Nếu nhiều người đang tìm kiếm phương pháp kết nối với PC Windows của mình xuất phát từ 1 vị trí từ bỏ xa, gồm một số cách để triển khai.

Bạn đang xem: Xâm nhập máy tính từ xa qua internet

Ví dụ: bạn cũng có thể đường hầm VNC qua SSH , có thể chấp nhận được bạn thực hiện giao thức VNC mã mối cung cấp mngơi nghỉ qua kết nối SSH được mã hóa. Tuy nhiên, cách thức rất tốt là thực hiện lao lý Windows Remote Desktop.

Có một vài bước bạn cần triển khai trước khi chuẩn bị sẵn sàng liên kết với PC Windows từ bỏ xa. quý khách hàng đang đề xuất định cấu hình Máy tính trường đoản cú xa trải qua cỗ định con đường của mình, đảm bảo rằng các cổng quan trọng sẽ msinh hoạt và chuyến qua cổng đã hoạt động. Để thực hiện câu hỏi này cùng áp dụng Remote Desktop từ bỏ xa, bạn cần tuân theo quá trình sau.

*

Định cấu hình Tường lửa của Windows để Cho phép Truy cập Máy tính Từ xa

Trước lúc có thể định thông số kỹ thuật kết nối Máy tính từ xa trải qua bộ định tuyến đường, bạn cần bảo đảm rằng Windows sẽ chất nhận được kết nối nhập và liên kết đi cùng với PC của công ty.

Để triển khai bài toán này, hãy nhấp chuột cần vào trình 1-1 Bắt đầu và chọn Cài đặt .
*
Trong trình solo Cài đặt , lựa chọn Cập nhật & Bảo mật > Bảo mật Windows > Tường lửa & đảm bảo mạng .
*
Trong trình đối kháng Tường lửa với đảm bảo mạng , nên chọn tùy chọn Cho phnghiền vận dụng trải qua tường lửa .
*
*
lúc chúng ta sẽ mngơi nghỉ khóa trình đối kháng này, hãy tìm các tùy chọn Máy tính trường đoản cú xa cùng Máy tính từ bỏ xa (WebSocket) trong list được cung ứng. Chọn các hộp kiểm ở bên cạnh các tùy chọn này để cho phép kết nối RDPhường thông qua tường lửa. Chọn nút ít OK nhằm giữ những lựa chọn của chúng ta.

Tgiỏi đổi Cổng RDP.. Mặc định trên Windows 10

Quý khách hàng vẫn thiết lập cấu hình Tường lửa của Windows để cho phép kết nối RDPhường. (Giao thức Máy tính Từ xa). Bây giờ, chúng ta nên biến hóa cổng RDP. khoác định được Windows sử dụng cho các kết nối RDP từ cổng 3389 thành một số trong những cổng sửa chữa.

Như vậy là do nguy hại bị tiến công Giao thức Máy tính Từ xa là không hề nhỏ. Mặc mặc dù chuyển đổi cổng chưa hẳn là cách độc nhất vô nhị nhằm bảo mật kết nối RDPhường của người tiêu dùng, dẫu vậy nó để giúp có tác dụng chậm chạp cùng tiêu giảm rủi ro khủng hoảng từ các bot quét cổng tình cờ kiếm tìm kiếm các cổng RDP đã msinh sống bên trên cỗ định đường của bạn.

Để chuyển đổi cổng RDPhường, click chuột buộc phải vào trình đơn Bắt đầu cùng lựa chọn tùy lựa chọn Chạy . Dường như, hãy lựa chọn phím Windows + R bên trên bàn phím của người sử dụng. Trong vỏ hộp thoại Run , nhập regedit trước lúc lựa chọn OK . Thao tác này vẫn msống Windows Registry Editor. Sử dụng thực đơn cây ngơi nghỉ phía trái vào cửa sổ Registry Editor new, tìm HKEY_LOCAL_MACHINE System CurrentControlSet Control Terminal Server WinStations RDP-Tcp PortNumber bạo phổi. Nhấp loài chuột yêu cầu vào phím PortNumber ở bên nên, tiếp nối lựa chọn tùy lựa chọn Sửa đổi . Trong hộp Chỉnh sửa cực hiếm DWORD (32-bit) , chọn Thập phân tự danh mục Cơ sở , sau đó đặt cực hiếm cổng bắt đầu vào hộp Dữ liệu quý hiếm , đảm bảo rằng giá trị các bạn thực hiện ko thường xuyên được sử dụng vì chưng ngẫu nhiên cổng đang biết làm sao khác. Chọn OK nhằm lưu giữ chọn lọc của chúng ta.

