Xóa ứng dụng facebook trên android

Tại sao không gỡ thiết lập Facebook được? Tình trạng này vẫn đã ra mắt ngơi nghỉ không ít người. Ngulặng nhân vị đâu với làm thế nào hạn chế và khắc phục nhanh khô nhất? Nếu chúng ta không mong muốn sử dụng Facebook nữa hoặc ý muốn gỡ cài đặt lại hãy coi ngay báo cáo dưới cùng hạn chế nhé!


Có 2 nguyên ổn nhân không gỡ thiết lập Facebook được


Tại sao ko gỡ thiết đặt Facebook được?

Quý khách hàng không muốn thực hiện Facebook nữa hoặc mong gỡ với thiết lập lại nhưng ko được. Nguim nhân hoàn toàn có thể bởi vì đều nguyên do dưới đây.

You watching: Xóa ứng dụng facebook trên android

» Quý khách hàng đã biết: Cách rước lại tài khoản Facebook khi phiên bạn dạng hết hạn

1. Gỡ setup Facebook bất ổn cách

Một số bạn cho rằng gỡ setup Facebook đơn giản là xóa áp dụng bên trên màn hình hiển thị cùng với vệt x là xong. Điều này hoàn toàn không đúng bởi gỡ cài đặt bạn đề xuất vào ứng dụng và lựa chọn gỡ.

Các giải pháp gỡ thiết lập Facebook nhỏng sau:

Cách 1: Chạm và giữ áp dụng Facebook ⇒ Chọn chữ Gỡ sở hữu đặt ⇒ Chọn gật đầu Gỡ cài đặtCách 2: Vào CH Play hoặc AppStore tìm kiếm kiếm Facebook ⇒ Kích chọn Facebook ⇒ Chọn Gỡ cài đặt

Chọn gỡ cài đặt


2. Do vận dụng Facebook là ứng dụng khoác định bên trên năng lượng điện thoại

Hiện giờ, đa số người sẽ thực hiện những loại sản phẩm công nghệ tất cả cất áp dụng Facebook mang định. Một số mẫu trang bị như Samsung, OPPO… tất cả download sẵn ứng dụng Facebook.

See more: Các Phần Mềm Tạo Poster Online, 8 Phần Mềm Thiết Kế Poster Online

Lúc người dùng gỡ thiết lập Facebook sẽ không được do vào setup vận dụng không có mục gỡ mà lại chỉ bao gồm mục vô hiệu hóa.

Nguim nhân vày trên những mẫu sản phẩm được mặc định ứng dụng Facebook các bạn sẽ không được gỡ. Đó là mức sử dụng của các công ty phân phối điện thoại. Vì chúng ta sẽ link với Facebook nhằm mặc định vận dụng bên trên lắp thêm.

See more: Download Phần Mềm Tivi Samsung 2015 Cực Đơn Giản, Hướng Dẫn Cập Nhật Phần Mềm Trên Samsung Smart Tv

quý khách không có biện pháp làm sao gỡ thiết lập Facebook được bên trên các loại lắp thêm được mặc định sẵn này. Tuy nhiên, nếu khách hàng không muốn sử dụng Facebook thì rất có thể lựa chọn vô hiệu hóa hóa/ tắt. lúc lựa chọn vô hiệu hóa hóa thì Facebook sẽ không còn vận động, không tích lũy tài liệu tương tự như lên tiếng người dùng.

» Tđê mê khảo: Cách ĐK mạng 4G VinaPhone với cước phí tổn rẻ không tưởng

Cách khắc phục và hạn chế lỗi ko gỡ cài đặt Facebook được bên trên đây hy vọng vẫn khiến cho bạn triển khai thành công xuất sắc. Nhanh tay thao tác làm việc nhé!


Chuyên mục: Chia sẻ