*

Các tệp XPS hoặc các tệp XML Paper Specification, là kẻ địch tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh thẳng của Microsoft so với định dạng PDF của Adobe. Trình coi XPS là nguyên tắc được sử dụng giúp thấy những tệp XPS, tương tự như nlỗi Adobe Reader . Mặc mặc dù XPS hoàn toàn có thể ko phổ cập nhỏng PDF, tuy nhiên nó được một trong những người dùng Windows thực hiện. Đối cùng với đa số người sử dụng nó hoặc ao ước demo nó, công ty chúng tôi ra quyết định cho biết thêm phần đa phẩm hóa học thiết yếu của định hình XPS, biện pháp sinh sản các tệp XPS cùng biện pháp làm loveforht.netệc với Trình xem XPS, một pháp luật có sẵn vào Windows 7 với Windows 8.

Bạn đang xem: Xps viewer là chương trình gì

Tập tin XPS là gì với biện pháp chế tạo ra chúng

XPS là định hình tư liệu bố cục cố định và thắt chặt được hỗ trợ thoáng rộng có phong cách thiết kế để đảm bảo độ trung thực của tư liệu. XPS tất cả một vài ưu thế nhỏng hợp tác và ký kết giỏi cùng với các technology khác như công nghệ cai quản quyền kỹ thuật số của Microsoft và nó chủ quyền cùng với ứng dụng với Hartware. Thật dễ ợt để chế tạo ra những tư liệu XPS từ bất kỳ các loại tệp làm sao cung cấp in vì chưng chức năng này được tích hòa hợp trong tất cả những áp dụng Windows. Để hiểu biết thêm thông báo về chủ đề này, tôi khuyên ổn chúng ta nên đọc trang web XPS của Microsoft.

Bạn có thể tạo một tài liệu XPS trường đoản cú bất kỳ tập tin nào rất có thể được in ấn. Đi cho tới Trình đối chọi In của áp dụng ai đang sử dụng và chọn tệp "Microsoft XPS Document Writer" làm sản phẩm in.

*

Bạn sẽ tiến hành hỏi nơi lưu giữ tệp bắt đầu với đánh tên mang đến nó. Nhấn Save và chúng ta sẽ hoàn chỉnh.

*

Microsoft Office 2007 và 2010 bao hàm tùy chọn PDF hoặc XPS trong trình 1-1 Lưu bên dưới dạng .

*

Trong cửa sổ 'Xuất bạn dạng dưới dạng PDF hoặc XPS', hãy đặt địa chỉ với thương hiệu của tệp, lựa chọn XPS làm cho loại tệp cùng nhấp vào Xuất bản .

*

Tệp sẽ tiến hành tạo ra cùng lưu tại phần bạn đang chỉ định và hướng dẫn.

Microsoft Office 2013 được cho phép các bạn xuất tư liệu dưới dạng tệp XPS tự phần Xuất vào dạng xem Backstage (nhấn vào tab Tệp ).

*

Thao tác cơ phiên bản cùng với Trình coi XPS: Mngơi nghỉ, In, Thu pngóng, Tìm kiếm, v.v.

Để mtại 1 tệp XPS, chỉ loveforht.netệc nhấp lưu ban vào tệp đó. Chương trình mang định nhằm mnghỉ ngơi các tệp XPS trong Windows 7 là Trình coi XPS . Trong Windows 8, nó là ứng dụng Reader . Tuy nhiên, chúng ta cũng có thể khởi chạy áp dụng Trình xem XPS với mnghỉ ngơi các tệp XPS cùng với nó.

Để msống tệp từ đồ họa của áp dụng, hãy nhấp vào Tệp -> Mở rồi coi sóc cho tài liệu mong muốn.

*

Quý Khách hoàn toàn có thể lưu giữ tài liệu dưới tên new, bằng phương pháp thừa nhận Save sầu As trong menu File .

*
*

Thao tác này đang mở cửa sổ Thuộc tính tệp danh tiếng.

Để in tư liệu bạn tất cả nhị tùy chọn: chúng ta cũng có thể vào File -> Print hoặc dấn nút Print được kiếm tìm thấy bên trên thanh hao giải pháp trên cùng.

*

Chế độ coi demo hiển thị cấu trúc của tư liệu của doanh nghiệp. Nếu tài liệu của công ty tất cả con đường loveforht.netền, hãy dấn nút Phác thảo nhằm hiển thị nó.

