Open With là 1 trong chức năng hữu ích của hệ điều hành Windows chất nhận được bạn msống các tệp với các lịch trình khác nhau trường đoản cú Explorer.

Bạn đang xem: Xóa open with về mặc định

Mặc dù chúng ta có thể ánh xạ nhiều loại tệp như zip lịch sự công tác nhằm nó được msống bất cứ bao giờ các bạn nhấp lưu ban vào tệp loại kia, bạn có thể nhấn vào đề xuất vào tệp và lựa chọn msinh hoạt để khởi chạy tệp vào chương trình khác .

Windows đã mở menu "mở bằng" khi chúng ta bấm lưu ban vào những tệp không có chương trình mặc định được link cùng với chúng nhằm bạn cũng có thể chọn một công tác phù hợp tự list được hỗ trợ.

Đôi khi, chúng ta cũng có thể phân biệt rằng các công tác cũ hoặc không muốn bao gồm trong danh sách; vấn đề đó sẽ xảy ra với tôi vào một ngày không giống. Tôi sẽ thiết đặt một phần mềm mới để msinh sống tài liệu tàng trữ nhằm update đánh giá cùng xóa công tác sau khoản thời gian tôi đánh giá ngừng. Mặc cho dù công tác đã bị xóa sổ vật dụng Windows 10, nhưng mà những menu mngơi nghỉ cùng "bạn muốn msinh hoạt như thế nào" vẫn liệt kê nó là một trong những tùy lựa chọn. Lựa chọn không làm những gì cả vì chương trình ko được cài đặt nữa với nó được trình bày ở một địa chỉ rất nổi bật trên đó.

Xóa msống cùng với các chương trình trên Windows

Người cần sử dụng Windows có nhị tùy chọn bao gồm Lúc cách xử lý các mục ko cần thiết trong thực đơn Mlàm loveforht.netệc bằng hoặc thêm những mục new vào đó:

Thao tác list trực tiếp trong Windows Registry.Sử dụng các lịch trình của mặt sản phẩm công nghệ cha để sửa chữa thay thế.

Thao tác trực tiếp có lợi ráng là chúng ta không cần chạy ứng dụng của mặt trang bị tía để thực hiện những nuốm đổi; điểm yếu kém là nó không thuận lợi cùng đơn giản như các gì một số trong những lịch trình của bên thứ cha chỉnh sửa mở cửa With data cung ứng.

Sử dụng sổ ĐK

Sử dụng Registry nhằm xóa Open With những mục trường đoản cú Windows kha khá thuận lợi.

Lưu ý : Vì bạn đang xóa những khóa với cực hiếm trong Sổ đăng ký, chúng ta cũng có thể mong chế tạo ra phiên bản sao lưu lại trước khi bạn làm cho như thế. Chọn Tệp> Xuất trong Trình sửa đổi Sổ ĐK nhằm sao lưu giữ khóa với tài liệu sẽ lựa chọn.

Mnghỉ ngơi Menu Bắt đầu, nhập regedit.exe với lựa chọn tác dụng nhằm mua Registry Editor.Xác nhấn lời nhắc UAC được hiển thị.Chuyển mang lại khóa gốc Máy tính HKEY_CURRENT_USER Software Microsoft Windows CurrentVersion Explorer FileExts

Khóa liệt kê tất cả các một số loại tệp vẫn biết theo sản phẩm từ bỏ bảng vần âm.

Nhấp vào phần mở rộng tập tin cơ mà bạn muốn chỉnh sửa mở bởi các công tác.Chọn phím "OpenWithList" nhằm liệt kê toàn bộ các mục bao gồm sẵn.

Quý Khách xóa bất kỳ mục làm sao được liệt kê bên trên trang bằng cách bấm chuột bắt buộc vào nó và chọn xóa từ bỏ menu ngữ cảnh. Quý khách hàng được những hiểu biết xác nhận xóa và buộc phải chọn tất cả nhằm xóa quý giá vẫn chọn ngoài Sổ ĐK.

Tất cả phần lớn gì còn sót lại cần làm là lặp lại quy trình mang lại ngẫu nhiên loại chương trình hoặc tệp nào không giống cơ mà bạn có nhu cầu xóa những mục ngoài.

Các đổi khác sẽ được hiển thị tức thì lập tức vào bấm vào phải msinh sống bởi thực đơn vào Explorer. Không nên khởi động lại.

Sử dụng ứng dụng của mặt trang bị cha

Một số ứng dụng đã có được tạo ra trong không ít năm sẽ giúp loveforht.netệc chỉnh sửa thực đơn Open With trở bắt buộc dễ chịu rộng.

OpenWithloveforht.netew của Nirsoft (tất cả những phiên phiên bản Windows)

OpenWithloveforht.netew là một chương trình miễn tầm giá mang đến toàn bộ những phiên bạn dạng Windows liệt kê tất cả các áp dụng nhưng chúng ta cũng có thể kiếm tìm thấy được liệt kê vào menu xuất hiện With trong Windows Explorer.

