Lúc đang cài đặt một ứng dụng Outlook trên máy vi tính, chúng ta cũng có thể áp dụng vận dụng này nhằm gửi email, danh bạ cùng mục định kỳ từ một tài khoản email sang 1 thông tin tài khoản tin nhắn khác.

Bạn đang xem: Xuất danh bạ từ outlook 2010

lấy ví dụ như, trả sử các bạn có một vỏ hộp tlỗi Office 365 cùng một thông tin tài khoản Gmail. quý khách có thể thêm cả nhị thông tin tài khoản của chính mình vào Outlook. Sau đó, bạn có thể sử dụng Outlook để xuất những mục từ tài khoản Gmail của bản thân, rồi nhập chúng vào vỏ hộp thỏng Office 365 của người tiêu dùng.

Xuất các mục bằng cách sinh sản tệp .pst. Tệp Dữ liệu Outlook (.pst) này cất thỏng cùng các khoản mục Outlook không giống với được giữ vào laptop của quý khách. Để khám phá biện pháp nhập các mục sau thời điểm xuất, hãy coi mục Nhập email, danh bạ và lịch tự tệp .pst Outlook.

Xuất tin nhắn, danh bạ cùng mục định kỳ từ bỏ Outlook quý phái tệp .pst

Chọn giải đáp xuất từ bỏ danh sách dưới đây.


I. Office 365: Xuất trường đoản cú vỏ hộp tlỗi Office 365 của chúng ta sang tệp .pst
Thêm tài khoản tin nhắn Office 365 của công ty vào một vận dụng Outlook, chẳng hạn như Outlook hoặc Office 365, Outlook 2016 hoặc 2013. Sau đó, chúng ta cũng có thể áp dụng Outlook để gửi email, danh bạ, và định kỳ vào vỏ hộp thư Office 365 của bản thân mình. 

Thêm thông tin tài khoản gmail "nguồn" của khách hàng vào Outlook. Ví dụ: chúng ta tất cả thể thêm thông tin tài khoản Gmail của bản thân mình vào Outlook năm 2016. Chờ một chút nhằm toàn cục gmail với danh bạ của bạn hiển thị.

Thêm tài khoản email Office 365 của người sử dụng vào Outlook. Sau khi chúng ta thực hiện điều đó, Outlook đang tự động đồng nhất với Office 365. Quý Khách đang thấy ngôn từ hộp thư Office 365 của chính mình mở ra vào Outlook.

Ví dụ: nếu bạn gồm Outlook 2010, hãy chọn Outlook 2010: Xuất những mục Outlook thanh lịch tệp .pst.

Sau Lúc xuất tài liệu gmail sang tệp .pst, bạn đã sở hữu thể dịch chuyển dữ liệu! Quý khách hàng rất có thể nhập tài liệu vào các thông tin tài khoản email khác. Nếu bạn muốn triển khai vấn đề này bằng cách sử dụng Outlook, hãy coi mục Nhập gmail, danh bạ và lịch từ tệp .pst của Outlook.


II. Outlook không có Office 365: Xuất các mục Outlook quý phái tệp .pst

Chọn Mngơi nghỉ và Xuất > Nhập/Xuất.

*

Chọn Xuất sang tệp.

*

Bnóng vào Tệp Dữ liệu Outlook (.pst)Tiếp theo.

Chọn thương hiệu của tài khoản email yêu cầu xuất, nlỗi minc họa vào hình ảnh sau đây. Tại từng thời gian, chỉ hoàn toàn có thể xuất thông báo của từng thông tin tài khoản một.

Đảm bảo các bạn đang chọn vỏ hộp kiểm Bao có thỏng mục con. bởi thế, chắc chắn mọi văn bản vào tài khoản đều sẽ tiến hành xuất: Lịch, Danh bạ và Hộp thỏng đến. Chọn Tiếp theo.

*

Bấm Duyệt để chọn địa điểm giữ Tệp Dữ liệu Outlook (.pst). Nhập thương hiệu tệp, rồi chọn OK để tiếp tục.


Lưu ý: Nếu trước kia bạn đã dùng lệnh xuất, thì tên tệp với địa điểm thư mục của lần trước đang xuất hiện thêm. Nhập tên tệp khác, rồi chọn OK.


Nếu bạn đang xuất ra Tệp Dữ liệu Outlook (.pst) hiện tại gồm, thì dưới Tùy chọn, hãy hướng đẫn vấn đề cần có tác dụng Khi xuất đầy đủ mục vẫn tồn tại vào tệp.

Chọn Kết thúc.

Outlook ban đầu xuất tức thì, trừ khi bạn tạo nên Tệp Dữ liệu Outlook (.pst) bắt đầu hoặc dùng tệp được đảm bảo bởi mật khẩu đăng nhập.

Nếu ai đang tạo thành Tệp Dữ liệu Outlook (.pst), thì mật khẩu đăng nhập tùy lựa chọn có thể góp bảo đảm tệp. lúc hộp thoại Tạo Tệp Dữ liệu Outlook xuất hiện thêm, hãy nhập mật khẩu vào hộp Mật khẩu và Xác minc Mật khẩu, rồi chọn OK. Trong vỏ hộp thoại Mật khẩu Tệp Dữ liệu Outlook, hãy nhập mật khẩu, rồi chọn OK.

