Zing mp3 không nghe nhạc được

Quý Khách thường sẽ có kinh nghiệm nghe nhạc nhằm thư giãn và giải trí sau phần nhiều giờ tiếp thu kiến thức cùng làm việc căng thẳng. Zing MP3 là một trong giữa những áp dụng nghe nhạc nhưng chúng ta chọn lựa, tuy nhiên sau một thời hạn, áp dụng này tiếp tục bị lỗi. Bài viết tiếp sau đây đã trả lời cho mình cách hạn chế và khắc phục lỗi ko sở hữu được nhạc Zing MP3 về Smartphone dễ dàng và đơn giản.iPhone 12 64GB

Quý Khách thường có kiến thức nghe nhạc nhằm thư giãn giải trí sau hầu như giờ đồng hồ học tập với thao tác làm việc căng thẳng. Zing MP3 là 1 trong những giữa những ứng dụng nghe nhạc mà chúng ta chắt lọc, tuy vậy sau đó 1 thời gian, vận dụng này liên tiếp bị lỗi. Bài viết tiếp sau đây sẽ hướng dẫn cho chính mình giải pháp khắc phục và hạn chế lỗi ko mua được nhạc Zing MP3 về điện thoại cảm ứng dễ dàng và đơn giản.

Bạn đang xem: Zing mp3 không nghe nhạc được


Quý Khách thông thường có thói quen nghe nhạc nhằm thư giãn sau các giờ đồng hồ học tập với thao tác stress. Zing MP3 là một trong trong số những áp dụng nghe nhạc nhưng bạn lựa chọn, mặc dù sau đó 1 thời hạn, vận dụng này liên tục bị lỗi. Bài viết dưới đây đã lí giải cho mình cách khắc phục lỗi không mua được nhạc Zing MP3 về điện thoại đơn giản và dễ dàng.


Bài viết này được khuyên bảo bởi giờ đồng hồ Việt (bao hàm phần bối cảnh với chỉ dẫn bằng chữ). Nếu điện thoại bạn đang áp dụng tiếng Anh, bạn có thể xem biện pháp thay đổi ngữ điệu đồ vật từ Anh sang Việt nhỏng sau:


1. Tìm xóa tệp tin .nomedia

Các tệp tất cả chứa đuôi .nomedia là mọi tệp được tàng trữ bên trên đồ vật di động Android hoặc trên thẻ lưu trữ bên cạnh được kết nối cùng với đồ vật Android.

Nếu tệp này nằm ở vị trí ngoài cùng thẻ nhớ, thỏng mục gốc thì toàn bộ dữ liệu của bạn sẽ bị ẩn hết, vậy cho nên bạn cần xóa những tệp có đuôi .notruyền thông để thuận lợi tìm thấy gần như bài bác hát mà bạn đang thiết lập bên trên Zing MP3.

Ví dụ: Tại thư mục /microSD/ mà bao gồm tệp đựng đuôi .notruyền thông phía trong thì toàn bộ thư mục con nhỏng /microSD/Zing MP3 có khả năng sẽ bị ẩn không còn, khiến bài xích hát ko hiển thị được.

Để xóa tệp tin .nomedia, chúng ta tiến hành thao tác làm việc nhỏng sau:

Vào Quản lý File => Truy cập vào thẻ ghi nhớ SD => Trên thanh khô tìm tìm gõ .nomedia => Xóa những tệp hiện lên.

*

*

2. Xóa dữ liệu của MP3

Ứng dụng nghe nhạc Zing MP3 của người sử dụng bị lỗi không cài được nhạc rất có thể khởi hành từ việc tài liệu tàng trữ của người sử dụng đang đầy cùng điều bạn phải có tác dụng để hạn chế chứng trạng trên là xóa dữ liệu của MP3.

Xem thêm: Download Phần Mềm Đuổi Muỗi Hiệu Quả Trên Pc Laptop, Download Phần Mềm Đuổi Muỗi

Hãy theo dõi chỉ dẫn dưới đây để xóa dữ liệu của MP3 nhé!

Cách 1: Bạn nhấp vào Cài đặt, chọn Ứng dụng với chọn Zing MP3.

*

*

Bước 2: quý khách chọn mục Lưu trữ, kế tiếp lựa chọn Xóa dữ liệu rồi nhấn OK lúc bảng hỏi hiện ra.

*

*

3. Gỡ và cài đặt lại MP3

Việc không update ứng dụng giỏi vận dụng bị lỗi hoàn toàn có thể khiến cho bạn thiết yếu thiết lập được nhạc bên trên vận dụng Zing MP3. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện theo những làm việc tiếp sau đây nhé!

Cách 1: Bạn nhấp vào Cài đặt, lựa chọn Ứng dụng và chọn Zing MP3.

*

*

Bước 2: quý khách lựa chọn Gỡ cài đặt đặt và dấn OK Khi bảng hỏi hiện ra.

*

Cách 3: Để cài đặt lại áp dụng, các bạn vào CH Play bên trên Android hoặc Appstore trên IOS. Quý Khách nhập Zing MP3 vào khung kiếm tìm tìm => Chọn Cài đặt => Chọn Mở Khi thiết lập chấm dứt áp dụng.

*

*

4. Khởi rượu cồn lại điện thoại

quý khách hàng cũng có thể làm việc khởi hễ lại điện thoại cảm ứng thông minh của mình nhằm hoàn toàn có thể khắc phục lỗi ko mua được nhạc trên Zing MP3.

*Một số mẫu Smartphone đang sale trên loveforht.netHy vọng rằng cùng với giải đáp trên đây sẽ rất có thể giúp bạn thiết lập được rất nhiều bài hát hâm mộ và có những thời gian thư giãn tuyệt đối hoàn hảo. Hãy vướng lại comment lúc bao gồm vướng mắc nhé!