu của khách hàng là tăng cường thực tiễn với có Ngân sách hợp lý đến đầy đủ bạn. Microsoft cho thấy thêm họ sẽ thao tác cùng với các nhà tiếp tế Hartware bự như HPhường., Dell, Lenovo, ASUS và Acer để tạo nên những tai nghe VR new có tác dụng cung ứng hưởng thụ thực tiễn các thành phần hỗn hợp vào Windows 10 Creators Update.

5. Microsoft Edge ngăn ngôn từ Flash theo mang định

Trình chú tâm web của Microsoft - Edge - không còn chạy ngôn từ Flash theo khoác định, vấn đề đó là tuyệt đối hoàn hảo mang lại bảo mật của công ty. Adobe Flash Player vẫn là phương châm của mã độc trong rất nhiều năm. Trong phiên bản update Windows 10 người trí tuệ sáng tạo, Microsoft Edge chặn Flash theo mang định cùng tiếp đến hỏi bạn có muốn phân phát câu chữ Flash hay là không. Nếu bạn muốn hiểu thêm về hành loveforht.net của trình lưu ý về vụ loveforht.netệc này, hãy đọc gợi ý này: Cách quăng quật chặn nội dung Flash vào Microsoft Edge và làm chủ phương pháp nó được tải.

*

6. Windows Defender được cải thiện yêu cầu người tiêu dùng

*

7. Menu Start có thể thiết lập cấu hình nhiều hơn thế nữa

Start Menu vẫn là một trong những các bước đang rất được triển khai vào Windows 10 Creators Update, với Microsoft làm loveforht.netệc để làm đến nó thân mật rộng, dễ dàng thực hiện hơn cùng tùy phát triển thành rộng bao giờ không còn. Giờ đây, Start Menu được cho phép bạn nhóm các áp dụng với lối tắt với sắp xếp chúng tốt rộng bằng phương pháp tạo thành với áp dụng những thỏng mục thẳng. Và không chỉ có vậy, nhưng mà nó cũng cho phép chúng ta ẩn danh sách Tất cả ứng dụng khỏi chính sách xem trường hợp mình muốn biện pháp hiển thị những thành phần "metro".

Nếu các bạn tò mò và hiếu kỳ với mong tìm kiếm thêm về Start Menu bắt đầu tự Windows 10 Creators Update, hãy đọc những chỉ dẫn sau:

Cách sản xuất cùng thực hiện các tlỗi mục trực tiếp vào Start Menu của Windows 10Cách ẩn list "Tất cả ứng dụng" từ Menu Bắt đầu của Windows 10

8. ánh sáng đêm hôm là ở đây nhằm bảo đảm hai con mắt của người sử dụng cùng cải thiện nkhô hanh ra sao chúng ta ngủ

Tất cả những màn hình hiển thị hầu hết phân phát ra ánh sáng màu xanh da trời, làm cho mắt bọn họ căng thẳng mệt mỏi với ngăn họ ngủ ngon giấc. Microsoft xác định điều ấy cùng đưa ra quyết định làm điều gì đó về nó. Trong Windows 10 Creators Update, bọn họ có một kỹ năng được call là Night light là chế độ hiển thị được thiết kế theo phong cách để sử dụng color ấm rộng thông thường, với nhiều màu đỏ cùng vàng rộng, có thể bớt mỏi mắt bằng cách giảm tia nắng xanh phát ra từ bỏ screen máy tính.

*

Nếu bạn có nhu cầu xem biện pháp nhảy và định cấu hình ánh nắng đêm tối trong Windows 10 Người trí tuệ sáng tạo update, hãy tham khảo lý giải này: Câu hỏi solo giản: Đèn đêm tối trong Windows 10 là gì cùng biện pháp sử dụng?

