Cách gỡ bỏ phần mềm avast free antivirus trên win 10

Cách xóa phần mềm diệt virut Avast chắc hẳn là ý hỏi của rất nhiều người mua. Tuy là phần mềm hữu ích tuy nhiên trong thao tác sử dụng thỉnh thoảng các quý khách cần phải gỡ bỏ phần mềm Avast Free Antivirus trên win 10 để cài đặt mới lại. Trong bài viết này, Techcare sẽ giải đáp các người mua cách gỡ avast không lấy phí antivirus với công cụ chính chủ.

You watching: Cách gỡ bỏ phần mềm avast free antivirus trên win 10

quý khách hàng đang xem: Cách xóa avast ngoài vật dụng tính

1. Tìm phát âm về phần mềm Avast Free Antivirus


*

Avast Free Antivi khuẩn là một trong những phần mềm diệt virus miễn phí và được sử dụng phổ biến bên trên thế giới. Tại Việt Nam thì Avast cũng là một cái tên rất là quen thuộc thuộc. Phần mềm này có đến hai phiên bản miễn phí và có phí tuy vậy chỉ với bản miễn phí thì cũng có thể giúp bảo vệ máy tính một cách tối ưu và an toàn. Bên cạnh đó thì phiên bản Avast Free Antivi khuẩn còn trang bị nhiều tính năng hữu ích khác mà các người dùng có thể khám phá.

2. Cách gỡ bỏ phần mềm Avast Free Antivirut trên win 10

Cách xóa bỏ phần mềm Avast Free Antivi khuẩn với công cụ Avast Uninstall Utility

Avast Uninstall Utility là phần mềm của Avast được cung cấp miễn phí để có thể hỗ trợ người mua hàng ở trong việc gỡ Avast Free Antivi khuẩn và những mặt hàng khác như Pro Antivirus, Internet Security phiên bản cũ hơn ra khỏi máy tính một cách dễ dàng nhất. Với công cụ này thì khách hàng cũng có thể sử dụng để thực hiện gỡ bỏ cmùi hương trình nào đó một cách nkhô nóng chóng nhất

Avast Uninstall Utility là phiên bản không cần phải cài đặt mà chỉ cần tải về là có thể sử dụng được ngay lập tức rồi. Chỉ cần với vài cú nhấp chuột 1-1 giản thì phần mềm diệt virus Avast Free Antivirus này rồi. Không những vậy, nó xem thêm thể thực hiện quét và tìm kiếm các Registry của những sản phẩm này để đào thải một phương pháp hoàn toàn.


*

*

Bước 2: Sau Khi đã tải về thì các bạn tiến hành mở ứng dụngAvastClear. Trong giây lát, phần mềm sẽ tự động quét và tìm đến vị trí cài để phần mềm diệt virut Avast trên máy tính của người mua hàng.

Hãy chọn vào nútUninstallđể tiến hành gỡ bỏ Avast


*

Bước 3: Sau khiAvast Clearđã hoàn tất thao tác gỡ bỏ thì các bạn cần khởi động lại mang lại máy tính để hoàn thành việc gỡ bỏ Avast

Các người mua tsi mê khảo thêm giải pháp tắt avast không lấy phí antivi khuẩn win 10

Cách gỡ bỏ phần mềm Avast Free Antivirut ở trong Control Panel


*

Bcầu 1 : Mở Start menu thì tại phía trên các khách hàng gõ từ khóa Control Panel để tìm và mở bảng điều khiển Control Panel


Bmong 2 : Trên cửa sổ Control Panel, các người mua hàng lưu giữ ý lựa chọn hiển thị View by: Category rồi sau đó chọn mục Uninstall a Program nằm ở góc phía dưới như vào hình


Bcầu 3: Nhấn chuột phải vào cmùi hương trình Avast Free Antivirut rồi tiếp đến chọn vào Uninstall để gỡ bỏ Avast Free Antivirus ra khỏi máy tính của mình

Bmong 4 : Trên cửa sổ trình gỡ cài để Avast Free Antivirus hiện lên, các bạn nhấn vào mục Uninstall. Một hộp tlỗi thoại nhỏ thông báo được hiện ra và các người tiêu dùng tiếp tục nhấn vào Yes để hoàn thiện


Bước 1 : Bnóng vào Menu Start bắt đầu ở góc dưới phía bên trái rồi tiếp đến thừa nhận tiếp theo vào Biểu tượng bánh răng.

Bước 2 : Cửa sổ Cài đặt Windows xuất hiện thêm thì dấn vào Ứng dụng.

See more: Orico Driver Of Orico Bta - Orico Usb Bluetooth Adapter 4


Cách 3 : Tại thẻ Ứng dụng và nhân tài, Lúc nhìn vào khung mặt phải, các bạn cuộn xuống cùng nhấp khử vi khuẩn miễn phí. Bây tiếng các các bạn sẽ thấy 2 tùy lựa chọn xuất hiện: Sửa thay đổi cùng gỡ cài đặt, tiếp đến nhấp vào Gỡ mua đặt -> tiếp nữa Gỡ thiết lập nhằm gỡ cài đặt đặt phần mềm kháng virus này.Cách 6 : Cửa sổ gỡ thiết đặt thành phầm xuất hiện, các người dùng lưu lại vào gỡ thiết lập đặt rồi tiếp theo nhấn tiếp tục nhằm liên tục.


Cách 7 : Ngay lúc này sẽ có một câu hỏi các bạn với lý do xóa Avast, để khám nghiệm tùy chọn phù hợp với các chúng ta cùng kế tiếp nhấp vào mục mà các quý khách muốn.


Bước 8 : Tiếp theo, các bạn sẽ được kinh nghiệm áp dụng ứng dụng Avast này vào bao thọ, chọn cái thời hạn để được thực hiện rồi kế tiếp dìm Gửi khảo sát.


Cách 10 : Sau Khi gỡ thiết đặt hoàn toàn, thì nhấn vào nút Khởi rượu cồn lại đến máy tính xách tay. Nếu như các nhiều người đang có tác dụng một công việc không giống, thì hãy dìm Khởi động lại sau để có thể khởi đụng sau.

See more: Top 5 Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí Tốt Nhất 2014, Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí Tốt Nhất Năm 2014

Trên đây là một số bí quyết gỡ avast free antivirut đơn giản mà các người mua hàng có thể tđắm say khảo. Bài viết hi vọng đã sản xuất thông tin hữu ích mang đến người tiêu dùng gọi.


Chuyên mục: Chia sẻ