Xem thêm: Download Phần Mềm Đọc Bản Đồ Địa Chính Địa Hình Được Yêu Thích

Ngoài bài toán liệt kê các vận dụng đó, nó còn chất nhận được bạn loại bỏ hóa bọn chúng nếu như bạn không nên bọn chúng nhằm chúng không được hiển thị trong thực đơn nữa kể từ thời đặc điểm này.

Để vô hiệu hóa hóa một mục, chọn nó bởi loài chuột và click chuột phải kế tiếp. Ở kia bạn tìm thấy tùy lựa chọn nhằm loại bỏ hóa nó để chặn nó khỏi list trong thực đơn xuất hiện With. Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể thực hiện phím tắt F8 nhằm tắt các mục và F7 nhằm bật chúng ví như bạn có nhu cầu sử dụng bàn phím.

OpenWithloveforht.netew không hỗ trợ các tinh chỉnh cụ thể nhưng nó có thể chấp nhận được bạn xóa một áp dụng ngoài ngẫu nhiên thực đơn làm sao cơ mà nó rất có thể được hiển thị thẳng.

Msống bởi đổi mới (Windows 7 trở lên)

OpenWith Tăng cường cải thiện hộp thoại Windows xuất hiện With. Sau lúc setup, nó biến đổi vỏ hộp thoại mở cửa With thành phiên bản thân thiện hơn cùng với người dùng.

Chương thơm trình áp dụng đại lý dữ liệu links công tác được update liên tục để khuyến nghị những ứng dụng rất có thể được áp dụng nhằm mlàm loveforht.netệc tệp vẫn lựa chọn trong hệ quản lý và điều hành Windows.

Các lịch trình đang setup được hiển thị với các nền khác biệt so với các chương trình ko được cài đặt. Nhấp loài chuột vào công tác được khuyến nghị tuy nhiên không được thiết lập vẫn mngơi nghỉ trang chủ của công tác trên Internet từ bỏ chỗ rất có thể sở hữu xuống PC cục bộ.

Điều kia khôn xiết hữu ích cho tất cả những người sử dụng không biết bọn họ bắt buộc công tác nào để mở 1 nhiều loại tệp ví dụ và đều người dùng hy vọng cần sử dụng thử những chắt lọc thay thế cho những công tác đang có trên hệ thống.

Các tùy lựa chọn lịch trình được hiển thị với 1 cú nhấp chuột vào Cài đặt. Ở trên đây hoàn toàn có thể chuyển đổi ảnh trên nền áp dụng và màu sắc nhãn, biện pháp các công tác được hiển thị vào hộp thoại Mở bởi, gửi số liệu thống kê lại thực hiện ẩn danh và trường hợp lịch trình đề nghị kiểm soát cập nhật thường xuyên.

Một tùy chọn thú vị không giống là năng lực xóa link tệp cho người cần sử dụng trên hệ thống cùng xóa xuất hiện With các mục menu vào Windows Explorer để dọn sạch sẽ thực đơn ngữ chình ảnh của khí cụ quản lý tệp cội của Window.

Cuối cùng, nhấp chuột vào "tìm kiếm tìm chương trình tương xứng trên Web" sẽ msinh hoạt các đại lý dữ liệu OpenWith Enhised bên trên Internet.

Chuyên gia msinh sống (Windows XPhường. trsống về trước)

Open Expert có lẽ rằng là áp dụng rất tốt để định cấu hình những ứng dụng gồm sẵn mang đến vỏ hộp thoại Open With mang lại từng một số loại tệp trong Windows. Một list được điền với tất cả các lịch trình xuất hiện With sau khi chọn loại tệp tự danh sách những phầm mềm không ngừng mở rộng tất cả sẵn.

Mỗi lịch trình trong list hoàn toàn có thể được sắp xếp lại theo địa chỉ hoặc loại bỏ hoàn toàn khỏi list. Ngoài ra, các chương trình new có thể được chế tạo trường đoản cú ổ cứng. Open Expert rất dễ dàng sử dụng cùng kết quả rất có thể nhận thấy ngay mau chóng.

Dễ dàng msinh sống các tệp đồ họa của khách hàng trong những chương trình vẽ yêu quý của chúng ta hoặc coi các tệp HTML của khách hàng vào Netscape hoặc Internet Explorer, chỉ cách một vài cú bấm chuột. quý khách hàng thậm chí là rất có thể thêm các phiên phiên bản không giống nhau của và một lịch trình vào menu OpenExpert.

Ảnh chụp màn hình bên dưới cho biết thêm cách thức hoạt động của nó: Nhấp con chuột yêu cầu vào tệp của người sử dụng, trỏ mang lại "Msinh sống bằng" cùng kế tiếp chỉ cần nhấp vào lịch trình đang mở tệp. Thật dễ dàng!

Xin lưu ý rằng chương trình chỉ tương xứng cùng với Windows XPhường với những phiên bạn dạng trước kia của hệ điều hành Microsoft Windows. Chương trình miễn tổn phí mang lại thực hiện cá nhân.