Biểu đồ gia dụng này bao gồm hàng vạn kết quả điểm chuẩn chỉnh PerformanceTest với được update từng ngày với điểm chuẩn chỉnh card đồ họa mới. Biểu vật dụng cao cấp này chứa các card hình ảnh năng suất cao hay được tìm kiếm thấy trong các PC chơi trò giải trí cao cấp. Các card bối cảnh ATI được ra mắt vừa mới đây (nhỏng ATI Radeon HD) cùng các card giao diện nVidia (nlỗi nVidia GTX với nVidia Quadro FX) áp dụng chuẩn chỉnh PCI-Express (hoặc PCI-E) là thông dụng trong bảng xếp thứ hạng thẻ hình ảnh thời thượng của Cửa Hàng chúng tôi.

Bạn đang xem: Bảng xếp hạng card màn hình mạnh nhất hiện nay

Sau đó là bảng xếp thứ hạng Benchmark thẻ giao diện mới nhất:

*

Nhìn vào bảng công dụng sống phía trên nói cách khác card đô họa Titan V CEO Edition là thẻ hình ảnh mạnh mẽ nhất trong thời điểm hiện tại, tuy nhiên để thiết lập thẻ đồ họa này quả thực cực kì khó khăn do số lượng có hạn tương tự như mức ngân sách của chính nó lên đến hơn 3000 USD nghỉ ngơi thời điểm hiện tại. Vì vậy chưa hẳn người dùng nào cũng có thể cài được, nhưng đề nghị thừa nhận rằng cùng với dung tích VRAM lên đến mức 32GB kèm cùng với đó là nhân Tensor bộ vi xử lý Core quá trội hỗ trợ cho kỹ năng tính toán thù của Tirã V CEO Edition là khôn cùng kinh khủng.

Nhưng Card giao diện RTX 2080 TI cũng ko thua trận kém nhẹm gì so với thẻ đồ họa Titung V CEO Edition Lúc khoảng cách điểm không thật khác biệt các. Vấn đề này được giải thích bởi kỹ năng thuật toán của G3D Mark chỉ dựa 1 phần về tài năng giải pháp xử lý của thẻ, bởi vậy Tichảy V CEO Edition vẫn hữu dụng cầm cố trong bài toán khác hơn chẳng hạn như giải mã thuật tân oán AI cũng giống như năng lực xuất hình các màn hình bởi lượng VRAM to, thứ nhưng RTX 2080 TI sẽ có được ăn hại chút ít. Nhưng dù sao RTX 2080Ti chắc chắn là vẫn chính là chọn lọc hoàn hảo và tuyệt vời nhất vì mức chi phí chỉ bằng 1/3 so với Titan V CEO Edition.

Bên cạnh đó card hình ảnh RTX 2060 cũng ở ở chỗ được hiểu khá giỏi với 12872 điểm, chắc chắn đây sẽ được coi là dòng thẻ giao diện tầm trung bình tốt nhất có thể cùng với mức ngân sách hợp lí cũng như tính năng cực kì xuất sắc. Nhờ sản phẩm technology Ray Tracing vốn được ra mắt thứ nhất trên mẫu thẻ bối cảnh thời thượng, RTX 2060 đem lại yêu cầu hiển thị cực kỳ tốt. Tuy nhiên, Ray Tracing ở thời điểm hiện nay vẫn còn đấy vài ba tinh giảm quan trọng đặc biệt liên quan cho tới tụt FPS, NVIDIA chắc hẳn rằng đang nhanh chóng giải quyết và xử lý vấn đề đó mau chóng.

*

Tại phân khúc thị trường rẻ hơn, thẻ giao diện GTX 1660 mang lại điểm số gần như là tương đương cùng với GTX 1660 SUPER, tuy nhiên xem xét rằng xung nhịp của 1660 SUPER cao hơn, cần năng lực chơi game cũng quá trội rộng khoảng chừng 5>10%. Với các chúng ta có túi tiền rẻ thì GTX 1660 rất có thể đáp ứng được đa số trò chơi nghỉ ngơi lúc này cùng với cấu hình thiết lập setting phù hợp chẳng hạn như tựa game PUBG, Dota 2,....

Xem thêm: Tools ( Phần Mềm Hack Diablo 2 Mới 2021, Hướng Dẫn Hack Diablo 2 Cho Các Bạn Đây

Điểm số 10791 thiệt sự hết sức tuyệt hảo so với cái thẻ cận trung này.

*

Với dòng thẻ đồ họa cũ hơn vậy thì GTX 1060 vẫn luôn là lựa chọn khôn cùng hoàn hảo nhất dành riêng cho những người dùng yêu cầu lượng VRAM mập với 6GB, điểm số 9097 hỗ trợ cho thẻ bối cảnh này thỏa mãn nhu cầu được tài năng quản lý và vận hành vào thời điểm hiện tại. Tuy nhiên vụ việc của GTX 1060 sẽ là không hề mặt hàng mới toanh nữa, tuy vậy Chi tiêu của bọn chúng quả thực giỏi trong lúc này. Nếu chúng ta tự tín khả năng chọn thiết bị của chính bản thân mình, rất có thể cân nhắc GTX 1060, một món hời cùng với mức chi phí vô cùng giỏi.

AMD cũng đưa đến sản phẩm gồm hiệu năng cực kỳ giỏi sẽ là RX 590, một sự đổi mới đáng kể so với RX 580. Trải nghiệm của loại thẻ bối cảnh này thật sự vô cùng tốt mang đến kỹ năng cách xử trí cũng giống như VRAM lên đến 8GB, tương xứng cho các các bước liên quan cho tới VRAM.

*

*

Card vật họa quốc dân GTX 1050 Ti có vẻ đã hơi đuối đối với những loại card giao diện trên thị phần bây giờ, vì chưng vậy cái tên sửa chữa GTX 1650 thiệt sự vô cùng xuất nhan sắc khi gồm điểm số cao hơn 2000 đối với 1050 Ti trong những lúc mức chi phí làm việc thời khắc trình làng lại như thể nhau.

*

*

Mặc mặc dù điểm số này sẽ không thể phản ảnh tổng thể sức khỏe của thẻ bối cảnh, tuy vậy những bạn đã sở hữu được một bài xích so sánh cơ bạn dạng nhằm thuận tiện hơn mang đến vấn đề lựa chọn thẻ hình ảnh. Nếu bạn có nhu cầu được tư vẫn rõ hơn, hãy tương tác với Hoàng Hà PC và để được tư vấn về từng mẫu card bối cảnh nhé.