Sau khi thực hiện những đổi khác đối với số cổng RDPhường. khoác định, bạn phải khởi đụng lại PC của bản thân mình. Bất kỳ liên kết nào các bạn tiến hành với PC bằng RDPhường sau đây đang rất cần phải định thông số kỹ thuật thông qua số cổng chúng ta đang chọn (ví dụ: 10.0.0.10:1337 nắm bởi 10.0.0.10:3389).

Bật sự chuyển tiếp giữa cổng bên trên bộ định tuyến đường mạng của bạn

Bây giờ, chúng ta có thể bắt đầu định cấu hình cỗ định con đường của mình để có thể chấp nhận được những kết nối từ Internet mang đến PC trên mạng toàn cục của khách hàng. Cách trước tiên trong các bước này là nhảy nối tiếp cổng trên bộ định tuyến đường của người tiêu dùng cơ mà ko chất nhận được tin tặc xâm nhập .

Để bắt đầu, hãy truy vấn trang cai quản trị web của bộ định đường bởi trình coi ngó website của khách hàng (thường xuyên là 192.168.1.1, 192.168.1.254 hoặc một trở nên thể tương tự) và singin. quý khách hàng cần được bảo vệ rằng đồ vật ai đang áp dụng để truy cập cổng web được liên kết với cùng một mạng. Nếu các bạn ko chắc chắn là, hãy xem thêm giải đáp thực hiện cho bộ định đường mạng của doanh nghiệp để hiểu biết thêm đọc tin. lúc chúng ta sẽ đăng nhập vào bộ định tuyến của chính mình, bạn sẽ buộc phải tra cứu cài đặt chuyển tiếp cổng (ví dụ: Chuyển tiếp > Máy công ty ảo > trên bộ định đường TP-Link). Khi bạn đang xác định được những cài đặt này, bạn sẽ cần thêm mục nhập ánh xạ cổng RDP..

Xem thêm: Coreldraw X3 Portable Corel Draw X3 Portable Rar, Coreldraw X3 Portable Free Download

(3389 theo mang định hoặc cổng thiết lập mà bạn vẫn đặt) cùng với liên hệ IPhường mạng tổng thể của PC (không phải tương tác IP. nơi công cộng của doanh nghiệp ).

Với cổng RDP được ánh xạ, chuyến qua cổng sẽ hoạt động và chuẩn bị chất nhận được kết nối Máy tính Từ xa qua mạng internet. Quý khách hàng hoàn toàn có thể kết nối từ bỏ xa cùng với PC của bản thân bởi tác động IP công cộng và số cổng RDPhường., cùng với bộ định tuyến mạng sự chuyển tiếp giữa các thử dùng tới PC của chúng ta.

Ánh xạ can hệ IP.. của bạn bằng dịch vụ DNS rượu cồn

Sau Khi chuyến qua cổng đang vận động, bạn có thể sinh sản kết nối Máy tính Từ xa qua Internet miễn sao phép tắc nối tiếp cổng sẽ vận động, PC của người sử dụng được nhảy và kết nối cùng với bộ định đường, kết nối Internet của công ty vẫn chuyển động cùng can dự IPhường. chỗ đông người vẫn không thay đổi.

Tuy nhiên, trường hợp ISPhường của doanh nghiệp thực hiện tương tác IPhường động (can hệ IP.. tiếp tục rứa đổi), các bạn sẽ cần thiết liên kết nếu hoặc lúc tác động IP.. chỗ đông người của chúng ta đổi khác. Để khắc chế sự cầm cố này, bạn có thể ánh xạ liên can IP.. của bản thân mình sử dụng hình thức DNS cồn để Khi can dự IPhường. của người tiêu dùng thay đổi, chúng ta vẫn rất có thể liên kết từ bỏ xa.

