Xóa chromium khỏi máy tính


Chromium tên không thiếu thốn microsoft edge chromium là một trong những trình duyệt web được tạo ra lại trên nền tảng gốc rễ của trình coi xét Google Chrome. Chromium là mã mối cung cấp mlàm việc hoàn toàn miễn phí, có thể chạy tốt bên trên hệ điều hành Linux. Đây là trình để mắt tới website new được có mặt trong một thời hạn mấy năm gần đây với chưa thông dụng với người tiêu dùng.

You watching: Xóa chromium khỏi máy tính

Đối với tương đối nhiều người tiêu dùng, chúng ta ko biết https://************/chromium-la-gi/. Chromium sở hữu một Đặc điểm khiến khó chịu như tạo ra các PR trên hầu hết các trang chúng ta mlàm việc, hầu như cửa sổ nhảy lên, banner, link... Trong khi, Chromium còn thực hiện cookie theo dõi và quan sát và thu thập các báo cáo có giá trị về người dùng. Đây đó là hầu hết nguyên nhân khiến cho không ít người dân ước ao xóa khỏi nó ra khỏi khối hệ thống. Bài viết sau đây vẫn giải đáp bạn biện pháp gỡ thiết lập Chromium nhằm mọi tổn định sợ nhưng nó hoàn toàn có thể tạo ra cho sự riêng biệt tứ cùng khối hệ thống của người sử dụng.

Có 2 giải pháp xóa tận nơi bắt đầu chromium

Sử dụng control panel


Cách gỡ quăng quật Chromium trong win 7 tựa như với bài toán bí quyết gỡ quăng quật chromium trong win 10 hay win 8. Đó đó là Việc vào Control Panel bằng cách vào Start -> Control PanelWin 7 và 8:
Chọn Uninstall a program ngơi nghỉ bên dưới mục Programs. Sau kia tìm kiếm Chromium và chuột yêu cầu lựa chọn UninstallWin 10: Bấm hình tượng hành lang cửa số trường đoản cú bàn phím hoặc cần sử dụng con chuột nhấn vào. Sau kia gõ Control Panel và cũng lựa chọn Uninstall a program bên dưới mục Programs. Thao tác tựa như windows 7 cùng 8

Sử dụng phần mềm siêng dụng

Với bí quyết áp dụng Control Panel để gỡ vứt Chromium thì nó không hiệu quả cùng sâu bằng cách thực hiện ứng dụng chuyên được sự dụng. Trong top các phần mềm chuyên dụng nhằm https://************/chromium-la-gi/ rất tốt bây giờ. Đó chính là 1 trong các ứng dụng tiếp sau đây. Các bạn có thể cliông chồng vào nhằm cài về với cài đặt 1 trong những phần mềm này https://************/your-uninstaller-la-gi/https://************/download-iobit-uninstaller-pro-key/https://************/revo-uninstaller-pro-full/Sau lúc sở hữu về và thiết lập những phần mềm này, các bạn mở bọn chúng lên. Tìm cho Chromium với cliông chồng đúp chuột vào nhằm xóa tận gốc chromium thật sạch ngoài máy tính vào cả registry luôn luôn

Cách gỡ Chromium Google Chrome.

Msống Google Chrome trên máy vi tính. Tiếp đó nhận tổng hợp phím Alt + F (hoặc clichồng vào biểu tượng bố dấu chấm ở góc cần màn hình) cùng chọn Tools.Chọn Extensions với tìm phần Chromium.

See more: Hướng Dẫn Việt Hóa Skyrim - Linh Tải Skyrim Special Edition Việt Hóa

Clichồng vào hình tượng thùng rác rến nhằm xóa thiết lập Chromium.
*

Mlàm việc trình duyệt y Mozilla Firefox trên máy tính của người tiêu dùng.Trong hình ảnh Firefox, dấn phím tắt Shift + Ctrl + A cùng lựa chọn Chromium.Tiếp kia cliông xã vào Disable or Remove.
*

Cách gỡ sạch chromium Internet Explorer.
Mnghỉ ngơi trình chú ý Internet Explorer bên trên máy vi tính.Trong đồ họa Internet Explorer. Nhấn tổng hợp phím Alt + T.

See more: Hướng Dẫn Cài Đặt Coreldraw X8 Full Crack Bản 32/64Bit Vĩnh Viễn Mới Nhất

Cliông xã vào Manager Add-ons với chọn Toolbars Extensions.Nhấp chuột vào Disable Chromium, tiếp kia lựa chọn vào link More information nằm ở vị trí góc bên dưới bên trái màn hình hiển thị.

Chuyên mục: Chia sẻ