Xóa tài khoản blackberry id

Mọi người tiêu dùng Blackberry có lẽ rằng ai cũng đọc tính năng của tài khoản Blackberry ID được dùng để load áp dụng, game trên store. Và so với phần đa phiên phiên bản Blackberry sử dụng BB OS10 thì Blackberry ID bao hàm tên người dùng với mật khẩu còn giúp áp dụng nhiều các app bao gồm hãng sản xuất . Chẳng hạn nếu như bạn biến hóa lắp thêm Blackberry, các dịch vụ này còn làm bạn cũng có thể truyền tài liệu qua sản phẩm công nghệ bắt đầu một phương pháp thuận lợi. Ngoài ra cũng giống như tài khoản iCloud của Apple, tài khoản Gmail của Samsung, Lg, Điện thoại HTC thì Blackberry ID còn cho phép người dùng bảo vệ dữ liệu cá thể bên trên sản phẩm công nghệ, kiếm tìm lại thiết bị bị mất hoặc đánh cắp, bạn không giống sẽ không thể sử dụng, thiết lập lại đồ vật nếu không biết mật khẩu Blackberry ID của người sử dụng.

You watching: Xóa tài khoản blackberry id

*

Chức năng BlackBerry Protect bao gồm các kỹ năng giúp bạn tra cứu thấy thứ BlackBerry của mình và giúp đảm bảo dữ liệu trên vật dụng nếu lắp thêm thất lạc hoặc bị trộm. Quý khách hàng hoàn toàn có thể quản lý lên đến bảy lắp thêm từ tài khoản BlackBerry Protect của bản thân.

Truy cập trang web BlackBerry Protect và singin bằng BlackBerry ID của người sử dụng nhằm tiến hành bất kỳ câu hỏi nào sau đây:

– Xem địa chỉ hiện thời của sản phẩm công nghệ bên trên bạn dạng đồ vật.

– Làm lắp thêm của khách hàng đổ chuông (trong cả Lúc vẫn sinh hoạt chế độ im lặng).

– Hiển thị thông báo tùy chỉnh cấu hình bên trên screen sản phẩm đã biết thành khóa để cung ứng lí giải biện pháp tương tác cùng với các bạn.

See more: Phần Mềm Làm Clip Hoạt Hình Chuyên Nghiệp Nhất Trên Máy Tính

– Cài hoặc đổi khác mật khẩu đăng nhập lắp thêm và khóa thiết bị của người tiêu dùng trường đoản cú xa.

– Gắn cờ cho vật dụng của bạn là bị trộm với xóa dữ liệu khỏi thứ.

– Xóa tài liệu khỏi máy của khách hàng trước lúc tặng kèm hoặc cung cấp thứ.

Trên những lắp thêm OS 10 của Blackberry hiện thời đã và đang thêm nhân kiệt bảo mật bắt đầu khi chúng ta factory remix sản phẩm hay chạy lại chương trình chiếc điện thoại của chính mình, nó đang yêu 1 thông tin tài khoản Blackberry ID, Blackberry ID Username, BLACKBERY ID Username Login Required, Username Login Required nhằm mục tiêu xác minh nhà mua của máy.

See more: Tổng Hợp Games Và Giả Lập Psp Trên Pc Bằng Ppsspp, Hướng Dẫn Sử Dụng Trình Giả Lập Để Chơi Game Psp

Nếu bạn lưu giữ mật khẩu đăng nhập thì rất có thể đăng nhập cùng áp dụng tiếp còn nếu như khách hàng quên mật khẩu, hay là không biết tài khoản, các bạn là cá nhấn tuyệt shop tải sản phẩm công nghệ của khách hàng dính kèm thông tin tài khoản, tốt người thân cho Tặng Kèm quên pass, .. thì bây giờ Blackbery Classic, Passport, Q10, Z10, Q20, Z3, Z30, Leap, Q.5 sẽ ảnh hưởng treo ngơi nghỉ màn hình hiển thị Đăng Nhập Bắt Buộc.

Xóa BlackBerry ID BB Z10 Xóa Blackberry ID BB Q10 Xóa Blackberry ID BB Q5 Xóa Blackberry ID BB Qđôi mươi BB Classic Xóa Blackberry ID BB Z20 Xóa Blackberry ID BB Z30 Xóa Blackberry ID BB Classic Xóa Blackberry ID BB Z3 Xóa Blackberry ID BB Passport


Chuyên mục: Chia sẻ