Không tất cả gì bặt tăm hoàn toàn ngoài Internet. Cho dù một trang web đã dứt vận động trong vài phút ít giỏi vài ba năm, vẫn có một ố cách để chúng ta c


*

*

Không có gì biến mất hoàn toàn khỏi Internet. Cho mặc dù một website đã kết thúc chuyển động vào vài ba phút ít tuyệt vài năm, vẫn đang còn một trong những cách để chúng ta có thể xem ngôn từ của chính nó.You watching: Xem lại trang web trong thừa khứ

Tùy lựa chọn một: Google Cache

Google cùng những lao lý tra cứu kiếm khác cài đặt xuống và giữ lại các bạn dạng sao của những website mà họ lập chỉ mục. giả dụ một website bị lỗi, bạn có thể dễ dãi coi bạn dạng sao cách đây không lâu duy nhất được Google lưu vào bộ nhớ lưu trữ đệm.

Bạn đang xem: Xem lại trang web trong quá khứ

Nếu nhiều người đang cố gắng truy vấn một trang web tự tìm tìm của Google, chúng ta cũng có thể dễ ợt truy vấn vào bản sao đã lưu giữ vào bộ nhớ cache. Chỉ phải nhấp vào nút ít quay trở về trong trình coi xét web của người sử dụng lúc website ko sở hữu. Nhấp vào mũi thương hiệu sinh sống mặt đề xuất cửa hàng của trang web và nhấp vào “Bộ lưu giữ cache” để xem bạn dạng sao cũ.


*

Nếu trang dường như mất quá nhiều thời hạn để thiết lập, bạn cũng có thể nhấp vào links “Phiên phiên bản chỉ văn uống bản” sống đầu trang được lưu giữ trong bộ nhớ lưu trữ cache. Trang web vẫn cài ngay lập tức mau lẹ, dẫu vậy bạn sẽ không thấy ngẫu nhiên hình hình họa nào. Vấn đề này là quan trọng Lúc sever của trang web chạm mặt sự nạm với trình ưng chuẩn của chúng ta bắt buộc cài đặt hình hình họa của website.

Bạn cũng trở thành thấy ngày với tiếng khi Google tạo bạn dạng sao được lưu lại vào bộ lưu trữ cabít này được hiển thị sinh sống đầu trang.


*

Trong khi còn có một giải pháp nhanh chóng giúp xem bạn dạng sao được lưu giữ vào bộ lưu trữ cađậy của Google của ngẫu nhiên website nào mà lại không đề xuất thông qua search kiếm của Google trước.See more: Các Loại Cây Có Thể Giâm Cành Phổ Biến Nhất Năm 2021, Các Loại Cây Giâm Cành Phổ Biến Nhất Năm 2021

Chỉ nên gặm địa chỉ với sau vào tkhô giòn cửa hàng của khách hàng, thay thế sửa chữa example.com/page.htm với xúc tiến vừa đủ của website bạn muốn xem.http://webcabít.googleusernội dung.com/search?q=cache:example.com/page.htmĐảm bảo làm lơ “http: //” hoặc “https: //” ở đầu liên can của trang web nếu khách hàng làm cho vấn đề đó. Vì vậy, trường hợp bạn muốn coi phiên bản sao được lưu lại trong bộ lưu trữ cađậy của https://www.howtogeek.com/226280/how-to-take-screenshots-in-windows-10/, các bạn sẽ nhập:http://webcabịt.googleusercontent.com/search?q=cache:www.howtogeek.com/226280/how-to-take-screenshots-in-windows-10/

*

Trong Khi công ty chúng tôi tập trung vào Google Cađậy ở chỗ này do hầu hết đều người tiêu dùng Google, pháp luật kiếm tìm tìm Bing của Microsoft bao gồm chức năng giống như của riêng nó. Nếu chúng ta áp dụng Bing, chúng ta có thể nhấp vào mũi thương hiệu xuống sống mặt yêu cầu của một hệ trọng cùng nhấp vào “Trang được lưu giữ vào bộ lưu trữ cache” giúp xem bản sao từ bộ nhớ lưu trữ cađậy của Bing.

Xem thêm: Download Phần Mềm Học Toán Lớp 6 (Toan Lop 6), Download Phần Mềm Học Toán Lớp 6 Miễn Phí


Lựa chọn thiết bị hai: Máy con quay lui

Internet Archive’s Waybaông xã Machine cũng được cho phép bạn xem những bạn dạng sao cũ rộng của một website. Trong đó Google Cabịt chỉ cung ứng cho bạn một phiên bản sao được lưu trong bộ lưu trữ cache mới nhất, Wayback Machine cung ứng nhiều phiên bản cũ rộng của một website quay trở lại xa rộng nhiều, vị vậy bạn có thể coi website trông ra làm sao từ không ít năm trước

Để sử dụng Wayback Machine, hãy truy cập trang Waybaông chồng Machine. Cắm xúc tiến rất đầy đủ của trang web bạn muốn xem vào hộp cùng nhấp vào “Duyệt kế hoạch sử”. Ví dụ: chúng ta có thể sao chép với dán shop này từ bỏ tkhô cứng can dự của trình chú ý nếu như một trang web không tải.


Nếu bạn chỉ mong mỏi xem phiên bản sao được giữ vào bộ lưu trữ cache gần đây nhất của một trang web, bạn cũng có thể nhấp vào ngày sống đầu trang lưu trữ.


Nếu bạn muốn có một bản sao cũ rộng, chúng ta cũng có thể lựa chọn 1 năm cùng nhấp vào trong 1 ngày trên lịch để xem website như đang lộ diện vào trong ngày đó.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể nhấp vào các link lộ diện bên trên trang sau khoản thời gian nó thiết lập giúp xem các website không giống lúc bọn chúng lộ diện vào ngày đó. Công nỗ lực này có thể chấp nhận được bạn lưu ý toàn thể những trang web đang biến mất hoặc đổi khác đáng chú ý.See more: Khối D1 Gồm Những Ngành Nào? Thông Tin Về Khối D Mới Nhất? ?


Quý khách hàng cũng rất có thể đã nghe nói tới CoralCDN trong vượt khứ. CoralCDN đặc biệt có lợi để xem các phiên bản sao vẫn lưu giữ vào bộ nhớ cađậy của những website bị hỏng do lưu giữ lượt truy vấn cao bất ngờ đột ngột. Tuy nhiên, CoralCDoanh Nghiệp hiện vẫn ngừng vận động. Tuy nhiên, hai chế độ trên sẽ giúp các bạn tương đối xa.