Tóm tắt

Bài viết trong các đại lý kiến thức thietkewebhcentimet.com.vn (KB) 2835517 chuyển qua làn đường khác các bạn mang đến bài viết này. Bài viết này biểu hiện bản Cập Nhật gói tài năng Media 2929699, mà lại sửa chữa bạn dạng Cập Nhật đã làm được xây cất 2835517. Hình như để Cập Nhật 2835517, bạn dạng update này cũng vận dụng đến Windows 8.1 Pro N/K EDU Windows 8.1 N/K cùng với Bing.

Bạn đang xem: Windows 8.1 single language là gì

quý khách vẫn xem: Win 8.1 single language là gì

Giới thiệu

Phiên phiên bản N cùng KN của Windows 8.1 bao hàm chức năng tương tự như nlỗi Windows 8.1, xung quanh một số trong những áp dụng phương tiện cài đặt sẵn (nhạc, Video, âm tkhô giòn ghi và Skype) và công nghệ tương quan đến phương tiện đi lại (Windows Media Player). Quý khách hàng phải thiết lập ứng dụng khác từ thietkewebhcentimet.com.vn hoặc cửa hàng một tác dụng liên kết này với phát hoặc tạo thành đĩa CD âm thanh khô, tệp phương tiện, đĩa DVD video clip, chiếc nhạc, tiến hành với lưu trữ hình hình họa.Một số website với phần mềm, ví dụ như ứng dụng cửa hàng Windows hoặc loveforht.net Office, áp dụng tệp liên quan mang đến Windows Media không được tích hòa hợp vào những phiên phiên bản của Windows. Người dùng cuối cùng hoàn toàn có thể làm cho cho những website với ứng dụng vận động thông thường bằng cách thiết đặt gói hào kiệt phương tiện đến phiên phiên bản N và KN của Windows 8.1 (KB2929699).

Thông tin

Phiên bản N và KN bao gồm tính năng tương tự như nhỏng phiên phiên bản Windows 8.1, ngoài Windows Media Player cùng technology tương quan. Công nghệ xuất bao gồm, cơ mà giới hạn max các chức năng sau:

Trải nghiệm người dùng Windows Media Player. Kích hoạt tuấn kiệt Windows Media Player như kỹ năng vạc tệp nhiều phương tiện đi lại âm tkhô hanh CD, cai quản phương tiện trong tlỗi viện, sinh sản một list, hỗ trợ những siêu dữ liệu (bao gồm cả bìa album) phương tiện đi lại, chế tạo CD âm thanh khô, nhạc qua một đồ vật nghe nhạc di động với phạt nội dung thẳng từ bỏ các website.

Windows Media Player ActiveX control. Đưa ra cách thức với các trực thuộc tính đến thao tác nhiều phương tiện tái phát tự website hoặc áp dụng.

Windows Media Format. Cung cấp cho cung cấp tàng trữ tệp định hình hệ thống nâng cấp (ASF), bộ giải thuật âm thanh khô và video Windows Media cơ bạn dạng mạng truyền tài năng cùng quản lý quyền tiên tiến nhất (DRM).

Windows Media DRM. Cho phnghiền gửi ngôn từ được bảo đảm để phát lại trên máy tính xách tay, thứ di động hoặc sản phẩm mạng, an toàn.

Chia sẻ phương tiện và chơi nhằm. Cho phxay music, hình ảnh với đoạn phim trên một laptop nối mạng được chia sẻ với các máy vi tính khác với trang bị trên và một mạng. Cũng có thể chấp nhận được những laptop nhằm kiếm tìm những loại tệp bên trên mạng.

Nền tảng phương tiện đi lại. Cung cấp cho cung cấp bảo đảm an toàn ngôn từ, quality âm thanh hao với đoạn phim và liên can DRM.

Thương hiệu hạ tầng thiết bị di động cầm tay 8.1 Windows (WPD). Liên lạc với dĩ nhiên phương tiện đi lại cùng sản phẩm tàng trữ, bao gồm các sản phẩm hỗ trợ giao thức truyền phương tiện.

Bộ giải thuật âm thanh hao MPEG, WMA, AAC cùng Dolby Digital. Cho phép phát lại câu chữ âm tkhô giòn kỹ thuật số nhỏng MP3, WMA, âm thanh MPEG-2, AAC âm thanh cùng âm thanh AC-3.

VC-1, MPEG-4 cùng H.264 codec. " Dựa bên trên chuẩn chỉnh mã hoá thành phần"(nlỗi bọn chúng được Call là chung) kích hoạt Windows 8.1 kinh nghiệm phần mềm như Windows Media Player hỗ trợ các vận động phát lại cùng tạo nên tệp đa phương tiện đi lại được mã hoá bằng tiêu chuẩn bộ lời giải.

Nhạc. Một áp dụng được thiết đặt trước này được áp dụng để vạc nhạc hiện đại số.

Video. Một vận dụng được setup trước đó được sử dụng nhằm phát Clip tiên tiến nhất.

Xem thêm: Phan Mem Down Torrentrent Nhanh Nhất 2020, 9 Công Cụ Tải File Torrent Tốt Nhất

Skype. Ứng dụng cài đặt sẵn được thực hiện nhắn tin với liên hệ.

Ảnh hưởng trọn cho những hào kiệt khác

Một số thiên tài ko được gỡ quăng quật, nhưng lại bị ảnh hưởng vị Việc thải trừ technology truyền thông trong số phiên bản N với KN. Các hào kiệt này bao gồm:

Hình ảnh trên-the-khóa-screen. Tính năng này sẽ không chuyển động.

Geofencing. Tính năng này sẽ không vận động.

Ứng dụng đồng hóa hóa. Tính năng này sẽ không vận động.

OneDrive sầu (trước đây là SkyDrive) cùng hình hình ảnh. Các áp dụng cần yếu phân phát Clip.

Trò đùa Xbox. Một số tác dụng tương quan cho tính năng này không chuyển động.

HomeGroup. Chia sẻ qua trực đường tác dụng phương tiện đi lại tích đúng theo không chuyển động.

Webcam. Tính năng này không vận động.

Thiết bị Windows 8.1 thiết bị di động. Không cung cấp để đồng điệu hóa phương tiện đi lại, hình hình họa sở hữu hoặc tệp chăm sóc.

Thiết bị camera Windows 8.1. Máy ảnh thực hiện giao thức tivi hình ảnh (PTP) ko hoạt động.

Ghi âm. Ghi được số lượng giới hạn sống định dạng WAV.

Chính sách đội giành riêng cho ổ đĩa. Tính năng này không chuyển động trong số phiên phiên bản N với KN của Windows 8 Pro.

tin tức sở hữu xuống

Tệp tiếp sau đây gồm sẵn để cài đặt xuống từ Trung trung ương Tải xuống loveforht.net:

*

Ngày phạt hành: Ngày 8 tháng tư năm 2014Để biết thêm báo cáo về cách thiết lập xuống tệp cung cấp của thietkewebhcentimet.com.vn, hãy nhấp chuột số nội dung bài viết sau giúp xem bài viết vào Cơ sở Kiến thức của thietkewebhcentimet.com.vn:

biện pháp cài đặt xuống những tệp cung cấp loveforht.net trường đoản cú hình thức dịch vụ trực tuyếnthietkewebhcentimet.com.vn sẽ quét vi-rút ít tệp này. loveforht.net đã áp dụng phần mềm phạt hiện tại vi-rút mới nhất sẽ có vào trong ngày tệp được đăng. Tệp được lưu trữ trên sever được tăng cường bảo mật thông tin góp ngăn chặn phần nhiều đổi khác trái phép đối với tệp.