Khám phá là hoạt động coi quan trọng đối với những người ưng ý những lịch trình công nghệ với technology, phyên ổn tài liệu về thiên nhiên, không gian bên ngoài với những chương trình tương tự như không giống. Nếu nhiều người đang cắt đứt, điều này không Có nghĩa là bạn có nhu cầu tự vứt Khám phá.You watching: Xem lại chương trình bên trên kênh discovery

Trong nội dung bài viết này, công ty chúng tôi đã trình diễn toàn bộ các phương pháp khác nhau nhằm bạn có thể liên tục coi kênh công nghệ thích thú của mình mà không bắt buộc cáp.

Bạn đang xem: Xem lại chương trình discovery

Có bất kỳ tùy chọn miễn giá thành nào không?

Không tất cả giải pháp làm sao được chứng minh giúp thấy Kênh Khám phá miễn tổn phí. quý khách hàng cần đính thêm bó cùng với bên cung cấp dịch vụ vô tuyến cáp của chính bản thân mình hoặc chọn 1 các dịch vụ phân phát trực đường trả phí tổn để tiếp tục coi Cơn sốt đá quý, Trò bắt chết bạn duy nhất với những chương trình Khám phá thông dụng không giống.

Tuy nhiên, bạn có thể tận dụng tối đa điểm mạnh của thực tiễn là hầu như các các dịch vụ phân phát trực đường gần như cung ứng phiên bản dùng thử miễn tổn phí. Chúng thường xuyên kéo dài 1 tuần, tuy vậy đưa trường đoản cú các dịch vụ này quý phái dịch vụ không giống hoàn toàn có thể cung cấp cho chính mình hơn một tháng phạt trực con đường Khám phá miễn phí.

Chỉ bắt buộc nhớ rằng bỏ đăng ký khi đến thời điểm thực hiện khoản thanh khô tân oán trước tiên của chúng ta. Quý Khách cũng rất có thể demo vấn đề này. Tải xuống ứng dụng DiscoveryGO, tất cả sẵn cho những người có thể đăng nhập bằng thông báo singin cáp của họ. Quý khách hàng hoàn toàn có thể test áp dụng biết tin đăng nhập hình thức dịch vụ internet của mình, nhưng lại không tồn tại gì bảo đảm bạn sẽ thành công. Bạn cũng hoàn toàn có thể kiểm tra coi bên cung ứng hình thức truyền hình của mình, chẳng hạn như Hulu hoặc Philo, giành được đồng ý hay không với sử dụng những lên tiếng singin này để singin với thực hiện vận dụng.

Có một số nội dung miễn mức giá có sẵn trong vận dụng DiscoveryGO, nhưng mà đa phần chỉ nên các clip nhỏ tuổi trường đoản cú những công tác Discovery nổi tiếng nhất chứ không hẳn các tập tương đối đầy đủ.

Nếu bạn quan tâm cho nội dung thẳng của Khám phá với ý muốn truy cập toàn thể các tập của toàn bộ những lịch trình các bạn ngưỡng mộ, bạn phải chọn đăng ký.


*

*

YouTube TV là một trong những hình thức dịch vụ vạc trực đường không giống có Kênh tò mò. Mặc mặc dù nó còn tương đối trẻ trung, căn nguyên này đã khá phổ cập, vị năng lực tương hợp với nhiều một số loại thiết bị.See more: Nhà Của Ca Sỹ Sơn Tùng M-Tp - Kân hận Tài Sản mập Của Ca Sỹ Sơn Tùng M

YouTube hỗ trợ một gói tuyệt nhất với mức giá 64,99 đô la mỗi tháng cùng tất cả hơn 85 kênh. Dòng thành phầm bao hàm Discovery, Animal Planet, Nat Geo Wild, TLC, với nhiều hơn nữa nữa. quý khách hoàn toàn có thể coi Khám phá vào thời gian thực hoặc chọn các tập theo đề xuất. Bên cạnh đó, các bạn thậm chí là hoàn toàn có thể ghi chúng vào DVR Cloud để giữ lại các tệp trong buổi tối nhiều chín mon.

Xem thêm: Dò Pass Wifi Android 2021 - Hack Pass Wifi Trên Android Thành Công (No Fake)

Cách coi Discovery cùng với FuboTV

FuboTV là một các dịch vụ vạc trực con đường khác chất nhận được bạn xem Discovery thẳng. Kể từ thời điểm năm 2020, FuboTV bao gồm Khám phá cùng một vài kênh độc đáo không giống vào gói Tiêu chuẩn, đó cũng là gói rẻ nhất hiện gồm. Ngoài Discovery Channel, bạn cũng có thể hưởng thụ Animal Planet, TLC, Food Network, Travel Channel, v.v.

Gói Starter có mức giá 64,99 đô la mỗi tháng và hiện nay bao gồm 115 kênh. Nó tương hợp với đa số tất cả các thiết bị với chất nhận được các bạn phát trực con đường bên trên ba trong các bọn chúng cùng một thời gian. Hình như còn có các tùy lựa chọn lưu trữ 250 giờ câu chữ cùng xem các bộ phim truyện theo trải nghiệm.

Làm nuốm nào giúp xem Discovery với AT&T TV ngay lập tức bây giờ

đa phần tình nhân mê thích phương án sửa chữa thay thế cáp này bởi vì list vừa đủ các kênh hiện nay có (hơn 140 kênh với gói không ngừng mở rộng nhất). Để phát trực tuyến Discovery, tối thiểu bạn cần lựa chọn gói Giải trí hiện tại có mức giá 69,99 USD / mon. Nếu bạn đang search tìm những kênh không chỉ có vậy, hãy xem các gói Choice, Xtra hoặc Ultimate. Chúng có thể giá bán đắt hơn, tuy vậy bọn chúng cũng cung cấp Discovery Family, Discovery Life, Discovery en Español, v.v.

Đăng ký kết AT&T TV Now của công ty thiệt dễ dàng. Truy cập trang web xác nhận của hình thức này và chọn 1 trong những gói, chế tạo tài khoản với các bạn sẽ chuẩn bị vạc trực tuyến đường.

Cách xem Khám phá với Hulu + Truyền hình trực tiếp

Hulu là một trong Một trong những các dịch vụ phạt trực đường phổ biến nhất, với Netflix. Các planer của họ gồm một gói độc nhất với cái giá 64,99 đô la hàng tháng. Với mức chi phí này, chúng ta nhận thấy rộng 60 kênh, bao hàm Discovery Channel.See more: Loạt Phyên ổn Hoạt Hình Tom & Jerry Mới Sẽ Ra Mắt Từ 1/7, Top 10 Phlặng Hoạt Hình Hay Nhất Mọi Thời Đại

Hulu có cung cấp sản phẩm hoàn hảo và tuyệt vời nhất chất nhận được các bạn phát trực con đường bên trên nhì thiết bị và một dịp. Rất tiếc nuối, gói cơ bạn dạng chỉ đựng kênh Khám phá thiết yếu. Tuy nhiên, chúng ta có thể chọn phầm mềm bổ sung cập nhật Giải trí với thêm $ 8 một tháng để nhận Discovery Family cùng Discovery Life. Tiện ích bổ sung bằng tiếng Tây Ban Nha bao hàm Discovery en Español và Discovery Familia.