Tôi có một loại Samsung Galaxy S4 cùng với Android được nâng cấp lên 5.0.1. Có một thông tin tài khoản GMail được thêm vào mà lại tôi đã link nhằm thiết lập một áp dụng rõ ràng (Chính sách thương hiệu miền của Google) và bây giờ tôi muốn xóa thông tin tài khoản đó nhằm gửi điện thoại thông minh đến người cùng cơ quan của bản thân.

Bạn đang xem: Xóa tài khoản google trên android 5.1

Tôi đã đi vào Settings-> Accountsvới tài khoản được liệt kê sinh sống đó (dưới dạng thông tin tài khoản Google). Tôi hoàn toàn có thể bấm vào kia với cho cài đặt đồng điệu với quyền riêng rẽ tư tuy vậy tôi cần thiết thấy ngẫu nhiên tùy chọn nào nhằm xóa thông tin tài khoản. Tôi đã từng gõ, chạm và giữ, chạm hai lần, vuốt cùng đông đảo lắp thêm không giống xẩy ra vào đầu tôi tuy vậy không tồn tại công dụng.

Làm thế như thế nào để tôi xóa thông tin tài khoản đó khỏi khối hệ thống trường hợp không tồn tại tùy lựa chọn xóa như thế nào hiển thị?

*
Tài khoản">
*

Bấm vào hình hình họa cho các phiên bạn dạng mập hơn


5.0-lollipop samsung-galaxy-s-4 google-account accounts
— Erathiel mối cung cấp
/data/system/users/0/accounts.dbgiữ thông báo tài khoản website. Xóa các mục nhập tài khoản ngoài tệp đó, khởi đụng lại với tài khoản đang bặt tăm khỏi Cài đặt -> Tài khoản. Điều này chắc hẳn rằng buộc phải truy vấn root.
— Firelord

Câu trả lời:


71

Tôi đã chiếm hữu các tuần để kiếm tìm kiếm một phương án đến vấn đề này với sau cùng bài xích đăng này đã hỗ trợ tôi! Điều kia thừa ví dụ cùng bao gồm cảm giác như Google ý muốn tôi giữ thông tin tài khoản bằng vũ lực lol.

Dù sao, phần đa gì tôi đã làm là vào Cài đặt> Tài khoản> Google, nhấp vào thông tin tài khoản tôi mong mỏi xóa, tùy chọn thực đơn Đồng bộ đang msinh sống với đây là khu vực tôi luôn bị kẹt. Thông qua đó, tôi phân biệt rằng tôi bắt buộc dìm và giữ nút ít menu sinh hoạt phía dưới phía bên trái của S4 để sở hữu một menu không giống bật lên cùng với các tùy lựa chọn hủy nhất quán hóa hoặc xóa thông tin tài khoản.

Cuối cùng! Hy vọng điều này sẽ giúp đỡ.

Xem thêm: Game Thổi Váy Người Đẹp - Choi Game Toc Vay Con Gai Porn Videos : 91Porn


— Tháng giêng mối cung cấp
2
Của tôi không tồn tại nút menu. Cách dưới đây chuyển động với tôi bên trên Tab Galaxy: Thứ đọng 1: Cài đặt> Tài khoản> Google> Đồng cỗ hóa. Lần 2: Vô hiệu hóa tất cả nhất quán hóa. Thêm 3> Xóa thông tin tài khoản.
— Theodore Norvell
Cảm ơn các bạn vấn đề này giải quyết và xử lý vấn đề của tôi.
— nuttynibble
20

Để xóa tài khoản người tiêu dùng, bạn phải thực hiện:

Chuyển mang lại download đặt thứ (Như được hiển thị vào câu hỏi).nhấp vào Tab tài khoản (sản phẩm công nghệ 3 trong danh sách tùy chọn).Nhấp vào Tài khoản Google (lựa chọn thông tin tài khoản bạn muốn xóa).Trước tiên, bạn phải dừng đồng bộ hóa (Nlỗi đã triển khai trong thắc mắc "synchr. Wylaczonaa").Trên các máy Samsung, những tùy chọn này được hiển thị bằng phương pháp dấn với giữ phím mềm Trái sát bên Nút trang chính. (Hiển thị bằng lốt đỏ vào hình ảnh mặt dưới).Nhấp vào Xóa tài khoản .