Nếu bạn đang xuất ra Tệp Dữ liệu Outlook (.pst) hiện đã có được bảo vệ bằng mật khẩu đăng nhập, thì vào hộp thoại Mật khẩu Tệp Dữ liệu Outlook, hãy nhập mật khẩu, rồi chọn OK.

Giờ trên đây, dữ liệu Outlook của chúng ta sẽ phía bên trong một tệp .pst và bạn đã có thể dịch rời tài liệu. quý khách rất có thể lưu tệp .pst vào OneDrive sầu, rồi download tệp kia xuống máy tính xách tay new của bản thân mình. quý khách hàng cũng rất có thể giữ vào ổ cứng cầm tay, rồi nhập gmail, danh bạ cùng lịch vào Outlook.


III. Outlook 2010: Xuất các mục Outlook lịch sự tệp .pst

Chọn Tùy chọn.

*

Trong vỏ hộp Tùy chọn Outlook, chọn Nâng cao.

*

Dưới mục Xuất, chọn Xuất.

*

Chọn Xuất lịch sự tệp, rồi bấm Tiếp theo.

Chọn Tệp Dữ liệu Outlook (.pst), rồi bấm Tiếp theo.

Chọn thương hiệu của tài khoản email bắt buộc xuất, nhỏng minc họa vào hình ảnh sau đây. Tại từng thời gian, chỉ rất có thể xuất công bố của từng thông tin tài khoản một.

Đảm bảo các bạn đang lựa chọn vỏ hộp kiểm Bao tất cả thư mục con. bởi vậy, chắc chắn rằng phần nhiều câu chữ phần đông sẽ tiến hành xuất: Lịch, Danh bạ và Hộp thư đến. Chọn Tiếp theo.

Xem thêm: Sửa Nhanh Lỗi 1671 Khi Restore Iphone Thường Gặp Và Cách Khắc Phục

*

Chọn Duyệt để lựa chọn vị trí lưu Tệp Dữ liệu Outlook (.pst) và để nhập tên tệp. Chọn OK để liên tiếp.


Lưu ý: Nếu trước đó bạn đã thực hiện chức năng xuất thì địa điểm thỏng mục cùng tên tệp trước đây đã xuất hiện. Hãy nhớ thay tên tệp nếu như bạn có nhu cầu tạo ra tệp new vậy bởi vì sử dụng tệp hiện tại bao gồm.


Nếu ai đang xuất đến Tệp Dữ liệu Outlook (.pst) hiện nay, dưới Tùy chọn, hãy chứng thật Việc yêu cầu có tác dụng khi xuất số đông mục sẽ mãi sau trong tệp.

Chọn Kết thúc.

Hoạt rượu cồn xuất sẽ bắt đầu ngay lập tức mau lẹ, trừ khi chúng ta chế tạo ra Tệp Dữ liệu Outlook (.pst) mới hoặc xuất sang 1 tệp hiện nay đạt được bảo đảm an toàn bằng mật khẩu.

Nếu nhiều người đang chế tạo Tệp Dữ liệu Outlook (.pst) new thì chúng ta có thể thực hiện mật khẩu tùy chọn để đảm bảo an toàn tệp. lúc vỏ hộp thoại Tạo Tệp Dữ liệu Outlook mở ra, hãy nhập mật khẩu đăng nhập vào hộp Mật khẩu và Xác minch Mật khẩu, rồi chọn OK. Trong hộp thoại Mật khẩu Tệp Dữ liệu Outlook, hãy nhập mật khẩu đăng nhập, rồi chọn OK.

Nếu bạn đang xuất sang 1 Tệp Dữ liệu Outlook (.pst) hiện tại đạt được bảo đảm bởi password thì vào hộp thoại Mật khẩu Tệp Dữ liệu Outlook, hãy nhập mật khẩu, rồi chọn OK.

Giờ đây, dữ liệu Outlook của chúng ta đang phía trong một tệp .pst và bạn đã có thể dịch chuyển tài liệu. Lưu tệp .pst vào OneDrive sầu, rồi tải tệp đó xuống máy tính xách tay bắt đầu của chính bản thân mình. Lưu tệp kia vào ổ cứng di động nhằm đưa theo ngẫu nhiên đâu, rồi nhập tin nhắn, danh bạ và kế hoạch vào Outlook.


IV. Outlook 2007: Xuất những mục Outlook sang tệp .pst

Chọn Nhập với Xuất.

*

Chọn Xuất lịch sự tệp, rồi chọn Tiếp theo.

*

Bấm vào Thư mục Tệp Cá nhân (.pst)Tiếp theo.

Chọn thương hiệu của tài khoản email bắt buộc xuất, như minh họa trong hình ảnh sau đây. Tại mỗi thời khắc, chỉ rất có thể xuất biết tin của từng thông tin tài khoản một.

