Advanced SystemCare là phần mềm đảm bảo an toàn, sửa lỗi, dọndẹp, cùng tối ưu hiệu suất vận động máy vi tính. vớimặt hàng tá tiện ích có thể lau chùi tệp tin rác mau lẹ, khử virus, sửa lỗi vàtăng tốc độ Windows Advanced SystemCare 8 là phiên bản mới nhất của bộ phần mềm bảotrì máy vi tính của IObit .

Bạn đang xem: Trello


Những điểm bắt đầu vào Advanced SystemCare 8 :

Cung cấp cho một phương án hoàn hảo, nâng cấp hiệu suất thiết bị tínhTối ưu hóa trọn vẹn hệ điều hành Windows giúp bạn luôn áp dụng máy vi tính với công suất về tối đa với tốc độ Internet bậc nhất. Advanced SystemCare PRO hỗ trợ mức sử dụng có tác dụng không bẩn registry, điều chỉnh khối hệ thống, quét bảo mật thông tin, xóa các tập tin rác rưởi, kháng phân mhình ảnh ổ cứng và những thiên tài tích hòa hợp khác góp laptop bạn chạy luôn như new.Tìm và vạc hiện nay những sự việc tiềm tàng gây ảnh hưởng tới năng suất với bảo mậtPhát hiện với phân tích các sự việc bảo mật của Windows. Quét và loại bỏ ứng dụng loại gián điệp, ứng dụng truyền bá, hijacker với các đại lý tài liệu được update từng ngày. Công cố kỉnh Web Surfing Protection mới giúp tạo thành môi trường trực tuyến đường an ninh, bằng phương pháp phạt hiển thị những trang web nguy hiểm và những tác hại trực tuyến đường khác hoàn toàn có thể tổn hại mang lại máy tính xách tay của người tiêu dùng.Chăm sóc máy tính xách tay trọn vẹn chỉ cách một kích chuộtGiao diện xây đắp new giúp dễ dàng rộng bao gồm người sử dụng. Chỉ với cùng một kích loài chuột bạn đã sở hữu một phương án tiện lợi tối đa mang đến Việc chăm sóc máy tính xách tay trọn vẹn.Tối đa hóa thời hạn thực cùng với ActiveBoost FunctionActiveBoost là technology chạy nền, giúp làm chủ tài nguim khối hệ thống thời hạn thực, thường xuyên vạc hiện ra những nguồn tài nguim ko hoạt động và buổi tối ưu hóa hiệu suất áp dụng CPU/RAMHơn trăng tròn giải pháp lý tưởng không giống nhằm bảo trì cho máy tính sản phẩm ngàyAdvanced SystemCare PRO tích thích hợp khí cụ IObit Toolbox tiên tiến nhất nhằm mục tiêu cung ứng đến câu hỏi duy trì máy tính xách tay mỗi ngày. 26 điều khoản lý tưởng khác bao gồm làm sạch sẽ hệ thống, buổi tối ưu hóa với sửa chữa hệ thống, tăng tốc bảo mật và cung ứng cho mình một chiến thuật tất cả trong một nhằm kiểm soát điều hành hệ thống hàng ngày.Bộ quét xuất sắc cùng công nghệ về tối ưu hóa hiệu quảSmart Scan giúp cho bạn bao gồm một pháp luật quét máy tính auto vào chính sách nền cùng có thể chấp nhận được máy tính xách tay dành được tốc độ buổi tối đa.Performance Monitor mang đến cho chính mình sự an tâmCông nghệ đo lường và tính toán hiệu suất mới giúp bạn luôn luôn yên trọng tâm cùng với máy tính xách tay của bản thân mình bằng phương pháp chỉ dẫn một bảng điều khiển và tinh chỉnh luôn update năng suất hệ thống vào thời gian thực. Nó cung ứng một tùy lựa chọn góp chúng ta có thể lập cập sửa chữa những vụ việc khối hệ thống của bản thân mình.Turbo Boost góp thao tác và những hiểu biết game tốt hơnTurbo Boost - technology ngắt các hình thức dịch vụ với ứng dụng không cần thiết giúp cho bạn thao tác tác dụng rộng với bao hàm yên cầu game tuyệt đối rộng.

Xem thêm: Cách Khắc Phục Máy Tính Vào Mạng Chậm ? Máy Tính Vào Mạng Chậm, Cần Phải Làm Gì

Dọn dẹp và buổi tối ưu hóa khối hệ thống tốt hơnĐây là quy định giúp đỡ bạn làm cho sạch một giải pháp an ninh các registry rác rến, registry lỗi cùng phòng phân mảnh đến toàn cục registry. Như vậy giúp về tối đa hóa năng suất của dòng sản phẩm tính với sữa chữa được các registry lỗi bởi vì các lịch trình khác gây ra sau.Chống phân mảnh ổ cứng bạo phổi mẽTính năng Disk Defrag giúp cho bạn gấp rút giải pháp xử lý những vấn đề về phân mảnh ổ cứng. Với tốc độ nkhô giòn hơn nhiều lần so với các cách thức khác có trên Thị Phần hiện giờ, Advanced SystemCare PRO xứng danh nhằm bạn thiết đặt demo.Tự hễ chạy trong chính sách nềnAdvanced SystemCare PRO vận động liên tục, tự động cùng lặng lẽ vào chế độ nền bên trên máy tính xách tay của người tiêu dùng. quý khách hàng có thể lập kế hoạch để lịch trình vận động thường xuyên hoặc chỉ việc để cho nó tự động chạy khi máy tính xách tay thanh nhàn.Với công nghệ DEEPhường SCAN, Advanced SystemCare PRO gồm xác suất phạt hiện tại sự thay tối đa trong số ứng dụng cùng các loại cùng tra cứu thấy tận cội của vấn đề tạo sự cố gắng.Giao diện đơn giản và dễ dàng, dễ dàng thực hiện.Quý Khách không cần thiết phải là Chuyên Viên hoặc gọi biết những về máy tính xách tay nhưng mà vẫn thực hiện được phần mềm một bí quyết tác dụng. Tất cả phần nhiều gì phải làm là mua về và cài đặt phần mềm vào sản phẩm công nghệ, có một vài ba cú nhấn vào hầu hết vụ việc của các bạn sẽ được giải quyết.Được kiểm hội chứng vì chưng nhiều người sử dụng.Bức Ảnh sau khoản thời gian kích hoạt

*

Key kích hoạt : 76579-1E116-4F70E-2D2F7 (Nhớ ngắt mạng trước lúc kích hoạt)


Link tải về + Craông chồng mang đến ai cần

http://4mô tả.vn/f/2e1d191c1e1e1718

Hướng dẩn Crack:

1. Cài đặt cmùi hương trình

2.Copy "OFComtháng.dll" từ folder "Crack" vào thư mục thiết đặt.

3. Xóa "Auto lớn Update.exe" vào tlỗi mục setup "C:Program FilesIObitAdvanced SystemCare 8"

4. Sau đó vào "c:WindowsSystem32driversetchosts" thêm 2 cái :

127.0.0.1 www.iobit.com127.0.0.1 www.asc55.iobit.com