*

Tôi đang ý kiến đề xuất hiểu công việc bên trên và chúng ta xuất sắc nhằm đi.

https://www.youtube.com/watch?v=fLLwoZhqFVg


— khoảng với mối cung cấp
Nó không vận động đúng mực như vào liên kết của người tiêu dùng tuy thế nó chỉ mang lại tôi đi đúng hướng. Tôi đề xuất truy vấn Cài đặt -> Tài khoản, tiếp đến nhấn vào tài khoản Google, sau đó dấn nút "menu" sống dưới cùng của điện thoại và chỉ làm việc đó tôi bắt đầu tìm kiếm thấy "tùy chọn xóa tài khoản". Có lẽ phải chăng mà lại trọn vẹn không trực quan liêu, ít nhất là so với tôi (Tôi không áp dụng Android, do vậy tôi không quen với số đông điều kỳ quặc khác biệt của nó). Trong Android 4 trên điện thoại cảm ứng thông minh giống hệt nhau, nó dễ dãi rộng những. Dù sao cũng cảm ơn chúng ta, chúng ta đã chỉ cho tôi phương án.
— Erathiel
2
Câu trả lời này sẽ không vận động.
— Lynob
2
Vui lòng lý giải công việc chi tiết, tôi vẫn hoàn tác vấn đề đó do bạn có vẻ mong làm cho điều đó. Cảm ơn.
— Matthew hiểu
quý khách cần dấn một nút ít trái. Không dìm và giữ!
— Boppity Bop
Cảm ơn, nó sẽ cứu vãn mạng tôi ..
— Ajay Mology
3

Tkhô hanh toán- Tài khoản-Google- Nhấn vào thông tin tài khoản bạn có nhu cầu xóa - nó đã msinh hoạt thiết lập đồng nhất hóa cho thông tin tài khoản đó - bấm vào nút chạm màn hình bên trái phía bên dưới của Smartphone của người sử dụng (trong số bố nút ít chạm màn hình sinh hoạt bên dưới thuộc, bên bắt buộc tương đương cùng với 3 điểm ngang thanh) - một menu sẽ xuất hiện (đồng hóa hóa tức thì hiện giờ cùng Xóa tài khoản) - dìm xóa tài khoản.


— Sayeed Ahmed nguồn
1

Tôi chỉ demo vài lần cùng sau cùng tra cứu thấy phương án với s4 của bản thân mình nhằm xóa thông tin tài khoản GMAIL.

Cài đặt ---> Tài khoản ----> Google ------> lựa chọn tài khoản yêu cầu xóa, nó sẽ được đưa hướng đến đồng điệu hóa thiết đặt nhấp vào menu va vào dưới thuộc của điện thoại lựa chọn ----> xóa tài khoản


— stan nguồn
0

Vấn đề này hoàn toàn có thể giúp. Bạn phải đụng vào hình tượng thực đơn Có nghĩa là ở góc bên dưới phía trái giúp thấy đồng bộ hóa ngay lập tức bây chừ một thông tin tài khoản xóa.

https://m.youtube.com/watch?v=A5P67EFz92s


— Gtr_py nguồn
2
Có thể mong phác họa quá trình vào câu vấn đáp của người sử dụng vào trường thích hợp Clip ko khả dụng.
— Huey
-1

Tôi đã làm toàn bộ những cách trên tuy vậy không tồn tại gì chuyển động, điện thoại cảm ứng của tôi không có nút ít menu sinh sống bên dưới buộc phải không có gì để nhấp vào, tuy nhiên đấy là biện pháp tôi sẽ có tác dụng.

Cài đặt> Tài khoản> Nhấn vào Google> Tìm kiếm> Tài khoản cùng Quyền riêng biệt tư> Đăng xuất

hết sức siêu kềnh càng nhưng mà ở đầu cuối đang tìm thấy nó! cần dễ dàng hơn thế này


— Aditya nguồn
Lúc thực hiện trang web của Cửa Hàng chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã phát âm và phát âm Chính sách cookie và Chính sách bảo mật thông tin của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.