YuGiOh (tên việt hóa là Vua Trò Ctương đối ) là 1 trong những tựa game được lấy thuộc thương hiệu cùng với cỗ truyện rất danh tiếng này. trò chơi vua trò nghịch này là một tựa game đi cùng năm tháng với rất nhiều phiên bản sự khác biệt. Và trong nội dung bài viết từ bây giờ, Long Tướng vẫn share mang lại các bạn liên kết tải về game YuGiOh Full Card Việt Hóa trên PC mới nhất hiện tại nay? Phiên bản kia mang tên là Yugioh nguồn Of Chaos – Yugi The Destiny.Bạn đang xem: Cách download yugioh việt hóa

Giới thiệu về cách chơi của game YuGiOh

Trong game bạn sẽ hóa trang thành nhân vật YuGi nhằm đấu thứu tự không còn kẻ thù này mang đến địch thủ không giống. Cũng nhỏng những phiên bản trò chơi Yugioh PC khác thì Power Of Chaos cũng là một phiên bản trò chơi bài ma thuật. Ở nơi đó khách hàng phải vận dụng trí óc của mình để tính toán gửi đến những ncầu đi thật đúng đắn để hạ gục đối thủ.

Bạn đang xem: Yugi oh việt hóa


*

Dựa trên uy tín manga / anime lừng danh, phần 3 của nguồn of Chaos mang đến PC chống lại Joey, tín đồ bạn tốt của Yugi và đối thủ chống chọi lâu năm của Yugi. Xây dựng cỗ bài của khách hàng với hàng trăm thẻ bài bác new và thách thức Joey. Mệnh lệnh đã chờ đợi bên trên PC của chúng ta cùng với Yu-Gi-Oh! Sức khỏe mạnh của sự việc lếu láo loạn: Joey Passion. Trading Card trò chơi – đấu cùng với Joey để tích lũy hơn 450 thẻ cùng tạo tủ đựng đồ của công ty. Một cơ chế khuyên bảo được xây dựng trong dạy dỗ các kế hoạch cùng nghệ thuật tiên tiến và phát triển.

Xem thêm: Phim Mới " Tô Mạt Nhi Truyền Kỳ, Xem Phim Tô Mạt Nhi Truyền Kỳ

Yêu cầu cấu hình laptop đùa game

Cấu hình thử dùng tối thiểu

CPU: 1.2 MHz Pentium II (hoặc tương đương)RAM: RAM 512 MBGPU: Card giao diện tương thích DirectX 8.1DX: DirectX 8.1 hoặc cao hơn nữa (DirectX9.0b đi kèm trên đĩa)Hệ điều hành: Windows 7 / 8.1 / 10Dung lượng: Dung lượng ổ cứng trống 300 MBÂm thanh: Card âm thanh khô cân xứng DirectX 8.1

Cấu hình lời khuyên nhằm chạy game mượt mà

CPU: chip xung nhịp 1.5 Ghz hoặc cao hơnRAM: 2 GBGPU: Card bối cảnh tương hợp DirectX 8.1DX: DirectX 8.1 hoặc cao hơnHệ điều hành: Windows 7 / 8.1 / 10Dung lượng: Dung lượng ổ cứng trống 300 MBÂm thanh: Card âm tkhô cứng tương thích DirectX 8.1

Link download Yugioh Full Card Việt hóa

Để tải tựa game đấu bài ma thuật Offline này về quý khách tróc nã cập vào đường dẫn mặt dưới nhé! Sau Khi tải về người dùng đi theo những hướng dẫn bên dưới để chơi trò chơi.

Link Download: https://www.ftóm tắt.vn/file/RMJKZYKPKGBX

Sau lúc tải game về chấm dứt quý khách tiến hành setup nlỗi bình thường. Tiếp theo tìm đến File game Yugi_PC.exe cộ để đùa nhé!

Hướng dẫn cài để Full Card (lá bài) vào Yugioh Power nguồn Of Chaos

Bạn tiến hành tải phiên bản Full Card bổ sung qua link nghỉ ngơi bên trên nhé. Trong File vừa thiết đặt có 1 tệp tin có tên là All Cards Windows10 chúng ta thực hiện run cùng với quyền Admin nhé. do vậy là hoàn toàn có thể vào chơi full thẻ luôn rồi đấy nhé.

Nếu quy trình cài để có lỗi gì thì có thể để lại Comment bên dưới mình sẽ trả lời nkhô cứng chóng nhất nhé!

Lời kết

Trên phía trên là tất tần tật về Game Yugioh nguồn Of Chaos, tương tự như Link Download trò chơi về để trải nghiệm nhé. Nếu gặp bất cứ khó khăn nào thì có thể để lại ở bên dưới phần bình luận mình sẽ hướng dẫn. Thường xuyên theo dõi siêng mục Game Offline của Long Tướng để có những trò nghịch xuất xắc nhé! quý khách hãy trình bày nếu thấy thú vị, đó chính là động lực của nhóm tụi mình. Cảm ơn đã xem bài viết!