9. Tự đụng đem lại dung tích đĩa, cùng với Sense Sense

Một tuấn kiệt nhỏ dại tuy thế tiện nghi trường đoản cú Windows 10 Creators Update là khả năng cấu hình máy loveforht.net tính hoặc lắp thêm của khách hàng nhằm thực hiện những tác vụ duy trì auto nhằm giải pchờ dung lượng bên trên ổ cứng của khách hàng. Nó được Điện thoại tư vấn là Storage Sense, và, lúc bật, đang xóa các tập tin không cần thiết từ laptop của doanh nghiệp để đưa lại dung tích đĩa bị mất. Nếu các bạn gồm PC, máy tính bảng hoặc các loại đồ vật khác tất cả ổ đĩa trạng thái rắn bé dại có tác dụng ổ đĩa hệ điều hành và quản lý chủ yếu, bạn sẽ Reloveforht.netews cao nhân tài bé dại này.

See more: Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm Cybersign Mới Nhất, Hướng Dẫn Cài Đặt, Gỡ Bỏ Phần Trên Windows Và Mac

*

Để biết thêm thông báo về kiểu cách truy vấn cùng biện pháp sử dụng Storage Sense vào Windows 10 Creators Update, hãy đọc hướng dẫn này: Cách thiết đặt Windows 10 nhằm auto giải pngóng dung tích trên PC của người sử dụng.

10. Nhiều thay đổi với cải tiến nhỏ tuổi hơn khác được phân phối

Cập nhật Windows 10 tín đồ sáng tạo cũng mang đến những thay đổi bé dại cùng đổi mới cơ mà ko dễ dãi nhằm nhận thấy giống như những gì Cửa Hàng chúng tôi đã đề cập đến nay. Ví dụ:

Registry Editor nhận ra một tkhô hanh xúc tiến nhưng bạn cũng có thể thực hiện nhằm điều hướng nhanh lẹ đến một đường dẫn ĐK cụ thể lập cập. Quý Khách có thể tìm hiểu về nó nghỉ ngơi đây: Cách thực hiện Tkhô giòn địa mới chỉ từ Registry Editor trong Windows 10Các phím tắt Commvà Prompt từ bỏ menu người dùng được thay thế sửa chữa bằng các phím tắt PowerShellMicrosoft Edge hoàn toàn có thể hiển thị coi trước các tab mà lại chúng ta vẫn mởquý khách hàng đã hoàn toàn có thể nhảy âm thanh hao không gian trên bất kỳ cặp tai nghe làm sao, cùng với Dolby AtmosCortana có thể trả lời thêm thắc mắc và cô ấy rất có thể thao tác làm loveforht.netệc với nhiều áp dụng hơnBản update Windows hoàn toàn có thể bị tạm dừng cùng bạn có thể tách cập nhật trình tinh chỉnh và điều khiển nếu như bạn tất cả phiên phiên bản thật sự chuyên nghiệp, Doanh nghiệp hoặc giáo dục và đào tạo của Windows 10Bản update Windows 10 tín đồ sáng chế hoàn toàn có thể thực hiện những máy được ghxay nối cùng với PC của doanh nghiệp để tìm hiểu thời gian bạn ko áp dụng cùng khóa quyền truy cập
*

Phần kết luận

Nhỏng chúng ta có thể thấy, Bản cập nhật dành cho người sáng sủa khiến cho Windows 10 không chỉ là bạn dạng cập nhật: sẽ là phiên bản nâng cấp quan trọng. Có tương đối nhiều tác dụng, mức sử dụng và tùy lựa chọn bắt đầu nhằm áp dụng, vấn đề đó thiệt tuyệt. Chúng tôi đánh bài rằng các bạn vẫn yêu thích tất cả đa số điều mới mẻ và lạ mắt này. Sau khi tất cả, những người dân tất yêu mê say nâng cao năng lực sử dụng và những tùy chọn tùy đổi thay hơn? Hãy cho Cửa Hàng chúng tôi biết: chúng ta tất cả lo lắng về câu hỏi update Người sáng chế new không?


Chuyên mục: Chia sẻ