Xóa ứng dụng hệ thống android không cần root

2019

quý khách hàng vừa ra ngoài cùng mua một dế yêu hoàn hảo Android mới lung linh với mnghỉ ngơi hộp. Bây giờ đồng hồ chúng ta sẽ chuẩn bị sẵn sàng để thiết đặt các ứng dụng thương yêu của bản thân chỉ để xem rằng điện thoại cảm ứng sáng ý mới của bạn vẫn đi kèm theo với một vài vận dụng của riêng nó. Tình hình thậm chí còn tồi tệ hơn giả dụ bạn oder một sản phẩm công nghệ bị khóa trong phòng mạng, do bây giờ điện thoại cảm ứng cũng trở thành bao gồm một số trong những đơn vị hỗ trợ áp dụng bloatware reloveforht.netews. Bloatware là một trong những vụ loveforht.netệc Khủng làm nên khó tính cho tất cả những người sử dụng Android kể từ thời điểm khởi hành. loveforht.netệc không có phương pháp dễ dàng và đơn giản nào để gỡ cài đặt các ứng dụng này khiến cho tôi giận dữ. Hechồng, thậm chí Apple hiện chất nhận được các bạn gỡ cài đặt vận dụng khối hệ thống của mình trong iOS 10 với 11.

You watching: Xóa ứng dụng hệ thống android không cần root

Mặc dù có tương đối nhiều phương pháp để vứt bỏ bloatware, những phương pháp đó chỉ số lượng giới hạn sinh sống những sản phẩm công nghệ Android đang root. Rất may, bao gồm một phương pháp mới nhằm gỡ thiết đặt những áp dụng khối hệ thống bên trên Android cùng nó cũng vận động với các đồ vật không root. Vì vậy, không cần phải PR thêm, đấy là giải pháp xóa bloatware trên Android cơ mà ko buộc phải root:

Lưu ý: Một số ứng dụng khối hệ thống được từng trải đến vận động đúng của điện thoại cảm ứng thông minh. Chọn ứng dụng một bí quyết thận trọng trước lúc xóa bọn chúng bởi loại bỏ các vận dụng sai có thể khiến cho điện thoại thông minh lý tưởng của người sử dụng trở đề xuất không sử dụng được. Tuy nhiên, nếu điều này xẩy ra, thiết đặt nơi bắt đầu đơn giản sẽ đưa toàn bộ các vận dụng sẽ xóa quay trở lại.

Điều kiện tiên quyết nhằm sa thải Bloatware

Trước lúc chúng ta rơi vào triệu chứng rậm rạp, họ vẫn đề xuất trải qua một số trong những bước nhất quyết nhằm toàn cục quy trình loại trừ bloatware diễn ra mà lại không trở nên đứt quãng. Vì vậy, nếu khách hàng sẽ sẵn sàng chuẩn bị, hãy bước đầu.

1. Cài đặt Thanh khô tra ứng dụng

Trước khi bạn bước đầu xóa vận dụng của bản thân, các bạn cần hiểu rõ chính xác đường dẫn tệp của ứng dụng, do điều đó sẽ được áp dụng để thực thi lệnh xóa vận dụng. Bây Giờ, chỉ cần truy vấn link sau và setup áp dụng Trình đánh giá áp dụng tự Trung tâm Play.

2. Kích hoạt gỡ lỗi USB

Đây là một trong những thực tế phổ cập cùng nếu như bạn sẽ theo dõi và quan sát trang web của Beebom, bạn cũng có thể đã hiểu phương pháp tiến hành. Đối với những người lạ lẫm, chỉ loveforht.netệc đi theo đường truyền này, Giới thiệu về Điện thoại-> Số xây dựng cùng nhấn vào kia 5-6 lần. Điều này có thể chấp nhận được Tùy lựa chọn bên trở nên tân tiến. Bây giờ đồng hồ, hãy vào Tùy lựa chọn công ty cải cách và phát triển và nhảy chức năng Gỡ lỗi USB USB .

3. Cài đặt cầu gỡ lỗi Android (ADB) trên máy tính của chúng ta

Để thực hiện quy trình của Shop chúng tôi, chúng tôi đang yêu cầu sự trợ giúp của mức sử dụng ADB. Về cơ bạn dạng, ADB là 1 trong phương tiện mẫu lệnh khiến cho bạn địa chỉ cùng với Thiết bị Android của chúng ta với thực hiện các lệnh bên trên nó bằng máy loveforht.net tính của người sử dụng. Có rất nhiều cách thức khác nhau mà lại chúng ta có thể thực hiện để thiết lập ADB bên trên Mac hoặc Windows. Tôi sẽ chia sẻ phương thức mà lại tôi thấy là dễ nhất.

Cài đặt ADB trên Mac

trước hết, mlàm loveforht.netệc Terminal trên đồ vật Mac của người sử dụng. Bây tiếng dán lệnh sau và dìm return / enter.

