Facebook gồm hào kiệt đề cập ngày nay năm xưa cho những người cần sử dụng sử dụng ôn lại các kỉ niệm của bản thân mình. Đây là tính năng lạ đã có gửi vào áp dụng từ tương đối lâu tuy vậy đã âm thầm gỡ sau một thời gian áp dụng. Nhận thấy, đây là hào kiệt được người dùng ưa chuộng nên Facebook đang trở nên tân tiến với đến trình làng quay lại Ngày này năm xưa cùng với tên thường gọi trọn vẹn bắt đầu On this day.

Bạn đang xem: Xem ngày này năm xưa trên facebook

Tính năng Ngày này năm xưa – On this day có thể chấp nhận được người tiêu dùng xem xét lại đông đảo Việc vẫn ra mắt vào ngày ngày nay từ thời điểm cách đây 1 năm 2 năm tuyệt 3 năm kia các bạn đang chia sẻ trên trang cá nhân của chính mình hay mọi kỉ niệm cùng đồng đội, một bạn ví dụ cũng rất được nhắc.

Cách 1: Đăng nhtràn vào Facebook cá thể của chúng ta.Tại Home tkhô hanh menu phía trái bạn thuận tiện thấy được mục “Ngày này năm xưa”.

*

Bước 2: Tại đây chúng ta có thể chọn lựa dấn thông báo trường đoản cú tuấn kiệt, rất có thể lựa chọn thông tin tất cả các kỷ niệm hoặc tin trông rất nổi bật. quý khách hàng hoàn toàn có thể chặn thông báo Ngày này năm xưa giả dụ cảm giác hào kiệt này sẽ không quan trọng so với các bạn.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Lái Xe Ô Tô, Lấy Bằng Lái Ô Tô Các, Phần Mềm Thi Lý Thuyết Lái Xe B2

*

Cách 3: Tại phần tùy lựa chọn của On this day, bạn có thể chỉnh sửa thuộc tính ngày hoặc lọc lại những người dân các bạn mà lại bạn không thích nhắc đến vào Ngày này năm xưa.

*

Bước 4: Để sửa đổi quyền riêng tư trong thời nay năm xưa, bạn lựa lựa chọn 1 người mà lại chúng ta không muốn nhắc đến trông hầu hết đáng nhớ của chính mình bằng cách nhập thương hiệu Facebook cá thể của bạn kia vào.

*


*

Bạn rất có thể tuyển lựa người nhưng mà các bạn không muốn nhắc tới trong “Ngày này năm xưa”


Cách 5: quý khách rất có thể chọn lọc khoảng tầm thời hạn mình đang có nhu cầu muốn sẽ được Facebook thông báo Ngày này năm xưa.

*

vì thế là các bạn đã thiết đặt cùng sử dụng thạo rộng bản lĩnh Ngày này năm xưa của Facebook. Chúc chúng ta gồm có kỉ niệm thật rất đẹp với tác dụng On this day nhé!

» Tmê mẩn khảo: Camera hikvision trên Đà Nẵng hình hình ảnh nhan sắc nét, quan lại sát tốt ngày lẫn đêm