Xem lịch sử kết bạn trên facebook

Facebook là vị trí chia sẻ, chạm chán gỡ, kết bạn làm cho thân quen với nhiều người nghỉ ngơi những vùng miền khác nhau. Vậy có lúc nào quyên tâm tới sự việc bản thân đang trở thành anh em với gần như ai, độc nhất là trong thời hạn ngay sát đây? Liệu bạn gồm lưu giữ không còn sẽ là những người dân như thế nào. Bạn không cần phải nhớ vày trường hợp bạn muốn biết cách đây không lâu bạn đã có thêm những người dân các bạn làm sao bắt đầu thì có thể thực hiện hầu như nhân kiệt vào Facebook. Vậy ví dụ ra sao thì mời chúng ta đọc bài lí giải dưới đây của chính mình nhé!

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

Hướng dẫn xem những người dân trở thành bằng hữu với bạn cách đây không lâu bên trên Facebook.

You watching: Xem lịch sử kết bạn trên facebook

 

Facebook là khu vực kết các bạn cùng nhau giới hạn max. Do đó, đa số các tài khoản Facebook đều phải sở hữu hàng nghìn, hàng chục ngàn anh em. Và chắc chắn cùng với hàng trăm hàng vạn tín đồ chúng ta như vậy, bạn sẽ ko kiểm soát điều hành được vấn đề bạn đang kết các bạn cùng với ai, bạn đang trở thành bằng hữu với ai trong thời hạn cách đây không lâu. Tưởng tuồng như sẽ là thắc mắc nặng nề, tuy thế quả tình, nó cực kỳ tiện lợi, chỉ cần mấy bước cơ phiên bản chúng ta có thể triển khai được.

Cách 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình, tiếp nối vào trang cá thừa nhận bằng cách clichồng vào hình tượng ba vết gạch men ngang sinh sống bên trên góc đề xuất màn hình hiển thị.

 

*

 

 

Bước 2: Lúc vào trang cá thể của khách hàng, bạn hãy cliông chồng vào “ nhật kí hoạt động” tất cả biểu tượng bố dấu than gạch men ngang.

See more: Tổng Hợp Các Phần Mềm Adobe : Bạn Cần Ứng Dụng Nào? Top 7 Phần Mềm Thiết Kế Đồ Họa Tốt Nhất Hiện Nay

 

*

 

Cách 3: Cửa sổ nhật kí vận động xuất hiện thêm, các bạn thực hiện cliông chồng vào “cỗ lọc”.

 

*

 

Bước 4: Cửa sổ mới lộ diện, các bạn hãy kéo xuống cùng tra cứu “chúng ta bè” hãy cliông xã vào đó.

 

*

 

Một hành lang cửa số new lộ diện, cho thấy thêm các bạn đã kết các bạn với ai, tốt ai đã kết chúng ta cùng với các bạn bao gồm thời gian cụ thể, giả dụ bạn có nhu cầu coi các hơn thế thì bạn chỉ việc click vào “ download thêm” sinh hoạt bên dưới.

See more: Free Download Autocad 2019 Full Version With Crack 64 Bit, Autocad 2019 With Crack Full Version Download

 

*

 

 

Kết luận: quý khách hàng thấy phần nhiều bước thực hiện cực nhọc tuyệt dễ? Mình thấy nó không cạnh tranh, chỉ việc 4 bước các bạn sẽ thực hiện được điều bạn muốn. khi bạn xem được những người dân bạn mới của chính mình bạn có thể chủ động tạo nên các cuộc trò chuyện hơn, làm cho các quan hệ bạn bè giỏi rộng. Đó là quan điểm của chính mình, mong muốn các bạn cũng đồng Để ý đến đó. Chúc các bạn thực hiện thành công.


Chuyên mục: Chia sẻ