Một tình huống hay gặp so với người tiêu dùng máy tính, chính là tình trạng PC tắt bất ngờ ko rõ nguyên nhân ví dụ. Khi demo khởi đụng lại, máy tính chỉ chuyển động được một thời điểm cùng tiếp tục tắt. khi được đánh giá thì ngulặng nhân tới từ Hartware, do lỗi quạt làm đuối của CPU hoặc hiện tượng kỳ lạ quá nhiệt độ của cục cách xử trí. Cơ chế từ bỏ ngắt của máy tính lúc ánh sáng đạt mang đến một giá trị nhất thiết giúp bảo vệ máy của người sử dụng.

Bạn đang xem: Xem nhiệt độ cpu win 10

Trong bài viết này, loveforht.net hao.com đã gợi ý các bạn biện pháp đo ánh nắng mặt trời CPU vào Windows 10, hiển thị ánh nắng mặt trời laptop. Đây là 1 phương pháp tốt giúp người tiêu dùng đo lường được ánh sáng của sản phẩm tính, từ bỏ đó bao hàm phương án nhằm giảm tải cho vật dụng.

Cách chất vấn nhiệt độ CPU trong Windows 10

Windows 10 không cung ứng vận dụng cội để đo nhiệt độ CPU và bất kể yếu tắc phần cứng nào không giống.Do kia, bọn họ cần phải sử dụng những lịch trình của bên sản phẩm tía.

Phần mượt bộ vi xử lý Core Temp

Trước hết, chúng ta đang nói đến Vi xử lý Core Temp.Ứng dụng miễn mức giá này nhẹ cùng hiển thị đúng chuẩn ánh sáng của cục cách xử trí trong thời hạn thực. Trong khi, nó tất cả ưu điểm là hiển thị những quý hiếm bên trên thanh tác vụ.Nó thậm chí còn hiển thị các kiểu color theo nấc nhiệt độ.Do kia, người tiêu dùng rất có thể liên tục theo dõi nhiệt độ của sản phẩm tính.Hình như, phép tắc này còn cho thấy thêm nhiệt độ của từng lõi cách xử lý.


*

*

Công nỗ lực này hoàn toàn có thể được cài đặt xuống miễn tầm giá từliên kếtnày. Tuy nhiên, Khi thiết đặt bạn phải chăm chú không lựa chọn cài đặt ứng dụng kèm theo theo.

Phần mềm đo ánh sáng máy vi tính Speed Fan

Chương trình này còn có các công dụng tựa như nhỏng lịch trình trước.Tuy nhiên, buổi giao lưu của nó hoàn thiện rộng.Nó không chỉ có hiển thị ánh nắng mặt trời CPU.Trên thực tế, lịch trình hiển thị ánh sáng của đĩa cứng và CPU bối cảnh.

Xem thêm: Phần Mềm Speccy Tiếng Việt, Hướng Dẫn Kiểm Tra Hệ Thống Máy Tính Với Speccy


*

SpeedFan hiển thị nhiệt độ Chip xử lý.

SpeedFan cũng cho phép chúng ta coi các giá trị của năng lượng điện áp cùng tốc độ quạt.Nó thậm chí còn còn chất nhận được chúng ta sửa đổi tốc độ quạt.Công rứa này vẫn chuẩn bị sẵn sàng nhằm mua xuống miễn phí từphía trên.

Công cố gắng đo sức nóng máy tính HWMonitor

HWMonitor là áp dụng tương hợp cùng với tất cả những nhà cải tiến và phát triển CPU bây chừ.khi được tiến hành, nó đưa tin chi tiết về những thành phần không giống nhau.Ví dụ: tốc độ quạt, ánh sáng của lõi với bộ xử lý, v.v. Để thực hiện, hãy sở hữu xuống từphía trên.


*

Giao diện hiển thị chi tiết từng nguyên tố cùng với vận tốc với nhiệt độ tương ứng.Nó thậm chí còn chất nhận được các bạn update trình điều khiển và tinh chỉnh với BIOS tự thực đơn.

Công thay theo dõi nhiệt độ máy tính xách tay HWinfo

Đây là 1 Một trong những lịch trình hoàn hảo duy nhất nhằm theo dõi và quan sát nhiệt độ máy vi tính.Ngoàimiễn chi phí,nó còn có phiên bản di động không buộc phải thiết đặt.Khi khởi rượu cồn, nó hiển thị các quý giá nhiệt độ máy vi tính khác biệt.Đĩa cứng, CPU, Card giao diện (GPU), Bo mạch chủ, Nguồn điện.Nói chung, nó hiển thị biết tin về bất kỳ vật dụng nào được liên kết với máy tính xách tay.Thậm chí chúng ta cũng có thể hiểu rằng năng lượng điện áp của những thành phần với số vòng xoay bên trên phút ít của quạt.


*

Phần kết

vì vậy họ đã hiểu cách thức đo ánh sáng Chip xử lý CPU vào Windows 10. Hình như, nếu bạn muốn cũng có thể coi dữ liệu từ bỏ những thành phần không giống.Bằng biện pháp này, bạn có thể quan tâm hiệu suất và sức mạnh của dòng sản phẩm tính.


đo ánh nắng mặt trời CPU Thủ thuật technology Thủ thuật máy vi tính Thủ thuật Windows 10 Thủ thuật Windows 7 Windows Windows 10