Tuy nhiên, trước khi rất có thể áp dụng hình thức dịch vụ DNS rượu cồn, các bạn quan trọng lập thông tin tài khoản cùng với nhà hỗ trợ phù hợp nlỗi Không gồm IP. .

Sau Lúc tạo chấm dứt thông tin tài khoản, bạn cần kích hoạt nó. Kiểm tra vỏ hộp thư đến vào tin nhắn của khách hàng và chọn nút ít Xác thừa nhận thông tin tài khoản có trong email chứng thực khi chúng ta cảm nhận. Khi Ứng dụng khách cập nhật động được download bỏ trên PC của người tiêu dùng, ứng dụng vẫn tự động msinh hoạt. Đăng nhập bằng thương hiệu người tiêu dùng cùng mật khẩu đăng nhập No IP.. của khách hàng trên thời đặc điểm này. Sau khi đăng nhập, bạn cần chọn tên máy chủ nhằm liên kết cùng với tương tác IP. công cộng của chính mình. Chọn thương hiệu sever thích hợp tự danh sách, tiếp nối chọn Lưu nhằm xác nhận. Tại thời điểm đó, bạn có thể kết nối từ xa cùng với PC của bản thân mình bằng thương hiệu sever DNS Động và cổng RDP.. đang rất được thực hiện (ví dụ: example.ddns.net:3389 ). Ứng dụng khách hàng cập nhật đụng đã chất vấn các thay đổi đối với hệ trọng IP công khai của chúng ta năm phút một lần, tuy thế ví như bạn muốn tự làm bắt đầu shop này, hãy lựa chọn nút Làm new ngay vào cửa sổ setup DUC. Một số cỗ định tuyến mạng (ví dụ như TP-Link) hỗ trợ DNS động và được cho phép chúng ta tự động hóa có tác dụng mới tương tác IP công cộng của chính mình mà lại ko yêu cầu thiết đặt Ứng dụng cập nhật đụng trên PC của bạn. Tuy nhiên, chúng ta vẫn bắt buộc làm điều đó nhỏng một tùy chọn dự phòng. Ví dụ: người dùng có cỗ định tuyến TP-Link rất có thể truy vấn các setup này bằng cách lựa chọn tùy lựa chọn trình 1-1 DNS hễ bên trên trang quản trị web. Đối cùng với những hình dạng trang bị không giống, hãy xem thêm trả lời sử dụng cỗ định đường mạng của công ty nhằm hiểu thêm lên tiếng về phong thái liên tục. khi chúng ta sẽ định thông số kỹ thuật bộ định đường của chính mình bằng các bước này, các bạn sẽ hoàn toàn có thể kết nối từ bỏ xa bởi RDP.. Đảm bảo nhập đúng thương hiệu sever DNS hễ và số cổng (ví dụ: example.ddns.net:3387 ) vào hiện tượng Kết nối Máy tính Từ xa để chuẩn xác đúng đắn. Nếu bộ định tuyến của bạn được định cấu hình đúng cách cùng không tồn tại sự cầm liên kết như thế nào không giống, bạn cũng có thể sản xuất kết nối cùng cấu hình thiết lập kết nối Máy tính tự xa thành công xuất sắc.

Giải pháp thay thế mang đến Máy tính Từ xa

Các bước bên trên đã cho phép chúng ta định cấu hình kết nối Máy tính Từ xa trải qua cỗ định con đường của chính bản thân mình. Tuy nhiên, nếu như liên kết Máy tính Từ xa của bạn ko chuyển động hoặc các bạn không sử dụng rộng rãi cùng với quality, thì gồm có sẵn các chọn lọc thay thế cho RDP . Ví dụ: các vận dụng như TeamViewer đã có thể chấp nhận được chúng ta liên kết cùng với PC một giải pháp tiện lợi.

quý khách cũng có thể sử dụng nhiều Công nạm làm chủ Máy tính Từ xa để duy trì kết nối của khách hàng hoặc chúng ta có thể nghĩ về về tùy chỉnh thiết lập VPN nhằm tùy chỉnh cấu hình liên kết với PC từ bỏ xa của người tiêu dùng. Bạn cũng hoàn toàn có thể muốn để mắt tới cách tắt hoặc khởi động lại PC từ bỏ xa để đặt lại PC nếu như bạn gặp sự vắt.