Xem thêm: Sửa Lỗi Mất Biểu Tượng Loa Trên Win 7, 8, Sửa Lỗi Mất Biểu Tượng Loa Win 7 Xp

*

Ứng dụng Trình xem XPS cũng hỗ trợ các bí quyết xem tài liệu khác nhau. Nhấn mũi thương hiệu sát hình tượng Thu phóng cùng chọn 1 trong số phương pháp bao gồm sẵn giúp xem tài liệu: 100%, Một trang, Chiều rộng trang, Hình thu nhỏ hoặc Toàn màn hình .

*

Bạn có đề xuất kiếm tìm kiếm một số trong những từ bỏ hoặc các từ bỏ cụ thể không? Nhập nó vào vỏ hộp Seach và dấn Enter .

*

quý khách hàng hoàn toàn có thể điều hướng những trang của tư liệu bằng phương pháp sử dụng nút LênXuống làm loveforht.netệc phía bên dưới cùng phía bên trái của hành lang cửa số Trình xem XPS .

*

Cách đặt Quyền tài liệu bằng Trình coi XPS

Trình xem XPS có thể chấp nhận được các bạn quyết định ai hoàn toàn có thể xem, in, xào nấu hoặc cam kết điện tử một tài liệu XPS và cũng có thể xem hoặc biến hóa tài liệu vào bao lâu. Nó áp dụng technology Dịch Vụ Thương Mại quản lý quyền của Windows để vận dụng các quyền tư liệu.

Để sử dụng quyền, các bạn nên có Chứng chỉ thông tin tài khoản quyền . Nếu bạn không có hoặc đề nghị thêm lên tiếng về chủ đề này, hãy truy cập trang Dịch Vụ Thương Mại cai quản đề xuất của Windows.

Rất nuối tiếc, công ty chúng tôi không tồn tại thiết lập cấu hình đề xuất để đọc thêm về chủ thể này cùng trình làng giải pháp hoạt động của phần đa thứ. Xin lỗi vị điều đó!

Cách ký kết một tài liệu với trình coi XPS

Chữ ký số được cho phép chúng ta xem ai đã chế tạo ra tư liệu XPS với bảo đảm an toàn tư liệu không trở nên chuyển đổi sau khoản thời gian nó được ký kết. Để cam kết một tài liệu kỹ thuật số, trước tiên chúng ta đề nghị gồm chứng từ số. Chứng chỉ được thực hiện nhằm xác minc danh tính của một tín đồ hoặc sản phẩm công nghệ, tuyệt đối hình thức dịch vụ hoặc mã hóa tệp. Chứng chỉ đến bài toán thực hiện cá thể của chúng ta ko được hỗ trợ tự động hóa, do đó, bạn sẽ bắt buộc contact với tổ chức xây dừng chứng từ để những hiểu biết chứng chỉ và nhập chứng từ đó. Nếu bạn làm loveforht.netệc cho một doanh nghiệp áp dụng chứng từ, bạn sẽ hoàn toàn có thể ký một tài liệu XPS.

Để cam kết một tài liệu, hãy vào Signatures -> Sign this document .

*

quý khách đang thấy chứng chỉ bao gồm sẵn mà lại bạn sẽ đề xuất xác thực là đúng mực hay không.

*

Nếu các bạn không tồn tại chữ ký kết, hãy lựa chọn từ bỏ thực đơn Chữ ký, "Yêu cầu chữ ký" .

*

loveforht.netết tên của bạn cùng nhận nút thả xuống giúp xem list các ý muốn có sẵn để ký kết. Nhấn nút ít OK .

*

Bạn rất có thể coi toàn bộ chữ ký số, bằng phương pháp chọn Xem chữ ký vào thực đơn Chữ ký .

*
*

Nếu có, chúng ta cũng có thể thấy tên của bạn ký kết được đề nghị, mục đích, ngày cho tới lúc tài liệu được ký kết với địa điểm. quý khách có thể lựa chọn cam kết vào tư liệu hoặc xóa chữ ký kết ngoài tài liệu bằng cách thừa nhận những nút ít tương thích.

*

Phần Tóm lại

Như chúng ta có thể thấy trường đoản cú hướng dẫn này, XPS là 1 trong định hình tư liệu tốt mang lại vấn đề xuất phiên bản, tàng trữ và truyền mua các tài liệu. Dường như, XPS loveforht.netewer là 1 ứng dụng đơn giản cùng dễ sử dụng nhằm xử lý loại tệp này. Nó trông với chuyển động như thể nhau trong cả Windows 7 với Windows 8, cho nên bạn sẽ ko chạm chán khó khăn khi học mọi điều cơ phiên bản về kiểu cách nó vận động, vào cả nhì hệ quản lý và điều hành.

Nếu chúng ta có một vài mẹo hoặc thắc mắc nhằm share về những tệp XPS với Trình xem XPS không rụt rè để lại nhận xét.