Diễn viên: Alun ArmstrongArnold VoslooBrendan FraserFreddie BoathJohn HannahOded FehrPatricia VelásquezRachel WeiszThe Rock

Thể loại: Hài Hước, Hành Động, Ly Kì, Quái Vật, Thám Hiểm, Xác Ướp


Vào năm 3067 trước Công nguyên, Vua bọ cạp đứng vị trí số 1 một đội quân đi đoạt được trái đất. Tuy nhiên, quân nhóm của anh ý ta bị vượt mặt cùng bị đày mang đến sa mạc Ahm Shere. Sau lúc Vua Bọ cạp thề vẫn trao linh hồn đến Anubis để thay đổi đem sức mạnh vượt qua kẻ thù của bản thân mình, một ốc hòn đảo và klặng trường đoản cú tháp hiện ra một giải pháp kỳ lạ, và Vua Bọ cạp được ban mang lại một đội nhóm quân bao gồm số đông binh sĩ tương đương chó rừng. Quân team của Anubis càn quét khắp Ai Cập, tuy nhiên Khi trách nhiệm của họ dứt, Anubis tuyên ổn ba linch hồn của Vua Bọ cạp và lực lượng trở lại Underworld.

Bạn đang xem: Xác ướp ai cập 2

Năm 1933, Richồng O’Connell cùng vk là Evelyn cùng nam nhi Alex mày mò đa số tàn tích cổ đại, địa điểm bọn họ tìm kiếm thấy Vòng tay của Anubis. Tại London, loại vòng tay khóa chặt Alex, mang lại anh ta thấy một trung bình quan sát hướng anh ta đến Ahm Shere, mà lại kế tiếp được chú ý rằng, nếu anh ta không được vào ranh ma giới của klặng từ bỏ tháp trong vòng một tuần, loại vòng vẫn làm thịt anh ta.

Evelyn bị bắt vày một giáo phái Ai Cập, người vẫn hồi sinh Imhotep bằng Cuốn nắn sách của Người chết; người ta muốn áp dụng sức mạnh của bản thân mình để đánh bại Vua Bọ cạp, trao mang lại anh ta quyền chỉ đạo quân nhóm của Anubis để đoạt được nhân loại. Giáo phái, vì chưng Baltus Hafez chỉ huy, bao hàm kẻ thực hiện Lock-Nah và Meela Nais, nhập vai của tình yêu Imhotep Anck-su-namun. O’Connells xuất xứ giải cứu Evelyn, cùng với anh trai Jonathan của cô ấy cùng Vịnh Medjai Ardeth. Jonathan sờ tay vào một trong những vương vãi trượng bí hiểm bởi tiến thưởng.

Richồng giải bay đến Evelyn với vứt trốn, nhưng mà Alex kế tiếp bị Lock-Nah bắt cóc và yêu cầu đến Ai Cập cùng rất giáo phái. O’Connells theo xua đuổi bọn họ, với việc giúp đỡ tự Izzy, cộng sự của Rick. Chiếc vòng chỉ đường cho Alex cho Ahm Shere mà lại giáo phái theo sau. Tại từng vị trí, Alex giữ lại làm mai mang lại phụ huynh của bản thân mình, những người dân theo dõi và quan sát Izzy. Imhotep áp dụng Book of the Dead nhằm trao đến Meela linch hồn của Anck-su-namun, tuy nhiên bằng cách kia, ông cho phép Evelyn msinh sống khóa cam kết ức về kiếp trước của cô ấy cùng với tư cách là Công chúa Nefertiri, người duy trì loại vòng đeo tay cùng là phụ nữ của Pharaoh Seti I.

*

Tại rìa của Ốc đảo, Imhotep áp dụng phép màu của chính mình để đánh sập mẫu bàn ăn; Izzy làm việc lại cùng với mong muốn thay thế sửa chữa nó. lúc màn đêm buông xuống, O’Connells xâm nhtràn vào giáo phái, dẫu vậy cả hai nhóm rất nhiều bị tấn công bởi xác ướp lùn. Riông chồng mang lại Alex trong những khi Ardeth làm thịt Lock-Nah. Họ thoát khỏi đồng đội lùn, hầu như kẻ vẫn giết toàn bộ những member của giáo phái quanh đó Baltus, Imhotep cùng Anck-su-namun.

Xem thêm: Phần Mềm Giải Hệ Phương Trình Online, Giải Hệ, Giải Hệ Phương Trình 2 Ẩn Online

O’Connell cho kim trường đoản cú tháp, cùng dòng vòng tay tách ngoài Alex. Anck-su-namun, Imhotep và Baltus tiếp nối đến với thịt Evelyn trước khi vào kim trường đoản cú tháp. Bên trong klặng tự tháp, Baltus treo mẫu vòng vào với phục sinh lực lượng. Anubis rước sức mạnh của Imhotep, muốn Imhotep đại chiến nhỏng một fan phàm trần.

Richồng tìm thấy Imhotep đã triệu hồi Vua bọ cạp bên phía trong klặng từ tháp và pk cùng với anh ta. Vua bọ cạp, tiếng là 1 trong bé quái vật to bự, làm gián đoạn trận đánh và tiến công Riông chồng. Cùng thời điểm kia, Ardeth và Medjai kungfu cùng với đội quân vẫn phục hồi của Anubis bên ngoài. Trong lúc Riông chồng với Vua bọ cạp kungfu, Baltus bị giết thịt. Jonathan với Alex vẫn đánh tráo Cuốn sách của Người chết từ bỏ Anck-su-namun với áp dụng nó để phục hồi Evelyn, fan cạnh tranh với Anck-su-namun.

Rick phạt chỉ ra quyền trượng của Jonathan thực sự là 1 trong cây giáo thần túng, nhưng anh ta dùng để làm đâm Vua Bọ cạp, đưa anh ta và quân team quay trở lại Underworld. Ốc hòn đảo tiếp đến ban đầu từ bỏ tiêu diệt.

lúc kyên tự tháp sụp đổ, cả Riông xã với Imhotep rất nhiều dính vào mỏm đá của một cái hố dẫn mang lại trái đất ngầm. Rick cầu xin Evelyn trốn thoát trước khi vượt muộn, dẫu vậy cô sẽ quyên sinh để kéo Richồng mang đến vị trí bình an. Nhìn thấy điều đó, Imhotep vẫn lôi kéo Anck-su-namun mang đến giúp đỡ anh ta, nhưng cô ấy đang quăng quật rơi anh ta. Đau lòng, Imhotep vứt đi với rơi vào tình thế thế giới ngầm. Trong khi đó, sự sụp đổ của kyên ổn từ bỏ tháp khiến Anck-su-namun rơi xuống vực bị bọ cạp giết thịt bị tiêu diệt. Izzy mang lại với cùng 1 mẫu nón bảo đảm đã được sửa đổi với cứu giúp O’Connell ngay lập tức trước lúc ốc hòn đảo và klặng từ tháp bị hủy hoại hoàn toàn, tuy nhiên không hẳn trước lúc Jonathan vuốt viên ngọc trộn lê của kyên từ bỏ tháp. Họ xuất hành vào tầm khoảng hoàng hôn, cùng với Vịnh Ardeth mừng đón chúng ta trước khi khởi hành.