Xem số điện thoại trong zalo

KHUYỄN MÃI NẠP THẺ MOBIFONE THÁNG 8/2021 --- KHUYẾN MÃI HÒA MẠNG TRẢ SAU THÁNG 8/2021 --- CÁC GÓI CƯỚC 4G MOBIFONE KHUYẾN MÃI NĂM 2021
*

Xem số điện thoại cảm ứng thông minh Zalo cá nhân cùng các bạn bè là cách thực hiện giúp bạn có thể tiện lợi nắm bắt được thông tin số điện thoại cảm ứng thông minh của bản thân với anh em để dễ dàng liên hệ. Vậy cách xem số điện thoại Zalo cá nhân với anh em như thế nào? Hãy cùng loveforht.net khám phá chi tiết trong ngôn từ tiếp sau đây nhé!


*

Cách coi số Smartphone Zalo cá thể cùng chúng ta bè


Cách xem số Smartphone Zalo cá nhân cùng bạn bè

1. Cách coi số điện thoại cảm ứng thông minh Zalo cá nhân

Bước 1: Truy ctràn vào ứng dụng Zalo, trên đồ họa bao gồm, chúng ta dìm chọn mục Thêm.

You watching: Xem số điện thoại trong zalo


*

Truy ctràn lên ứng dụng Zalo, trên bối cảnh chính, chúng ta dấn lựa chọn mục Thêm


Bước 2: Ấn lựa chọn mục thông tin tài khoản cá nhân để truy cập vào trang cá nhân coi số điện thoại cảm ứng Zalo của chính mình. Tại trên đây bạn ấn chọn hình tượng 3 lốt chấm ở góc bên trên tay cần màn hình.

See more: How To Download Winx Dvd Ripper Platinum Free Without Watermark And Limitations


*

Ấn chọn mục thông tin tài khoản cá nhân, sau đó ấn chọn hình tượng 3 vệt chấm


Cách 3: Tiếp đến, giúp thấy số Smartphone Zalo bạn ấn chọn mục Thông tin cùng đang thấy báo cáo số điện thoại thông minh Zalo nhưng bản thân vẫn thực hiện mang đến thông tin tài khoản này là gì.

See more: Tin Học 8 Tìm Hiểu Thời Gian Với Phần Mềm Sun Times 7, Download Sun Times 7


*

Ấn chọn mục Thông tin và đã thấy lên tiếng số năng lượng điện thoại


2. Cách xem số điện thoại cảm ứng Zalo bạn bè

Cách này chỉ vận dụng cho những tài khoản Zalo đã được các bạn thêm trường đoản cú danh bạ người tiêu dùng. Để có thể soát sổ số điện thoại Zalo bằng hữu là gì, bạn sẽ sở hữu công việc nhỏng sau:

Bước 1: quý khách hàng truy cập vào áp dụng Zalo, trên bối cảnh chính bạn dìm lựa chọn vào biểu tượng Danh bạ. Sau kia, bạn ấn cùng giữ vào lên tiếng thông tin tài khoản các bạn bè mà bạn có nhu cầu chất vấn số điện thoại.


Chuyên mục: Chia sẻ