Kindle của bạn cũng có thể cất hàng trăm ngàn cuốn sách và tư liệu. Tất cả phần đông hoàn toàn có thể được đồng hóa hóa bên trên các sản phẩm công nghệ của người tiêu dùng. Nhưng trường hợp bạn muốn giữ cho Thư viện Kindle của chính mình tất cả tổ chức triển khai. Bạn rất có thể hy vọng xóa một số trong những tệp khỏi Kindle của chính mình.

Bạn đang xem: Xóa sách trên kindle

quý khách hàng có thể xóa một cuốn nắn sách vẫn cài đặt xuống ngoài sản phẩm Kindle của bản thân mình. quý khách hàng cũng có thể chọn xóa dài lâu một tựa sách khỏi Thỏng viện Kindle. lúc sách bị xóa lâu dài, sách đó có khả năng sẽ bị xóa khỏi tài khoản của khách hàng với từng trải tải bắt đầu nếu bạn muốn truy vấn lại.

Xóa sách hoặc tài liệu ngoài Kindle của bạn

Bạn có thể xóa sách đang cài xuống hoặc xóa sách vĩnh viễn khỏi thứ xem sách năng lượng điện tử Kindle của chính bản thân mình. Tính năng này vận động trên đều mẫu mã trang bị Kindle, bao hàm cả giao diện Kindle cơ phiên bản, Kindle PaperWhite, Kindle Voyage và Kindle Oasis.

Để ban đầu, bạn hãy msống sản phẩm Kindle của người tiêu dùng với nhấp vào tiêu đề phần “Your Library”.

*
Xóa sách hoặc tư liệu ngoài Kindle của bạn

Tìm sách nhưng bạn muốn xóa. Tại phía trên, hãy bấm vào hình tượng thực đơn tía chấm trường đoản cú góc dưới bên cần của bìa sách (quý khách hàng cũng có thể dìm với giữ bìa sách.).

*

quý khách hoàn toàn có thể xóa phần thiết lập xuống sách năng lượng điện tử khỏi lắp thêm hoặc rất có thể xóa lâu dài sách điện tử khỏi tài khoản Kindle của bản thân.

*

Để xóa phiên bản sở hữu xuống, nên chọn lựa tùy lựa chọn “Remove Download”. Nếu sách năng lượng điện tử được sở hữu từ bỏ Amazon, tệp sách điện tử sẽ bị xóa ngay mau chóng khỏi Kindle của doanh nghiệp. Nhưng chúng ta vẫn đang thấy bìa sách năng lượng điện tử trong tlỗi viện của bản thân.

Nếu sách năng lượng điện tử hoặc tài liệu được sản xuất thông tin tài khoản Amazon của doanh nghiệp bằng Calibre hoặc ngẫu nhiên cách thức như thế nào khác. Quý Khách sẽ thấy một thông báo nhảy lên hỏi các bạn gồm chắc chắn mong mỏi xóa sách hay không. Tại phía trên, hãy nhấp vào nút “Delete”. Sau kia, cuốn sách đang bặt tăm khỏi sản phẩm công nghệ Kindle của người sử dụng.

*

Hình như, chúng ta có thể lựa chọn tùy chọn “Delete Permanently” tự menu sách nhằm xóa sách năng lượng điện tử khỏi Thư viện Kindle. Học Máy Tính khulặng chúng ta không nên xóa vĩnh viễn. Vì hoàn toàn có thể trong tương lai các bạn sẽ muốn hiểu lại tựa sách này.

Xem thêm: Dùng Điện Thoại Làm Loa Máy Tính, Laptop, Dùng Điện Thoại Làm Loa Máy Tính Của Bạn

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn mong muốn xới dài lâu. Từ thông tin nhảy lên, lựa chọn tùy lựa chọn “Yes, Delete” để chứng thực.

*

Bây giờ đồng hồ, sách năng lượng điện tử vẫn biến mất ngoài sản phẩm Kindle và Thỏng viện Amazon của người sử dụng.

Xóa Sách vĩnh viễn khỏi Thỏng viện Kindle Trực tuyến

Nếu bạn không tồn tại quyền truy vấn vào máy Kindle của bản thân. Bạn rất có thể xóa sách ngoài Thư viện Kindle của chính mình bằng phương pháp thực hiện website của Amazon. quý khách có thể triển khai việc này đối với sách chúng ta sẽ thiết lập tự Amazon Kindle cũng như những tư liệu chúng ta vẫn cài đặt lên tài khoản Kindle của mình.

Để bước đầu, hãy mở website Amazon với singin bởi thông tin tài khoản bạn sử dụng bên trên thiết bị Kindle của chính bản thân mình. Từ tkhô hanh mức sử dụng bên trên thuộc, di con chuột qua phần “Account và Lists” cùng nhấp vào tùy chọn “Manage Your Content và Devices”.

*

Quý khách hàng vẫn thấy toàn bộ các thanh toán giao dịch sở hữu Kindle của bản thân mình trong tab “Content”. Nếu bạn muốn gửi sang trọng coi tư liệu, hãy nhấp vào thực đơn thả xuống ở bên cạnh phần “Show” và chọn tùy lựa chọn “Docs”.

*

Bây tiếng, hãy tìm kiếm sách hoặc tài liệu nhưng mà bạn có nhu cầu xóa bỏ Thỏng viện Kindle của bản thân mình với nhấp vào nút menu bố chnóng cạnh bên nó.

*

Từ menu, lựa chọn tùy chọn “Delete”.

*

Từ hành lang cửa số nhảy lên, nhấp vào tùy lựa chọn “Yes, Delete Permanently” nhằm xóa sách hoặc tư liệu khỏi Thư viện Kindle của bạn.

*

Sách có khả năng sẽ bị xóa khỏi tài khoản Amazon của khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể tái diễn quy trình nhằm xóa các sách hơn. Chúc các bạn thành công.