PDF là một định dạng tài liệu rất được ưa phù hợp trong những công việc văn chống hằng ngày vị nó tất cả thể hiển thị ban bố trên tất cả những thiết bị với nền tảng không giống nhau. Nhưng nếu như bạn cần chỉnh sửa một file PDF, tốt cụ thể hơn là muốn xóa 1 tuyệt nhiều trang PDF trắng hoặc dư thừa ra khỏi tài liệu gốc của mình thì phải làm thế làm sao đây?

Không cần phải vượt lo lắng. Bài viết này sẽ hướng dẫn nkhô nóng về một số cách xóa trang trong PDF đơn giản với hoàn toàn miễn tổn phí. Bất kể bạn đang sử dụng máy vi tính để bàn trong hệ điều hành Windows tốt Mac, thiết bị di động Android hay iPhone/máy tính bảng ipad, bạn cũng sẽ search thấy giải pháp tại đây.

Bạn đang xem: Xóa 1 trang trong pdf


Nội dung chính:


Hướng dẫn biện pháp xóa trang PDF OnlineHướng dẫn xóa trang trong PDF bên trên Windows

Hướng dẫn cách xóa trang PDF Online

Phương pháp đầu tiên nhưng mà Cửa Hàng chúng tôi muốn chỉ mang đến bạn đó đó là phương pháp xóa trang vào tệp tin PDF bằng các phần mềm trực tuyến. Bởi vị giải pháp này có thể hoạt động bên trên mọi thiết bị cùng với mọi hệ điều hành nào. Tất cả những gì bạn cần chuẩn bị đó đó là một kết nối mạng Internet đủ tốt. Có rất nhiều chương trình chỉnh sửa PDF online bao gồm thể giúp bạn xóa bớt các trang trong PDF cực kì mau lẹ với dễ dàng. Dưới đây là một số ứng dụng phổ biến:

Cách xóa trang một giỏi nhiều trang PDF bằng EasePDF

Bước 1: Chọn công cụ Delete PDF bên trên trang chủ EasePDF.


Bước 2: Lựa chọn Add Files để tải lên tệp PDF mà lại bạn muốn xóa những trang. Hình như, bạn cũng gồm thể nhập tệp PDF từ Google Drive, Dropbox với OneDrive của mình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tháo Nút Bàn Phím Laptop, Cách Tháo Bàn Phím Laptop Dell, Asus, Hp, Acer,

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Mẹo: PDFelement tất cả sẵn mang đến cả hệ điều hành Windows và Mac, bạn chỉ cần nhấp vào liên kết tải xuống với sử dụng nó trên thiết bị của bản thân.

Tóm lại, bạn gồm thể xóa những trang PDF bằng Microsoft Word trên Windows, với ứng dụng Pnhận xét bên trên Mac, với PDF Expert trên iPhone cùng máy tính bảng iPad cùng với PDFelement bên trên thiết bị Android. Hình như, bạn cũng gồm thể xóa các trang PDF trực tuyến miễn giá thành với phần mềm EasePDF.