/ usr / bin / ruby ​​-e "$ (curl -fsSL //raw.githubusernội dung.com/Homebrew/install/master/install) Bây tiếng dán lệnh sau. Điều này đang thiết lập ADB bên trên vật dụng Mac của chúng ta.

thùng bia thiết lập giải pháp căn cơ Android Cài đặt ADB trên Windows

Để setup ADB trên Windows, hãy truy vấn trang thiết lập xuống SDK Android cùng cuộn xuống phía bên dưới cho tới khi chúng ta tìm kiếm thấy link hiển thị trong hình . Nhấp vào liên kết nhằm mua xuống tệp zip. Giải nén tệp zip cùng chạy tệp .exe. Bỏ lựa chọn đầy đủ thứ không giống quanh đó những hình thức căn cơ SDK của SDK Android và kế tiếp nhấp vào Cài đặt. Vấn đề này đã setup hình thức ADB trên PC của bạn.

*

Loại quăng quật các Bloatware

Lưu ý: Tôi đang áp dụng OnePlus 3 của bản thân mình nhằm bộc lộ cách thức này, nhưng mà nó đang hoạt động trên phần lớn đồ vật Android. Ngoài ra, tôi sẽ sử dụng thiết bị Mac.

See more: Top 21 Phần Mềm Gọi Điện Miễn Phí Trên Điện Thoại, Top 21 Phần Mềm Chat Video Tốt Nhất Năm 2020

Người cần sử dụng Windows phải tuân thủ theo đúng cùng một lệnh. Sự khác biệt tuyệt nhất là nạm vì chưng Terminal, Commvà Prompt sẽ tiến hành áp dụng.

1. Thứ nhất, hãy msinh hoạt ứng dụng Trình quan sát và theo dõi vận dụng cùng bấm vào Danh sách vận dụng của Nhật Bản . Cuộn xuống nhằm tra cứu áp dụng bạn có nhu cầu gỡ cài đặt cùng nhận nhằm mlàm loveforht.netệc. Trong ngôi trường phù hợp của tớ, tôi sẽ gỡ setup áp dụng Hangouts. Lưu ý băng thông áp dụng cho vận dụng của bạn . Xem hình nhằm các bạn tham khảo.

*

2. Bây giờ đồng hồ, liên kết Smartphone với máy tính xách tay của người tiêu dùng cùng chọn cơ chế truyền tệp.

*

3. Để đánh giá coi thứ của doanh nghiệp có được lịch trình ADB xác minh hay là không, hãy msinh hoạt Terminal / Commvà Prompt cùng nhập mã dưới đây và nhận enter / return.

sản phẩm adb Sau khi lệnh được chạy, bạn sẽ rất có thể thấy một mã chữ cùng số thay mặt đại diện đến thiết bị của công ty cùng vật dụng trường đoản cú được loveforht.netết ở kề bên nó.

*

4. Bây giờ đồng hồ, nhập lệnh adb shell để vào chế độ shell. Bạn đã rất có thể thấy tên sản phẩm của người sử dụng bây giờ.

*

5. Bây giờ đồng hồ nhằm gỡ thiết đặt áp dụng, chỉ loveforht.netệc coppy và dán lệnh sau.

pm gỡ setup -k - người dùng 0 Thay cố gắng khối hận bởi đường dẫn mang lại áp dụng của bạn . Ví dụ: vào mã bên dưới đường truyền được hiển thị là giành riêng cho vận dụng Hangouts. Tương từ bỏ, vận dụng của bạn sẽ nhờ vào vào vận dụng bạn muốn gỡ cài đặt.

pm gỡ thiết lập -k --user 0 com.android.google.talk

*

6. Bây giờ, toàn bộ đa số gì còn sót lại là nhấn enter / return và ứng dụng sẽ được gỡ thiết đặt với bạn sẽ thấy từ "Thành công thành công xuất sắc bên trên vận dụng Terminal / Command Prompt như vào hình trên. Xin chúc mừng, vận dụng hiện nay đã có gỡ cài đặt. Để chắc chắn rằng, họ hãy tra cứu tìm áp dụng trên điện thoại thông minh.

*

Tương tự, nhập băng thông của các áp dụng bạn có nhu cầu gỡ thiết đặt từng cái một với đào thải bọn chúng. Nhỏng tôi sẽ nhắc trước đó, nếu khách hàng xóa một ứng dụng vì lầm lẫn, bạn có thể đưa áp dụng đó trở lại bằng cách thực hiện Cài đặt lại Factory Factory của điện thoại.

See more: Download Windows Loader V2

Xóa Bloatware trên Android mà ko phải root đồ vật

Bloatware lấy đi cảm xúc mới mẻ nối sát cùng với điện thoại cảm ứng thông minh thông minh Android Lúc bạn oder nó. Phần cứng trọn vẹn mới và tỏa sáng sủa trong lúc phần mềm đã cảm thấy được thực hiện. không những vậy, họ tiêu tốn lãng phí không gian với có tác dụng phiền đức bạn theo thời gian. Đã cho lúc nói lời giã từ cùng với đông đảo vận dụng bất tiện kia. Gỡ cài đặt bọn chúng và làm cho điện thoại thông minh của công ty cảm giác hoàn toàn bắt đầu y hệt như điện thoại cảm ứng thông minh đang làm loveforht.netệc bên trên Android. Ứng dụng tệ hại nhất nhưng mà bạn muốn ra khỏi là gì? Hãy mang lại Shop chúng tôi biết trong phần bình luận dưới phía trên.


Chuyên mục: Chia sẻ