Bạn tất cả bao giờ tự hỏi “làm sao để biết ai ghé thăm facebook của mình?” Liệu bạn có muốn biết ai đang theo dõi bản thân bên trên Facebook hằng ngày? Nếu hiếu kỳ thì các bạn sẽ không thể nào bỏ qua bài viết này được. loveforht.net sẽ hướng dẫn cho bạn cách xem ai vào Facebook của mìnhnhiều nhất bằng laptop và điện thoại iPhone, Samsung….

Bạn đang xem: Xem ai vào fb của mình nhiều nhất


Nội dung chính:


Cách xem ai tốt vào Facebook của bản thân nhiều nhất bằng điện thoại bên trên Facebook

Vì nguyên do là Facebook đã đổi giao diện bên trên điện thoại vì đó bạn không thể sử dụng cách cũ để coi ai thường xuim ké thăm Facebook nữa, nhưng bạn đừng lo. Dưới đây sẽ là biện pháp để bạn gồm thể biết được ai thường vào coi Facebook của bạn trên điện thoại.

Bước 1: Đầu tiên bọn họ sẽ bật trình duyệt Google Chrome trên điện thoại. Sau đó nhấn vào biểu tượng Dấutía dấu chấm ở góc phải trên của trình duyệt. Chọn Trang website mang lại thiết bị tính.

Xem thêm: Main Tv Đa Năng, Biến Màn Hình Laptop Thành Monitor, Độ Chế Màn Hình Laptop Thành Màn Hình Pc

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tính năng này chỉ khả dụng trên một số tài khoản Facebook nhất định. Còn nếu sử dụng điện thoại Android, hoặc ko phải là một trong những người may mắn sở hữu tính năng này thì nên sử dụng những phương pháp phía bên trên nhé.

Như vậy là qua bài xích viết này thì bạn đã bao gồm thể biết được phương pháp coi ai vào Facebook của mình nhiều nhất rồi. Mặc mặc dù chúng ta không thể biết được số lần người không giống vào Facebook của bản thân, nhưng ít nhất thì coi ai vừa vào tường Facebook của bản thân cũng là một tính năng tốt. Chúc các bạn thành công xuất sắc.