The witcher 2 assassins of kings việt hóa

Hello đồng đội, từ bây giờ hãy cùng mình thử khám phá cực kỳ phẩm game hành vi xiêu bạt – The Witcher 2: Assassins of Kings Enhanced Edition nào. trò chơi được Việt Hóa luôn nha bạn bè.

You watching: The witcher 2 assassins of kings việt hóa

Vì đã ra mắt tương đối thọ rồi phải em nó đang được sale tương đối bạo gan trên Steam, chỉ với 240k thôi bằng hữu ạ. Nếu bao gồm điều kiện thì bằng hữu vào đây mua ủng hộ công ty phát triển nha.

The Witcher 2: Assassins of Kings – Sát thủ ở trong phòng vua

The Witcher 2: Assassins of Kings là tựa game hành động nhập vai được trở nên tân tiến bởi CD Projekt RED, một studio của Ba Lan.

See more: Hướng Dẫn Chỉnh Full Màn Hình Aoe Win 10 “Dễ Như Ăn Kẹo”, Cách Chỉnh Full Màn Hình Khi Chơi Game Với Win 10See more: Hướng Dẫn Cài Giao Diện Mac Os Cho Win 7 Thành Mac Os, Cài Giao Diện Mac Os Cho Windows 10 Tuyệt Đẹp

trò chơi được giới thiệu vào thời điểm tháng 5/2011, cũng khá lâu rồi bằng hữu thất thoát. Nhưng không chính vì như thế cơ mà em nó không thể xuất xắc đâu nhá. trò chơi có sẵn bên trên các nền tảng game thông dụng như Microsoft Windows, XBOX360 và cả OSX và Linux luôn luôn đồng đội ạ.

*
*
*
*
*
*
*
*

Naughty Boy

Theo dõi Khí Phách thường xuyên nhằm không bỏ dở đông đảo game tốt duy nhất, mới nhất và hóa học độc nhất nhé. :D


Chuyên mục: Chia sẻ