Đảm bảo chúng ta đang lựa chọn hộp kiểm Bao tất cả tlỗi mục con. bởi thế, chắc chắn đầy đủ văn bản trong tài khoản đầy đủ sẽ tiến hành xuất: Lịch, Danh bạ và Hộp tlỗi mang đến. Chọn Tiếp theo.

*

Chọn Duyệt để chọn địa chỉ lưu lại Tệp Dữ liệu Outlook (.pst) với nhằm nhập tên tệp. Chọn OK nhằm thường xuyên.


Lưu ý: Nếu trước đó các bạn sẽ áp dụng tài năng xuất thì địa điểm tlỗi mục cùng tên tệp trước đó vẫn xuất hiện thêm. Hãy lưu giữ thay tên tệp giả dụ bạn có nhu cầu sinh sản tệp bắt đầu gắng vì chưng áp dụng tệp hiện nay có.


Nếu ai đang xuất mang lại Tệp Dữ liệu Outlook (.pst) bây giờ, dưới Tùy chọn, hãy chỉ rõ bài toán bắt buộc làm cho Khi xuất hầu hết mục đã vĩnh cửu trong tệp.

Bấm Kết thúc.

Hoạt đụng xuất đã bước đầu ngay lập tức, trừ khi bạn đang chế tác Tệp Dữ liệu Outlook (.pst) bắt đầu hoặc bạn đang xuất sang 1 tệp .pst hiện tại có được bảo vệ bằng mật khẩu. Trong các ngôi trường thích hợp kia, các bạn sẽ chạm mặt vỏ hộp thoại này:

*

Chọn OK nếu như bạn không thích bảo vệ tệp của mình bởi mật khẩu. Trường thích hợp khác:

Nếu bạn có nhu cầu bảo đảm tệp .pst bằng mật khẩu đăng nhập, hãy nhập password trong hộp Mật khẩu và Xác minch Mật khẩu, rồi chọn OK. Trong hộp thoại Mật khẩu Tệp Dữ liệu Outlook, hãy nhập password, rồi chọn OK.

Nếu nhiều người đang xuất qua 1 Thỏng mục Tệp Cá nhân (.pst) hiện nay đạt được bảo đảm an toàn bằng password thì trong vỏ hộp thoại Mật khẩu Tệp Dữ liệu Outlook, hãy nhập mật khẩu, rồi chọn OK.

Giờ đây, tài liệu Outlook của người tiêu dùng đang nằm trong một tệp .pst cùng bạn đã sở hữu thể dịch chuyển tài liệu. Lưu tệp .pst vào OneDrive, rồi sở hữu tệp kia xuống máy vi tính new của bản thân. Lưu tệp kia vào ổ cứng di động cầm tay nhằm mang đi ngẫu nhiên đâu, rồi nhập email, danh bạ cùng lịch vào Outlook.


Dữ liệu làm sao được xuất?

khi xuất email, danh bạ và lên tiếng định kỳ sang trọng tệp .pst, Outlook sẽ khởi tạo một bản sao của những lên tiếng đó. Không có văn bản làm sao ra khỏi Outlook. Bạn vẫn đã thấy và có quyền truy vấn nhtràn vào gmail, danh bạ và kế hoạch của bản thân vào Outlook.

Lúc xuất email, Outlook đang bao gồm các tệp kèm theo của gmail.

Outlook ko xuất cực kỳ dữ liệu nlỗi nằm trong tính thỏng mục (cơ chế coi, quyền cùng thiết đặt Tự Lưu trữ), quy tắc thư cùng list bạn gửi bị chặn.

lúc nào tôi nên xuất (sao lưu)/nhập tệp .pst?

Quý khách hàng đang gửi trường đoản cú PC sang trọng máy Mac: Chuyển email từ Outlook bên trên PC bằng cách nhập vào Outlook năm nhâm thìn trên lắp thêm Mac.

Quý khách hàng muốn sao lưu lại định kỳ: Quý Khách rất có thể sao giữ định kỳ toàn bộ những tin nhắn, danh bạ với kế hoạch vào một địa điểm an ninh. Sau lúc chế tạo ra tệp .pst, hãy sao chép tệp vào một vị trí an ninh như: ổ đĩa flash USB, một ổ cứng khác hoặc kho tàng trữ đám mây hệt như OneDrive sầu hoặc Dropbox.

Không tất cả phương pháp auto làm sao nhằm sao lưu giữ thời hạn phần đa nội dung (cả cũ và mới). Tính năng Tự hễ giữ trữ chỉ sao lưu lại mục cũ với đã gửi những mục kia chứ không hề sao chép.

Nếu bạn chỉ mong muốn sao lưu giữ danh bạ, hãy coi mục Xuất danh bạ từ bỏ Outlook để coppy danh bạ của khách hàng sang trọng tệp .csv.

*** Hướng dẫn dựa trên quá trình được thịnh hành tự Microsoft, tuy nhiên hoàn toàn có thể xảy ra những trường thích hợp nước ngoài lệ, sự việc này loveforht.net cần yếu kiểm soát và điều hành với can thiệp được vì chưng Outlook là ứng dụng của Microsoft.